Top 5 trang web đăng tin cho thuê nhà uy tín miễn phí 

Nhu cầu cho thuê nhà ngày càng nhiều để tìm trang web đăng tin cho thuê nhà hiệu quả, thì không phải ai cũng biết. Vì vậy hôm nay Nhà Đất VN đề xuất, top 5 trang web đăng tin cho thuê nhà uy tín miễn phí, giúp bạn có thể đăng tin cho thuê nhà nhanh chóng.

Đăng tin cho thuê nhà là gì?  

Đăng tin cho thuê nhà là hành động đăng tải thông tin về cho thuê nhà, cho thuê mặt bằng nhà, trên các trang web và các  kênh thông tin khác nhằm mục đích quảng bá, tìm kiếm khách hàng và tìm nhà cho thuê. Việc đăng tin cho thuê nhà thông qua các trang web sẽ giúp cho chủ nhà, người cho thuê có thể tiếp cận với một lượng khách hàng tiềm năng lớn hơn, tăng khả năng cho thuê nhà nhanh và tăng doanh thu. 

trang dang tin cho thue nha mien phi
Trang Đăng Tin Cho Thuê Nhà Miễn Phí

Hiện có rất nhiều trang web đăng tin nhà đất trên internet, tuy nhiên một số trang web chuyên đăng tin cho thuê nhà đất uy tín và được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam. 

Thế nào là web đăng tin cho thuê nhà uy tín?

Để tìm trang web đăng tin cho thuê nhà uy tín là trang web cung cấp thông tin mua bán nhà đất đầy đủ (nhà, đất, căn hộ, văn phòng...) một cách đáng tin cậy và chính xác. Để được xem là uy tín, trang web cần đáp ứng một số tiêu chí như:

 • Thông tin đầy đủ và chính xác: Thông tin đăng tải trên trang web phải đầy đủ, chi tiết và chính xác. Các thông tin như diện tích, vị trí, giá bán, tiện ích xung quanh,... cần được cập nhật thường xuyên và đáng tin cậy.
 • Tin đăng được kiểm duyệt kỹ càng: Trang web cần có quy trình kiểm duyệt để đảm bảo các tin đăng không bị trùng lặp, không có thông tin sai lệch hoặc mâu thuẫn, và không có các tin đăng giả mạo hoặc lừa đảo.
 • Có tính năng tìm kiếm nâng cao: Trang web cần có tính năng tìm kiếm nâng cao để người dùng có thể lọc và tìm kiếm các tin đăng theo nhiều tiêu chí khác nhau, từ đó giúp người dùng tiết kiệm thời gian và tìm kiếm được những tin đăng phù hợp nhất.

Những tiêu chí này sẽ giúp trang web đăng tin cho nhà uy tín sẽ  thu hút được nhiều người dùng tin cậy và sử dụng dịch vụ đăng tin cho thuê nhà đất.

Dưới đây Nhà Đất VN giới thiệu; Top 5 trang web đăng tin mua bán và cho thuê nhà đất uy tín, bạn có thể lựa chọn để đăng tin hiệu quả hơn.

1. Trang web batdongsan.com.vn

Trang web batdongsan.com.vn là một trang đăng tin bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp thông tin về mua bán và cho thuê nhà đất, căn hộ, văn phòng, nhà xưởng, đất nền, và các loại bất động sản khác. Để đăng tin cho thuê nhà trên trang web này, bạn có thể làm theo các bước sau:

trang batdongsan.com.vn
Trang web bất động sản

Truy cập trang web batdongsan.com.vn và đăng nhập vào tài khoản của mình hoặc tạo tài khoản mới nếu chưa có.

