7 Mẫu tin đăng bán nhà đất gây chú ý thu hút khách hàng

Đăng tin bán nhà đất cũng là nghệ thuật để thu hút lôi cuốn được khách hàng tìềm năng xem tin đăng của bạn, vì vậy, dưới đây Nhà Đất VN chia sẻ 7 mẫu tin đăng bán nhà đất hay hiệu quả, bạn có thể áp dụng để đăng tìm kiếm khách hàng mua nhà đất cho mình.

Thế nào là mẫu đăng tin bán nhà đất hiệu quả?

Mẫu đăng tin bán nhà đất là một bản mẫu tiêu chuẩn để đăng tin rao bán nhà đất, giúp cho việc đăng tin trở nên dễ dàng hơn và thu hút được sự chú ý của khách hàng. Mẫu đăng tin bán nhà đất thường bao gồm các thông tin mô tả về nhà đất như vị trí, diện tích, mô tả chi tiết về căn nhà, giá bán và các tiện ích xung quanh như trường học, chợ, bệnh viện... Mục đích của mẫu đăng tin bán nhà đất là để giới thiệu sản phẩm đến người cần mua nhà đất có được thông tin phù hợp với nhu cầu cho tìm kiếm việc mua nhà đất trở nên thuận lợi hơn. Dưới đây Nhà Đất VN chia sẻ; 7 mẫu tin đăng bán nhà đất thu hút được khách hàng xem ngay.

Mẫu bài đăng bán đất hiệu quả

Bài đăng bán đất là một thông tin mô tả về một mảnh đất đang được đăng bán. Thông tin này bao gồm địa chỉ, diện tích, hướng nhìn, giá bán, cơ sở hạ tầng và các chi tiết khác liên quan đến đất đai như quy hoạch, giấy tờ pháp lý và mục đích sử dụng.

mau tin dang ban nha dat
Mẫu tin đăng bán nhà đất

Khi đăng bài bán đất, người bán cần cung cấp đầy đủ thông tin và hình ảnh thực tế của đất đai để người mua có hình dung thể đánh giá và quyết định mua hoặc không mua. Ngoài ra, cần tuân thủ các quy định pháp luật liên quan đến việc đất bán có hợp pháp hay không để tránh các vấn đề pháp lý trong tương lai.

Mẫu đăng tin bán nhà hay gồm có những gì?

Mẫu đăng tin bán nhà là một bản tóm tắt nội dung các thông tin quan trọng về căn nhà đang được bán, bao gồm thông tin về địa chỉ, giá cả, diện tích, số phòng ngủ/phòng tắm, tiện nghi, hình ảnh, thông tin liên lạc của người bán và các chi tiết khác liên quan đến bất động sản. Mẫu đăng tin bán nhà hay giúp người bán có thể truyền tải thông tin chi tiết về căn nhà của mình đến khách hàng tiềm năng một cách rõ ràng và dễ hiểu.

Một mẫu đăng tin bán nhà thường bao gồm các phần sau:

 • Tiêu đề đăng tin bán nhà hay: Nói lên tóm tắt đặc điểm nổi bật của căn nhà, ví dụ như "Bán nhà 3 tầng mới xây xong, đẹp mắt tại khu dân cư Bình Hưng".
 • Thông tin căn nhà: Bao gồm địa chỉ, diện tích, số phòng ngủ/phòng tắm, hướng nhà, năm xây dựng, giá cả, tình trạng pháp lý và các chi tiết khác về căn nhà.
 • Tiện nghi: Liệt kê các tiện nghi có sẵn trong căn nhà như điều hòa, bình nóng lạnh, tủ lạnh, máy giặt...
 • Hình ảnh: Đưa ra một số hình ảnh chất lượng cao của căn nhà để khách hàng có thể xem trước.
 • Thông tin liên lạc: Cung cấp thông tin liên lạc của người bán, bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ email, v.v.

Những chi tiết nghệ thuật đăng tin bán nhà thì người bán cần chú ý đến việc chọn những từ ngữ dễ hiểu và hình ảnh phù hợp để tạo sự ấn tượng tốt với khách hàng tiềm năng và thu hút sự chú ý của họ.

