Mua Bán Nhà Đất Tại Huyện Lệ Thủy, Quảng Bình Giá Rẻ - 2024

Tin ThườngChính chủ cần bán đất 2 mặt tiền tại thôn mốc định - hồng thủy - lệ thủy - quảng bình

Chính chủ cần bán đất 2 mặt tiền tại thôn mốc định - hồng thủy - lệ thủy - quảng bình

875 m2 Hướng:
2.6 tỷ
ChÍnh chỦ cẦn bÁn ĐẤt 2 mẶt tiỀn tẠi thÔn mỐc ĐỊnh - hỒng thỦy - lỆ thỦy - quẢng bÌnh - diện tích : 875m2 ( đất ở 125m2 có thể tách làm 4 lô nhỏ mỗi lô có 50m2 đất ở) mặt tiền 17,5m2, đường vào 12,5 - giá bán : 2,6 tỷ ( bao phí ) - khu đất đẹp, bằng...
Tin ThườngChính chủ cần bán gấp lô đất đẹp vị trí đắc địa tại xã hồng thủy lệ thủy quảng bình

Chính chủ cần bán gấp lô đất đẹp vị trí đắc địa tại xã hồng thủy lệ thủy quảng bình

437 m2 Hướng:
Chính chủ cần bán gấp lô Đất Đẹp vị trí Đắc Địa tại  xã hồng thủy lệ thủy quảng bình mua vÀng thÌ lỖ - mua thỔ thÌ lỜi – lÔ ĐẤt ĐẸp cÓ 1 khÔng 2 -giÁ siÊu ĐẦu tƯ - diện tích: 437,6m2 (mặt tiền 17.5m)- giá bán : 2,75 triệu/m2 ( có thương lượng...
Tin ThườngChính chủ cần bán gấp lô đất vị trí đắc địa tại - thị trấn nt lệ ninh - huyện lệ thủy - quảng bình

Chính chủ cần bán gấp lô đất vị trí đắc địa tại - thị trấn nt lệ ninh - huyện lệ thủy - quảng bình

141 m2 Hướng:
1.2 tỷ
Chính chủ cần bán gấp lô đất vị trí đắc địa tại  - thị trấn nt lệ ninh - huyện lệ thủy - quảng bình - Địa chỉ: tdp 2 - thị trấn nt lệ ninh - huyện lệ thủy - quảng bình - diện tích: 141m2. - tiện ích: + khu dân cư đông, yên tĩnh, an nin...

Mua bán nhà đất

Cập nhật Mua Bán Nhà Đất Huyện Lệ Thủy, Quảng Bình, mới nhất Tháng 07/2024

Nhu cầu Mua Bán Nhà Đất Huyện Lệ Thủy, Quảng Bình đang tăng lên đáng kể, lý do khu vực này tiếp giáp với các bãi biển và quan cảnh đẹp, vì vậy được các chuyên giá đánh giá tiềm năng phát triển trong thời gian tới. Vậy làm cách nào tìm nhà đất có giá tốt và an toàn? hãy đọc hết bài chia sẻ từ Nhà Đất VN sau đây.

Tình Hình Mua Bán Nhà Đất Huyện Lệ Thủy, Quảng Bình Hiện Nay

Trong thời điểm hiện tại, thị trường mua bán nhà đất Huyện Lệ Thủy đang có sự phát triển tích cực. Sự tăng trưởng kinh tế và phát triển các dự án hạ tầng đã tạo ra một nhu cầu lớn về nhà ở và đất đai trong khu vực này. Việc Mua Bán Nhà Đất ở Huyện Lệ Thủy, Quảng Bình có thể mang lại tiềm năng sinh lời cao trong tương lai. 

Vị Trí Địa Lý Của Huyện Lệ Thủy

Huyện Lệ Thủy nằm ở phía nam tỉnh Quảng Bình, có vị trí địa lý:  

ban do hanh chinh huyen le thuy
Bản đồ hành chính huyện Lệ Thuỷ
 • Phía bắc giáp huyện Quảng Ninh 
 • Phía đông giáp Biển Đông 
 • Phía nam giáp các huyện Hướng Hóa và Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị 
 • Phía tây giáp tỉnh Khammouan và tỉnh Savannakhet, Lào. 

Huyện Lệ Thủy có diện tích 1.402 km², dân số năm 2019 là 137.831 người.

Hạ Tầng Giao Thông Huyện Lệ Thủy

Hạ tầng giao thông của Huyện Lệ Thủy đang được cải thiện đáng kể. Đường cao tốc Quốc gia 1A, Quốc Lộ 15 đi qua huyện, kết nối với các thành phố lân cận. Ngoài ra, mạng lưới đường bộ cong có đường Hồ Chí Minh cũng được đầu tư và nâng cấp để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và giao thương. 

