Mua Bán Nhà Đất Tại Xã Thanh Minh, TP Điện Biên Phủ Giá Rẻ - 2024

Tin ThườngChính chủ cần tiền bán nhanh lô đất tại bản co củ - xã thanh minh - thành phố điện biên phủ - tỉnh

Chính chủ cần tiền bán nhanh lô đất tại bản co củ - xã thanh minh - thành phố điện biên phủ - tỉnh

40000000 m2 Hướng:
2.5 tỷ
  chính chủ cần tiền bán nhanh lô đất tại bản co củ - xã thanh minh - thành phố Điện biên phủ - tỉnh Điện biên. diện tích: 40ha vị trí đất đẹp, giao thông thuận tiện, dân cư thân thiện. - pháp lý rõ ràng, bìa đỏ chính chủ. - tiện ích xung...

Mua bán nhà đất

Cập nhật Mua Bán Nhà Đất Xã Thanh Minh, TP Điện Biên Phủ, mới nhất Tháng 07/2024 

Thị trường bất động sản năm nay đã có những khởi sắc hơn so với năm vừa qua. Ở nhiều nơi đang diễn ra tình trạng “sốt đất”. Trong đó, mua nhà đất ở Xã Thanh Minh, TP Điện Biên Phủ cũng đang nóng dần lên từng giờ, từng ngày. Hãy cùng Nhà Đất VN đi tìm hiểu về nhà đất tại đây nhé!

1. Tổng quan thị trường Mua Bán Nhà Đất Xã Thanh Minh, TP Điện Biên Phủ hiện nay

Nằm ở trung tâm phía bắc tỉnh Điện Biên, TP Điện Biên Phủ đã được thành lập vào ngày 26 tháng 9 năm 2003, theo Nghị định số 110/2003/NĐ-CP của Chính phủ. Trải qua gần 70 năm xây dựng và phát triển, thành phố đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, đang dần trở thành trung tâm du lịch của tỉnh và khu vực Tây Bắc.

Với mục tiêu phấn đấu đưa thành phố lên đạt đô thị loại 2 vào năm 2025, điều này sẽ tạo ''cú hích'' cho thị trường bất động sản Điện Biên Phủ trong thời gian tới. Nhận thấy tiềm năng này, các chủ đầu tư đến khai thác đang triển khai các dự án bất động sản mới như: Vincom Shophouse Điện Biên và khu đô thị mới Hoàng Anh, nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho cả công nhân và cư dân địa phương.

Với các nhân tố này, cho thấy thị trường mua bán nhà đất tại Điên Biên Phủ dự kiến sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Điều này mang lại cơ hội lớn cho người mua nhà ở, mua đất Xã Thanh Minh, TP Điện Biên Phủ để định cư lâu dài, đồng thời cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư để gia tăng giá trị tài sản thông qua việc đầu tư nhà đất Điện Biên.

1.1 Vị trí địa lý Xã Thanh Minh, TP Điện Biên Phủ

Tp Điện Biên là một tỉnh biên giới thuộc miền núi vùng Tây Bắc, Thành phố Điện Biên cách Hà Nội khoảng 504 km về phía Tây. 

ban do hanh chinh thanh pho dien bien phu
Bản Đồ Hành Chính Xã Thanh Minh, TP Điện Biên Phủ
 • Phía Đông và Đông Bắc giáp với Sơn La.
 • Phía Bắc giáp với Lai Châu.
 • Phía Tây Bắc giáp với Vân Nam, Trung Quốc.
 • Phía Tây và Tây Nam giáp với CHDCND Lào.

1.2 Các Đơn Vị Hành Chính TP Điện Biên Phủ

Thành phố Điện Biên Phủ có 12 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 7 phường; Him Lam, Mường Thanh, Nam Thanh, Noong Bua, Tân Thanh, Thanh Bình, Thanh Trường và 5 xã: Mường Phăng, Nà Nhạn, Nà Tấu, Pá Khoang, Thanh Minh.

