Ứng Dụng ChatGPT Trong Lĩnh Vực Mua Bán Bất Động Sản Như Thế Nào

Thời gian gần đây trên các diễn đàn group bất động sản bạn có nghe rất nhiều bàn tán về ChatGPT. Vậy ChatGPT là cái gì mà viral đến vậy? Cùng Nhà Đất Vn xem tiếp nhé.

ChatGPT là gì?

ChatGPT là một dạng chatbot AI sử dụng trí tuệ nhân tạo được tổ chức Open AI nghiên cứu và phát triển, nó có trí tuệ nhân tạo thông minh tương tự như một con người trưởng thành.
Chat GPT được ra mắt vào ngày 30/11/2022 theo thông kê thì trong 5 ngày đầu ra mắt đã có hơn 1 triệu người trên toàn thế giới đăng ký, điều đó chứng tỏ đây là nền tảng được nhiều người kỳ vọng nhất.

chatgpt
ChatGPT dựa trên mô hình ngôn ngữ do OpenAI tạo ra, được gọi là GPT-3.5. Là mô hình ngôn ngữ sử dụng phương pháp học sâu để tạo ra văn bản giống con người. Đây có thể là một trong những nền tảng ứng dụng trong Marketing online nói chung, và ngành SALE bất động sản nói riêng là một công cụ có thể hỗ trợ cho các ngành SEO mang lại sự thay đổi lớn trong tiếp thị số.

ChatGPT có ứng dụng cho ngành bất động sản?

Đây có thể là câu hỏi rất được nhiều người quan tâm hiện nay, bởi vĩnh vực bất động sản là một trong những lĩnh vực cạnh tranh rất lớn trong tương lai, do đó ứng dụng ChatGPT vào việc lấy ý tưởng viết center bán hàng, đặt các câu hỏi về xu hướng mua bán nhà đất trong thời gian tới sẽ có được câu trả lời gợi ý từ Chat gpt.
Theo như OpenAI đã tuyên bố rằng ChatGPT có thể tương tác trả lời với con người qua các câu hỏi được đặt ra, dưới đây là một số công việc ChatGPT có thể làm thay thế con người như;

nha dat vn

  • Viết code bất động sản
  • Fix code
  • Giải thích về sự vật
  • Trả lời được tất cả các câu hỏi
  • Đưa ra các ý tưởng mọi ngành nghề
  • Dự đoán xu hướng bất động sản

Như vậy nếu làm nghề môi giới bất động sản bạn có thể ứng dụng từ ChatGPT để tìm ra các ý tưởng trong kinh doanh, cũng như tìm kiếm khách hàng tiềm năng để bán hàng.

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT ở Việt Nam như thế nào?

huong dan cai chatgpt o viet nam
Hướng dẫn cài chatgpt ở Việt Nam

Hiện nay tại Việt Nam chưa được hỗ trợ đăng ký để sử dụng ChatGPT, do đó bạn muốn đăng ký để sử dụng thử thì hãy làm theo cách sau đây;
Bước 1; Sử dụng một gmail để đăng ký tài khoản tại link; beta.openai.com
Bước 2:;Cài plugin Fake IP sang các nước anh, mỹ, các bạn có thể cài add-on TouchVPN trên trình duyệt chrome.google.com webstore/Touch-vpn-secure-and-unl/Bihmplhobchoageeokmgbdihknkjbknd. Sau đó, bật kích hoạt add-on và chuyển sang IP nước ngoài.
 Bước 3; Thuê một số điện thoại ở nước ngoài, chú ý là nước nào có hỗ trợ OpenAL/Chatgpt để xác minh SMS. Bạn có thể sử dụng web SMSpool.net để thuê số điện thoại với chi phí 1$.

Hoặc có thể mượn số điện thoại của người thân hoặc bạn bè ở nước ngoài để xác minh, cái này thì hoàn toàn miễn phí.
Hoàn tất bước verify qua điện thoại là các bạn đã có thể bắt đầu sử dụng và trải nghiệm ChatGPT.

ChatGPT ảnh hưởng thế nào đến ngành bất động sản?

Bất động sản là lĩnh vực có tính cạnh tranh khá cao, do đó thời gian tới chắc chắn có rất nhiều sàn thương mại điện tử bất động sản sẽ áp dụng ChatGPT cho việc cung cấp tin tức về tình hình mua bán bất động sản, cũng như hỗ trợ môi giới đăng tin bán nhà đất, cho thuê nhà đất thay thế công việc của sele bất động sản thực thụ, do có nhiều tính năng ưu việt như;

  • Nghiên cứu hành vi người dùng
  • Hiểu được khách hàng muốn tìm loại sản phẩm nào
  • Gợi ý cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất

ChatGPT có hỗ trợ SALE bất động sản tìm kiếm khách hàng?

Với các bạn làm SALE bất động sản ChatGPT sẽ hỗ trợ tìm kiếm ý tưởng trong việc bán hàng, cụ thể là lên ý tưởng để viết bài SEO về dự án bất động sản, gợi ý các keyword của dự án mà các khách hàng quan tâm.

ChatGPT có thể thay thế google tìm kiếm bất động sản không?

chatgpt co thay the duoc google tim bat dong san

Chắc chắn thời điểm hiện tại không có nền tảng nào có thể thay thế được google, bởi google search là công cụ tìm kiếm hữu ích nhất hiện nay, trong khi đó ChatGPT mới chỉ ra mắt vào cuối năm 2022 và còn phải có thời gian để kiểm chứng thật sự có phải ChatGPT mang đến một trải nghiệm tốt cho người dùng hay không.                                 

 --Nhà Đất Vn--

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT VN

 Địa chỉ: Tầng 1, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Giấy phép ĐKKD số: 0318298878 do Sở KH & ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 05/02/2024

Người đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Tân 

 Hotline: 0903 787 389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: trogiup.nhadatvn.com.vn@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved                                                                                    Website đang trong quá trình làm thủ tục cấp phép

Thiết kết bởi Webso