Các Đơn Vị Hành Chính Huyện Lệ Thủy

Huyện Lệ Thủy có 26 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Kiến Giang (huyện lỵ), Nông trường Lệ Ninh và 24 xã: An Thủy, Cam Thủy, Dương Thủy, Hoa Thủy, Hồng Thủy, Hưng Thủy, Kim Thủy, Lâm Thủy, Liên Thủy, Lộc Thủy, Mai Thủy, Mỹ Thủy, Ngân Thủy, Ngư Thủy, Ngư Thủy Bắc, Phong Thủy, Phú Thủy, Sen Thủy, Sơn Thủy, Tân Thủy, Thái Thủy, Thanh Thủy, Trường Thủy, Xuân Thủy.

Có Nên Mua Bán Nhà Đất Huyện Lệ Thủy, Quảng Bình Thời Điểm Này?

Thời điểm hiện tại là một cơ hội tốt để Mua Bán Nhà Đất Huyện Lệ Thủy, Quảng Bình. Với sự phát triển kinh tế và hạ tầng, giá trị bất động sản trong khu vực này có tiềm năng tăng cao trong tương lai. Dưới đây là một số lý do quan trọng mà bạn có thể cân nhắc khi mua nhà đất ở Huyện Lệ Thủy, Quảng Bình:

 • Tiềm năng phát triển: Huyện Lệ Thủy, Quảng Bình đang phát triển kinh tế và hạ tầng giao thông. Sự phát triển này mang lại tiềm năng tăng giá trị bất động sản trong tương lai.
 • Vị trí địa lý thuận lợi: Huyện Lệ Thủy, Quảng Bình nằm ở phía tây tỉnh Quảng Bình, gần biên giới với Lào. Vị trí này mang lại lợi thế về kết nối với các khu vực lân cận và có tiềm năng phát triển du lịch.
 • Tiện ích xung quanh: Khu vực này có các tiện ích như gần các bãi biển và các dịch vụ công cộng khác, đáp ứng nhu cầu hàng ngày của cư dân.
 • Giá cả hợp lý: So với các khu vực khác, giá nhà đất ở Huyện Lệ Thủy, Quảng Bình có xu hướng còn tương đối hợp lý, tạo cơ hội cho người mua có thể đầu tư vào bất động sản với giá trị tương đối thấp.

 Tuy nhiên, việc quyết định mua nhà đất là một quyết định quan trọng, cần xem xét kỹ lưỡng các yếu tố như mục đích sử dụng, vị trí, giá cả và tiềm năng sinh lời trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. 

Giá Nhà Đất Huyện Lệ Thủy, Quảng Bình Hiện Nay Bao nhiêu?

Giá nhà đất ở Huyện Lệ Thủy, Quảng Bìnhó sự biến động nhỏ ở từng vị trí, diện tích và tiện ích xung quanh. Tuy nhiên, giá trung bình nhà đất ở Huyện Lệ Thủy, Quảng Bình được nhadatvn.com.vn cập nhật bảng giá mới nhất Tháng 07/2024 như sau:

 • Giá nhà mặt tiền Huyện Lệ Thủy, Quảng Bình trung bình là; 32.4 triệu/m2
 • Giá nhà mặt hẻm Huyện Lệ Thủy, Quảng Bình trung bình là; 24.2 triệu/m2
 • Giá đất thổ cư Huyện Lệ Thủy, Quảng Bình trung bình là; 7.4 triệu/m2
 • Giá đất nền dự án Huyện Lệ Thủy, Quảng Bình trung bình là; 5.6 triệu/m2
 • Giá đất vườn Huyện Lệ Thủy, Quảng Bình trung bình là; 500 - 1.4 triệu/m2
 • Giá căn hộ cung cư Huyện Lệ Thủy, Quảng Bình trung bình là; 28.4 triệu/m2

Giá trên có thể thay đổi theo từng vị trí và từng thời điểm. Việc tìm hiểu thông tin về giá cả và thị trường từ các nguồn tin đáng tin cậy sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về giá nhà đất ở khu vực này. 

Làm Thế Nào Tìm Nhà Đất Chính Chủ Bán Huyện Lệ Thủy, Quảng Bình?

mua ban nha dat huyen le thuy
Mua Bán Nhà Đất Huyện Lệ Thủy, Quảng Bình

Để tìm nhà đất chính chủ bán ở Huyện Lệ Thủy, Quảng Bình, bạn có thể tham khảo các nguồn thông tin như trang Mua Bán Nhà Đất, mạng xã hội, hoặc liên hệ với các công ty môi giới bất động sản hoạt động trong khu vực. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia các diễn đàn, nhóm trao đổi trực tuyến hoặc tìm hiểu thông tin qua người quen đã có kinh nghiệm mua bán nhà đất ở Huyện Lệ Thủy, Quảng Bình.

Cách Tìm Nhà Đất Bán tại Huyện Lệ Thủy, Quảng Bình?