Mẫu đăng tin bán đất nền

Mẫu đăng tin bán đất nền dự án là một mẫu tin mà bạn sử dụng để quảng bá thông tin về đất nền. Nó bao gồm thông tin cơ bản về đất như vị trí đất, diện tích, giá bán và các tiện ích xung quanh tốt nhất. Mẫu tin này có thể được sử dụng để quảng cáo đất nền trong các dự án bất động sản, các khu đô thị mới hoặc đất nền riêng lẻ.

mau tin dang ban dat nen
Mẫu tin đăng bán đất nền

Một số thông tin quan trọng khi tạo mẫu tin đăng bán đất nền để thu hút khách mua bao gồm:

 • Vị trí: Địa điểm của đất nền, gần đường lớn, gần trung tâm thành phố, gần các trường học, bệnh viện, siêu thị và các tiện ích khác.
 • Diện tích: Kích thước của đất nền, bao gồm diện tích tổng thể và diện tích sử dụng được quy định bởi pháp luật.
 • Giá cả: Giá bán của đất nền, bao gồm giá trị tổng cộng, phí bảo trì và các khoản chi phí khác.
 • Tiện ích: Các tiện ích xung quanh đất nền, bao gồm trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, công viên và các tiện ích khác.
 • Thời hạn: Thời gian mà bán đất nền sẽ được bán, bao gồm thời gian bán và thời gian chuyển nhượng.

Mẫu đăng tin bán đất nền thường được sử dụng các cầu từ hay có thể gây được ấn tượng cho người xem, vì vậy bạn nên viết những câu từ có cảm xúc trong phần mô tả bán đất nền để truyền đạt tất cả thông tin đến người đọc.

Cách đăng bài bán đất trên Facebook

Để đăng bài bán đất trên Facebook hiệu quả, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình.
 • Tìm đến trang cá nhân của mình hoặc trang chuyên đăng tin bất động sản (nếu có).
 • Bấm vào nút "Viết bài" ở phía trên trang để bắt đầu tạo bài viết mới.
 • Viết nội dung bài viết, ghi rõ thông tin về nhà đất bạn muốn bán như địa chỉ, diện tích, giá cả, vị trí, những tiện ích xung quanh bất động sản, hình ảnh kèm theo, nhớ đính kèm hình ảnh thực tế để thu hút khách hàng tương tác nhiều hơn. .
 • Chọn mục "Bất động sản" để đăng bài vào danh mục tương ứng.
 • Bấm nút "Đăng" để hoàn tất quá trình đăng bài. Sau khi đăng bạn có thể chia sẻ lên các nhóm bất động sản, Group Zalo, để tiếp cận được nhiều khách hàng quan tâm

Lưu ý; rằng khi đăng bài bán đất trên Facebook, bạn nên chú ý đến các quy định và chính sách của Facebook để tránh vi phạm và bị xóa bài viết.

Mẫu tin bán nhà mặt phố, nhà mặt riêng

Nhà mặt phố là loại hình bất động sản có vị trí tại các tuyến phố, đường chính của thành phố hoặc khu vực đông dân cư. Nhà mặt phố thường có vị trí đắc địa, nằm ở khu vực trung tâm, có thể cho thuê kinh doanh buôn bán nhà hàng, quán cafe... Với những vị trí như vậy, giá trị của nhà mặt phố thường cao hơn so với các loại bất động sản khác.

mau tin dat ban nha
Mẫu tin đăng bán nhà

Để đăng tin bán nhà mặt phố hiệu quả và nhanh chóng, bán nên tìm các trang web đăng tin mua bán nhà đất hoặc diễn đàn bất động sản, bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

 • Chuẩn bị thông tin về căn nhà: Ghi lại thông tin cơ bản về căn nhà như địa chỉ, diện tích, mặt tiền, số tầng, hướng nhà, tiện ích xung quanh, giá cả và các thông tin khác.
 • Chụp ảnh và quay video căn nhà: Bạn nên chụp những hình ảnh đẹp, rõ nét của căn nhà từ các góc độ khác nhau và quay video giới thiệu căn nhà để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về căn nhà của bạn.
 • Đăng tin trên các trang web hoặc diễn đàn bất động sản: Đăng tin trên các trang web uy tín, phổ biến như Batdongsan.com, nhadatvn.com.vn hay đăng lên Gruop bất động sản. Bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin hoặc nâng cấp tài khoản để tăng tính năng hiển thị và thu hút khách hàng.
 • Viết mô tả chi tiết về căn nhà: Viết mô tả về căn nhà chi tiết, nêu rõ các ưu điểm, đặc điểm riêng của căn nhà để thu hút sự quan tâm của người đọc.

Lưu ý rằng khi đăng tin bán nhà phố, bạn nên đảm bảo thông tin, hình ảnh và video đầy đủ, chính xác, hợp pháp để dễ thu hút được sự quan tâm của khách hàng. 