1.3 Hạ Tàng Giao Thông TP Điện Biên Phủ

Xã Thanh Minh, TP Điện Biên Phủ có hệ thống đường bộ khá hoàn chỉnh các tuyến dường như: Đường Quốc Lộ 12, Quốc Lộ 279, đường 6. Đã được nâng cấp hoàn thiện, giúp cho việc duy chuyển đến các đại phương khác dễ dàng hơn.

2. Có nên Mua Bán Nhà Đất Xã Thanh Minh, TP Điện Biên Phủ thời điểm này?

Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định chọn mua nhà đất tại TP Điện Biên có thể mang lại nhiều lợi ích và tiềm năng hấp dẫn, bao gồm:

 • Tiềm năng phát triển kinh tế và xã hội: TP Điện Biên là trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa của tỉnh Điện Biên. Sự phát triển của đô thị này sẽ tạo ra tiềm năng tăng giá và sinh lời cho bất động sản.
 • Tiềm năng du lịch: Khu vực Điện Biên nổi tiếng với di sản lịch sử và văn hóa, đặc biệt là tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ. Sự phát triển du lịch có thể mang lại cơ hội đầu tư và kinh doanh bất động sản du lịch.
 • Giá cả hợp lý: So với thị xã Mường Lay, giá nhà đất tại TP Điện Biên có thể còn ổn định và hợp lý hơn.

3. Giá nhà đất Xã Thanh Minh, TP Điện Biên Phủ hiện nay bao nhiêu?

Hiện nay, giá nhà đất Xã Thanh Minh, TP Điện Biên Phủ có biến động lớn một số khu trung tâm như phường Mường Thanh, Tân Thanh, Thanh Bình. Tuy nhiên, để biết chi tiết giá nhà và đất  Xã Thanh Minh, TP Điện Biên Phủ, nhadatvn.com.vn sẽ cập nhật bảng giá mới nhất Tháng 07/2024 như sau: 

 • Giá nhà mặt tiền Xã Thanh Minh, TP Điện Biên Phủ trung bình: 50.5 triệu/m2
 • Giá nhà mặt kiệt Xã Thanh Minh, TP Điện Biên Phủ trung bình: 31.2 triệu/m2
 • Giá đất thổ cư Xã Thanh Minh, TP Điện Biên Phủ trung bình: 9.1 triệu/m2
 • Giá đất nền dự án Xã Thanh Minh, TP Điện Biên Phủ trung bình: 6.3 triệu/m2
 • Giá đất đất vườn Xã Thanh Minh, TP Điện Biên Phủ trung bình: 500 - 1 triệu/m2
 • Giá căn hộ chung cư Xã Thanh Minh, TP Điện Biên Phủ trung bình: 32.5 triệu/m2

Lưu ý: giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm và từng vị trí, chính vì vậy khi mua hoặc bán nhà đất tại Xã Thanh Minh, TP Điện Biên Phủ, quý vị nên so sánh giá bán nhà đất tại TX Mường Lay, Nhằm mục đích để biết giá trị thật mua bán trong khu vực này.

4. Tìm nhà đất chính chủ Xã Thanh Minh, TP Điện Biên Phủ ở đâu?

Bạn muốn tìm mua nhà đất chính chủ? Điều đó sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết vì hiện nay bạn có thể tiếp cận thông tin qua nhiều cách thức khác nhau. Bạn có thể tìm mua nhà đất qua các diễn đàn mua bán nhà đất trên mạng, tìm hiểu từ những người thân hay bạn bè xung quanh.
Đặc biệt là bạn có thể cập nhật những thông tin chính xác và uy tín nhất thông qua Nhà đất Vn. Nhà đất Vn sẽ là nơi uy tín để bạn mua nhà đất Xã Thanh Minh, TP Điện Biên Phủ chính chủ.