Để tìm nhà đất bán với tại Huyện Lệ Thủy, Quảng Bình, bạn có thể thực hiện các bước sau: 
1. Sử dụng công cụ tìm kiếm trên trang Mua Bán Nhà Đất uy tín và chọn khu vực là Huyện Lệ Thủy, Quảng Bình. 
2. Thiết lập bộ lọc đồng. 
3. Xem qua các kết quả hiển thị và xem chi tiết thông tin về các nhà đất phù hợp. 
4. Liên hệ với người bán để biết thêm thông tin chi tiết và sắp xếp thời gian xem nhà, đàm phán giá cả và thủ tục pháp lý.

Dự Án Bất Động Sản Mới Nhất hiện nay Huyện Lệ Thủy, Quảng Bình

Hiện tại, Huyện Lệ Thủy, Quảng Bình có một số dự án bất động sản mới đang được triển khai mở bán. Để biết về những dự án này, bạn có thể tham khảo các nguồn thông tin như trang web bất động sản, hoặc liên hệ với các công ty phát triển bất động sản hoạt động trong khu vực. 

Mua Bán Nhà Đất Huyện Lệ Thủy, Quảng Bình Cần Lưu Ý Những Gì?

Mua nhà đất là vấn đề rất quan trọng, do đó khi mua nhà đất ở Huyện Lệ Thủy, Quảng Bình, bạn cần lưu ý các yếu tố sau đây: 

1. Vị trí: Xem xét vị trí nhà đất có phù hợp với nhu cầu của bạn và tiềm năng phát triển trong tương lai. 

2. Pháp lý: Kiểm tra kỹ thông tin về quyền sở hữu, giấy tờ pháp lý và các quy định liên quan để đảm bảo sự an toàn và hợp pháp trong giao dịch. 

3. Tiện ích xung quanh: Xem xét tiện ích xung quanh như trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên... để đảm bảo cuộc sống hàng ngày thuận tiện. 

Cách Tìm Mua Bán Nhà Đất Huyện Lệ Thủy, Quảng Bình Trên Nhà Đất VN

Để tìm Mua Bán Nhà Đất Huyện Lệ Thủy, Quảng Bình trên trang web Nhà Đất VN, bạn có thể thực hiện các bước sau: 
1. Truy cập vào trang web Nhà Đất VN. 
2. Tìm kiếm vùng địa lý "Huyện Lệ Thủy" hoặc sử dụng công cụ tìm kiếm trên trang web. 
3. Thiết lập các bộ lọc như mục đích sử dụng, diện tích, giá cả để thu hẹp kết quả tìm kiếm. 4. Xem qua danh sách các nhà đất phù hợp và xem chi tiết thông tin về từng bất động sản. 5. Liên hệ với người bán để biết thêm thông tin và sắp xếp thời gian xem nhà.

Ngoài cung cấp thông tin về bất động sản, trang web nhadatvn.com.vn còn là một trang web đăng tin mua bán nhà đất miễn phí. Nếu bạn cần bán nhà đất tại Huyện Lệ Thủy, Quảng Bình và không đăng tin ở đâu để bán nhà đất nhanh chóng, vậy thì hãy sử dụng dịch vụ đăng tin miễn phí trên Nhà Đất VN. 

Trang web sẽ giúp bạn tiếp cận được một lượng lớn khách hàng, bởi có hàng vạn lượt truy cập trang web để tìm thông tin nhà đất Quảng Bình mỗi ngày. Do đó, khi bạn đăng tin bán nhà đất trên Nhà Đất VN, tin đăng của bạn sẽ tiếp cận được đến khách hàng tiềm năng

Kết Luận

Trên đây là một bài viết về Mua Bán Nhà Đất Huyện Lệ Thủy, Quảng Bình. Thông qua bài viết này, bạn đã được cung cấp thông tin về tình hình Mua Bán Nhà Đất, vị trí địa lý, hạ tầng giao thông, các đơn vị hành chính, giá nhà đất, cách tìm nhà đất chính chủ, dự án bất động sản mới nhất và những lưu ý khi mua nhà đất ở Huyện Lệ Thủy, Quảng Bình. Bài viết cũng đưa ra hướng dẫn về cách tìm nhà đất theo giá bán và cách tìm nhà đất trên trang web Nhà Đất VN.

Tuy nhiên, để có thông tin chi tiết và chính xác hơn về thị trường Mua Bán Nhà Đất Huyện Lệ Thủy, Quảng Bình, bạn nên tìm hiểu thêm từ các nguồn tin đáng tin cậy, liên hệ với các chuyên gia bất động sản hoặc đơn vị môi giới trong khu vực. Điều này sẽ giúp bạn có quyết định Mua Bán Nhà Đất thông thái và hiệu quả.

--Nhà Đất VN--
 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT VN

 Địa chỉ: Tầng 1, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Giấy phép ĐKKD số: 0318298878 do Sở KH & ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 05/02/2024

Người đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Tân 

 Hotline: 0903 787 389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: trogiup.nhadatvn.com.vn@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved                                                                                    Website đang trong quá trình làm thủ tục cấp phép

Thiết kết bởi Webso