Sau khi đăng nhập, chọn mục "Đăng tin" ở góc trên bên phải của trang web.
Chọn loại bất động sản muốn cho thuê là "Nhà", sau đó chọn "Cho thuê" trong mục "Hình thức".
Điền các thông tin liên quan đến nhà cần cho thuê như địa chỉ, diện tích, giá cho thuê, số phòng ngủ, phòng tắm, phòng khách, hình ảnh của nhà,...
Khi đã điền đầy đủ thông tin, nhấn "Đăng tin" để hoàn thành quá trình đăng tin cho thuê nhà trên trang web batdongsan.com.vn.
Sau khi đăng tin thành công, thông tin của bạn sẽ được hiển thị trên trang web và người dùng có thể tìm kiếm và liên hệ trực tiếp với bạn để thuê nhà.

1.1 Ưu điểm của việc đăng tin bất động sản trên trang web batdongsan.com.vn bao gồm:

 • Mạng lưới khách hàng rộng: Trang web batdongsan.com.vn là một trong những trang web bất động sản lớn nhất tại Việt Nam, với lượng người truy cập và khách hàng sử dụng đông đảo. Đăng tin cho thuê nhà trên trang web này giúp bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn so với việc quảng cáo thông thường.
 • Tiết kiệm chi phí: So với việc đăng tin trên các kênh quảng cáo khác như báo chí, tạp chí, truyền hình, trang web batdongsan.com.vn có chi phí đăng tin thấp hơn, đồng thời còn cung cấp nhiều gói đăng tin khác nhau để bạn lựa chọn.
 • Dễ dàng quản lý tin đăng: Trang web batdongsan.com.vn cho phép bạn quản lý và chỉnh sửa tin đăng của mình một cách dễ dàng, bao gồm cập nhật giá cả, mô tả và hình ảnh để thu hút nhiều khách hàng hơn.

1.2 Nhược điểm đăng tin cho thuê nhà trên trang web batdongsan.com.vn cũng có một số sau:

 • Không đảm bảo tính chính xác của thông tin: Trang web batdongsan.com.vn cung cấp một sàn giao dịch bất động sản, do đó, thông tin đăng tin cho thuê nhà có thể không được chính xác nếu người đăng tin không cập nhật đầy đủ hoặc cập nhật sai thông tin.
 • Chi phí đăng tin: Mặc dù chi phí đăng tin trên trang web batdongsan.com.vn thấp hơn so với các kênh quảng cáo truyền thống, tuy nhiên vẫn có một khoản chi phí đáng kể khi muốn đăng tin trên trang web này.

2. Trang Chotot.com

Để đăng tin cho thuê nhà trên trang web chotot.com, bạn có thể thực hiện các bước sau:

trang chotot.com
Trang web chợ tốt

Truy cập vào trang web chotot.com và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký miễn phí.
Chọn mục "Đăng tin" và chọn "Cho thuê nhà" trong danh mục "Bất động sản".
Điền thông tin về nhà bạn, bao gồm tiêu đề, mô tả chi tiết, địa chỉ, diện tích, số phòng ngủ và phòng tắm, giá cho thuê và các thông tin khác.
Tải lên hình ảnh về nhà của bạn. Chotot.com cho phép tải lên tối đa 10 hình ảnh và khuyến khích tải lên ít nhất 3 hình ảnh để thu hút sự chú ý của khách hàng.
Điền thông tin về bạn, bao gồm tên, số điện thoại và địa chỉ email. Bạn cũng có thể chọn che giấu số điện thoại và yêu cầu khách hàng liên hệ với bạn qua email.

Sau khi đăng tin, tin của bạn sẽ được chotot.com duyệt và xuất hiện trên trang web trong vòng vài giờ đến một ngày tùy thuộc vào thời gian kiểm duyệt của chotot.com. Nếu tin của bạn không vi phạm các quy định của chotot.com và đầy đủ thông tin, thì tin của bạn sẽ được duyệt và hiển thị trên trang web.