Mẫu bán nhà trong ngõ hẻm

Nhà mặt hẻm là một ngôi nhà được xây dựng tại vị trí sau các ngôi nhà mặt tiền trên con đường chính, thông thường là bên trong các con hẻm hoặc ngõ. Vị trí của nhà mặt hẻm thường khó tiếp cận hơn so với các ngôi nhà trên con đường chính, do đó giá trị bất động sản của nó thường thấp hơn. Tuy nhiên, những ngôi nhà mặt hẻm cũng có thể có nhiều ưu điểm như khả năng không bị ồn, nơi có không gian yên tĩnh hơn và có tính riêng tư cao hơn so với các ngôi nhà trên con đường chính. Ngoài ra, nhiều người còn thích sống ở nhà mặt hẻm vì không khí ít bị ô nhiễm bởi khói bụi của xe cộ.

Để đăng tin bán nhà trong hẻm hiệu quả cao, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Chuẩn bị kỹ thông tin về căn nhà của bạn: Bao gồm địa chỉ, diện tích, số phòng, giá bán, hình ảnh, mô tả và các tiện nghi đi kèm. Nếu có giấy tờ liên quan như sổ đỏ, hợp đồng mua bán, bạn nên chuẩn bị sẵn để tiện cho việc giao dịch sau này.
 • Chọn kênh đăng tin: Bạn có thể chọn các kênh đăng tin online như các trang web đăng tin bất động sản, mạng xã hội, các diễn đàn địa mua bán hoặc các trang web rao vặt. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng tin trên các bảng thông tin tại các địa điểm công cộng, quán cà phê hoặc các cửa hàng tạp hóa trên địa bàn khu vực.

Viết mô tả: Mô tả căn nhà của bạn theo cách súc tích, hài hước và hấp dẫn, lưu ý không dài dòng, tóm tắt những điểm mạnh căn nhà đất bán, như các tiện ích gần chợ, trường học.vv..

Mẫu bán căn hộ chung cư

Căn hộ chung cư là một loại căn hộ nằm trong một tòa nhà chung với nhiều căn hộ khác. Các căn hộ trong tòa nhà chung cư thường được chia ra thành các khu vực riêng biệt và có các tiện ích chung như hành lang, thang máy, bãi đậu xe, khu vực sinh hoạt chung, hồ bơi, phòng tập thể dục và khu vui chơi trẻ em.

Các căn hộ chung cư thường được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của nhiều người sống trong cùng một tòa nhà. Chúng có thể có kích thước và thiết kế khác nhau để phù hợp với nhu cầu và phong cách sống của từng gia đình hoặc cá nhân.

Do đó để bán một căn hộ chung cư, bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

Chuẩn bị thông tin về căn hộ: Bạn cần chuẩn bị thông tin về căn hộ như diện tích, số phòng ngủ, số phòng tắm, nội thất, tình trạng căn hộ, giá bán và các thông tin khác liên quan đến căn hộ.

 • Định giá căn hộ: Bạn nên xem xét thị trường hiện tại để định giá căn hộ của mình. Bạn có thể tìm hiểu giá bán của các căn hộ cùng loại, cùng khu vực để có được một mức giá hợp lý cho căn hộ của mình.
 • Chuẩn bị giấy tờ: Bạn cần chuẩn bị giấy tờ như chứng chỉ sở hữu, hợp đồng mua bán, giấy phép xây dựng và các tài liệu khác liên quan đến căn hộ.
 • Đăng tin: Bạn có thể đăng tin bán căn hộ chung cư trực tiếp trên trang web Nhà Đất VN hoặc thông qua các dịch vụ đăng tin của các đại lý bất động sản.

Lưu ý: Việc bán căn hộ chung cư có thể phức tạp hơn bán nhà đất riêng lẻ. Bạn cần thực hiện các thủ tục liên quan đến quản lý tòa nhà chung cư và cần thỏa thuận với các cư dân khác trong tòa nhà để đảm bảo việc bán diễn ra thuận lợi.

Kết luận;

Trên đây là những thông tin được Nhadatvn.com.vn chia sẻ có thế giúp bạn có thêm kinh nghiệm đăng tin bán nhà đất cho mình. Với kinh nghiệm đăng tin bán nhà đất như vậy bạn có thể áp dụng vào công việc đăng tin bán bất động sản của mình được hiệu quả hơn.

--Nhà Đất VN--

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT VN

 Địa chỉ: Tầng 1, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Giấy phép ĐKKD số: 0318298878 do Sở KH & ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 05/02/2024

Người đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Tân 

 Hotline: 0903 787 389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: trogiup.nhadatvn.com.vn@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved                                                                                    Website đang trong quá trình làm thủ tục cấp phép

Thiết kết bởi Webso