KIẾM ĐÂU CĂN THỨ 2 ?
Quá rẻ với tầm tài chính 12 tỷ có ngay SIÊU PHẨM nhà 8 tầng phố Minh Khai quận Hai Bà Trung, với Dòng tiền đều đặn 800 triệu/năm. Ô TÔ,GARA,THANG MÁY VIP.
+Khu vực trung tâm kết nối trực tiếp với các tuyến phố lớn Kim Ngưu, Tam Trinh, Vĩnh Tuy, Trương Định, Bạch Mai, Đại La, Thanh Nhàn, Lạc Trung. 3 phút sang Quận Hoàn Kiếm, Hoàng Mai.
+Phố Minh Khai với Tiện ích xung quanh bạt ngàn không cần phải nghĩ khi gần các trường Đại Học nôi tiếng, Bách Khoa, Xây Dựng,Kinh Tế Quốc Dân.,3 Phút đến Bệnh Viện Bạch Mai,Thanh Nhàn, Hưởng Trọn Tiện tích của KHU ĐÔ THỊ VÀ TTTM TIME CITY
+Nhà CỰC ĐẸP, MỚI CỨNG, Với 10 Căn hộ mini khép kín đang cho thuê full phòng,full nội thất VIP. Anh chị mua nhà về có thể ở ngay 1 căn còn lại cho thuê với dòng tiền 800tr/năm
+Chủ nhà là Doanh Nhân Thành Đạt có nhiều người biết đến nên rất hợp tác và hiểu chuyện, Hiện tại đang cần bán để mua Biệt Thự.
+Sổ Đỏ đẹp, Không Lỗi Phong Thủy, Sẵn sàng Giao dịch.
+Giá bán: 12.5 Tỷ ( Có Thương Lượng )
Anh chị quan tâm mua nhà Liên hệ: Tôi Lâm ( Gọi hoặc inbox 24/24h) Miên trung gian, Môi giới làm phiền