3. Trang web Nhadatvn.com.vn

Trang web Nhà Đất VN là một trong những trang web bất động sản lớn tại Việt Nam, cung cấp thông tin về mua bán, cho thuê nhà. Trang web tìm phòng trọ uy tín. Để đăng tin cho thuê nhà trên trang web Nhà Đất VN, bạn có thể thực hiện các bước sau:

trang nhadatvn.com.vn
Trang nhà đất vn

Truy cập vào trang web của Nhà Đất VN: https://nhadatvn.com.vn/
Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản nếu bạn chưa có tài khoản trên trang web.
Sau khi đăng nhập thành công, trên trang chủ của trang web Nhà Đất VN, bạn chọn mục "Đăng tin" ở góc trên bên phải.
Chọn loại hình bất động sản mà bạn muốn đăng tin (nhà riêng, căn hộ, phòng trọ cho thuê...).
Nhập thông tin chi tiết về căn nhà muốn cho thuê, bao gồm địa chỉ, diện tích, số phòng, giá cho thuê, hình ảnh, mô tả chi tiết về căn nhà...
Kiểm tra thông tin đã nhập và ấn "Đăng tin".

Bạn sẽ nhận được thông báo về việc đăng tin thành công và thông tin của bạn sẽ được hiển thị trên trang web Nhà Đất VN.

Lưu ý: Để tăng khả năng cho thuê, bạn nên cung cấp thông tin chi tiết và hình ảnh chất lượng về căn nhà của mình trên trang web Nhà Đất VN. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cập nhật thường xuyên về thông tin của mình để thu hút được nhiều khách hàng hơn.

3.1 Việc đăng tin cho thuê nhà trên trang web Nhà Đất VN có những ưu điểm và nhược điểm như sau:

Ưu điểm:

 • Lượng người dùng truy cập trang web Nhà Đất VN rất lớn, do đó, khả năng tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng là rất cao.
 • Trang web Nhà Đất VN cung cấp các công cụ giúp người dùng tìm kiếm nhanh chóng và tiện lợi, giúp cho việc cho thuê nhà của bạn dễ dàng được tìm thấy.
 • Trang web Nhà Đất VN cho phép đăng tin miễn phí với nhiều tính năng hỗ trợ cho người dùng.
 • Ngoài đăng tin cho thuê nhà, trang web Nhà Đất VN còn cung cấp các dịch vụ khác như tìm kiếm nhà đất, bán nhà đất, chuyển nhượng, giúp người dùng có thể tìm được nhiều thông tin hữu ích khác.

Nhược điểm:

 • Do lượng người dùng truy cập trang web Nhà Đất VN rất lớn, nên số lượng tin đăng cho thuê nhà cũng rất đông, dẫn đến việc tin của bạn có thể bị chìm trong đám đông và khó thu hút được khách hàng.
 • Để tăng cơ hội cho tin của mình được tiếp cận bởi nhiều khách hàng hơn, bạn nên up tin đăng thường xuyên, điều này có thể tốn thêm thời gian và công sức của bạn.
 • Có nhiều trang web bất động sản khác cũng cung cấp dịch vụ đăng tin cho thuê nhà, do đó, sẽ có sự cạnh tranh trong việc thu hút khách hàng và giá cả có thể bị đánh giá thấp hơn.

Ngoài trang web Nhà Đất VN, còn có thể tìm kiếm các địa chỉ cho thuê nhà uy tín tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Với hệ thống thông tin rõ ràng và đầy đủ về các căn hộ, nhà phố, nhà trọ và các loại hình bất động sản khác, Nhà Đất VN đang trở thành nơi đáng tin cậy để tìm kiếm thông tin về cho thuê nhà ở hai thành phố lớn nhất của Việt Nam.

4. Trang web Alo Nhà Đất 

Trang web Alo Nhà Đất cũng là trang mua bán và cho thuê nhà đất, để thực hiện đăng tin cho thuê nhà trên trang web, bạn có thể thực hiện các bước sau:

trang alonhadat.com.vn
Trang Alo nhà đất

Truy cập vào trang web Alo Nhà Đất tại địa chỉ https://alonhadat.com.vn/ và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tài khoản mới.
Chọn mục "Đăng tin" và chọn "Cho thuê nhà" trong danh mục "Bất động sản".
Điền thông tin về căn nhà của bạn, bao gồm tiêu đề, mô tả chi tiết, địa chỉ, diện tích, số phòng ngủ và phòng tắm, giá cho thuê và các thông tin khác.
Tải lên hình ảnh của căn nhà của bạn. Alo Nhà Đất cho phép tải lên tối đa 10 hình ảnh và khuyến khích tải lên ít nhất 3 hình ảnh để thu hút sự chú ý của khách hàng.
Điền thông tin liên lạc, bao gồm tên, số điện thoại và địa chỉ email. Bạn cũng có thể chọn che giấu số điện thoại và yêu cầu khách hàng liên hệ với bạn qua email.
Xác nhận và đăng tin.

Sau khi đăng tin, tin của bạn sẽ được Alo Nhà Đất duyệt và xuất hiện trên trang web trong vòng vài giờ đến một ngày tùy thuộc vào thời gian kiểm duyệt của Alo Nhà Đất. Nếu tin của bạn không vi phạm các quy định của Alo Nhà Đất và đầy đủ thông tin, thì tin của bạn sẽ được duyệt và hiển thị trên trang web.

Ngoài ra, Alo Nhà Đất cũng cung cấp các tính năng quảng bá tin đăng của bạn bằng cách tối ưu hóa và đưa tin lên các kênh khác nhau trên Internet, giúp thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Bạn cũng có thể sử dụng các gói dịch vụ của Alo Nhà Đất để đưa tin của bạn lên trang chủ, tạo nên nhiều lượt xem và thu hút sự chú ý của khách hàng.

5. Trang Web Muaban.net

Trang Web Mua bán cũng là trang chuyên cung cấp đăng tin cho thuê nhà, để đăng tin trên trang web muaban.net, bạn có thể làm theo các bước sau:

trang muaban.net
Trang mua bán nét

Truy cập vào trang chủ của muaban.net tại địa chỉ https://muaban.net/.
Nhấn vào nút "Đăng tin" ở phía trên cùng bên trái của trang web.
Chọn danh mục sản phẩm mà bạn muốn đăng tin bán. Ví dụ: mặt bằng cho thuê, nhà nguyên căn nhà thuê, phòng trọ cho thuê...vv.
Điền các thông tin liên quan đến sản phẩm của bạn như tiêu đề, mô tả sản phẩm, giá bán, hình ảnh sản phẩm nên chọn hình thực tế, ...
Chọn vị trí của sản phẩm để người tìm có thể tìm kiếm dễ dàng tiếp cận những người có nhu cầu
Nhập thông tin liên hệ của bạn như tên, số điện thoại, địa chỉ email, ... để người mua có thể liên lạc với bạn khi có nhu cầu mua sản phẩm.
Kiểm tra lại các thông tin đã nhập và nhấn nút "Đăng tin".
Chờ phê duyệt của quản trị viên của muaban.net để tin đăng của bạn được hiển thị trên trang web.

Ngoài ra còn có Các trang web đăng tin cho thuê nhà miễn phí, bạn có thể tận dụng những trang này để đăng tin miễn phí, để tiết kiệm các khoản chi phí cho việc đăng tin cho thuê nhà.
Trên đây là những thông tin được Nhadatvn.com.vn chia sẻ có thể giúp bạn tìm trang web đăng tin mua bán cho thuê nhà đất nhanh chóng, và tiết kiệm được thời gian của mình.

--Nhà Đất VN--

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT VN

 Địa chỉ: Tầng 1, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Giấy phép ĐKKD số: 0318298878 do Sở KH & ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 05/02/2024

Người đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Tân 

 Hotline: 0903 787 389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: trogiup.nhadatvn.com.vn@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved                                                                                    Website đang trong quá trình làm thủ tục cấp phép

Thiết kết bởi Webso