mua ban nha dat tp dien bien phu
Mua Bán Nhà Đất Xã Thanh Minh, TP Điện Biên Phủ

5. Dự án bất động sản nào mới mở bán tại Xã Thanh Minh, TP Điện Biên Phủ?

Theo các chuyên gia bất động sản, Xã Thanh Minh, TP Điện Biên Phủ đang trong quá trình phát triển kinh tế tập trung. Điều này khiến cho rất nhiều người đang có mong muốn mua nhà ở Xã Thanh Minh, TP Điện Biên Phủ để sở hữu một cuộc sống chất lượng tốt. 
Nhà đất Vn sẽ giới thiệu cho các bạn một số dự án bất động sản Thành Phố Điện Biên nổi bật dưới đây:

mua ban dat dong san tp dien bien phu
Mua Bán Bất Động Sản Xã Thanh Minh, TP Điện Biên Phủ
 • Dự án shophouse Vincom Điện Biên Phủ
 • Khu đô thị mới Hoàng Anh
 • Khu đô thị mới Tân Thanh
 • Dự án nhà ở thương mại

6. Mua Bán Nhà Đất Xã Thanh Minh, TP Điện Biên Phủ nên lưu ý Những gì?

Đầu tư vào một dự án nhà đất là việc quan trọng, bạn cần phải xem xét nhiều yếu tố cũng như lưu ý một số điều sau đây khi Mua Bán Nhà Đất Xã Thanh Minh, TP Điện Biên Phủ.

 • Xem xét khả năng tài chính của bản thân: bạn nên xác định tài chính của mình trước khi quyết định mua nhà đất. Tùy khả năng tài chính mà bạn lựa chọn những dự án phù hợp. Đừng quá ham hố mua những dự án nhà đất vượt quá mức tài chính hiện có, vì như vậy sẽ dễ gây nên những hệ lụy không đáng có sau này.
 • Thông tin nhà đất là yếu tố quan trọng cần xem xét: bạn phải tìm hiểu kỹ xem tính pháp lý của nhà đất mình sắp mua như thế nào? Có đang tranh chấp hay nằm trong diện quy hoạch hay không? 
 • Lựa chọn những khu đất có điều kiện giao thông và cơ sở hạ tầng xung quanh tốt: bạn phải xem xét nơi đó có thuận tiện đi lại hay không? có nằm ở vị trí gần trường học, chợ hay những cơ sở hạ tầng thiết yếu hay không?

7. Cách tìm Mua Bán Nhà Đất Xã Thanh Minh, TP Điện Biên Phủ trên Nhà Đất VN.

Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh như hiện nay việc Mua Bán Nhà Đất sẽ trở nên dễ dàng hơn, chỉ cần một cái lick chuột bạn đã thấy tất cả tại kênh "Nhà Đất VN Điện Biên Phủ" nơi đây chuyên cung cấp lượng lớn nhà đất chính chủ, vì vậy, giúp bạn dễ tìm thấy nhà đất có giá tốt trong khu vực này.

7.1 Nhadatvn.com.vn Trang Đăng Tin Nhà Đất TP Điện Biên Phủ

Ngoài cung cấp tin tức thị trường mua bán nhà đất tại Điện Biên, Nhadatvn.com.vn còng là trang mua bán nhà đất uy tín. Hoặc bạn đang có nhu cầu bán nhà riêng, bán đất Xã Thanh Minh, TP Điện Biên Phủ những không biết đăng tin ở đâu để được hiệu quả cao nhất, vậy thì Nhà đất Vn sẽ là nơi giúp bạn những vướng mắt này.

Kết luận:

Việc mua bán nhà đất tại Xã Thanh Minh, TP Điện Biên Phủ, với tình hình phát triển kinh tế và hạ tầng ngày càng được cải thiện, mang lại cơ hội đáng chú ý cho nhà đầu tư và người mua. Sự đầu tư vào bất động sản ở Điện Biên có thể mang lại lợi nhuận hấp dẫn do tiềm năng phát triển của thành phố này. Tuy nhiên, việc tìm hiểu kỹ lưỡng về thị trường, vị trí và tiềm năng phát triển là rất quan trọng trước khi quyết định mua bất kỳ tài sản nào.                                   

 --Nhà Đất VN--

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT VN

 Địa chỉ: Tầng 1, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Giấy phép ĐKKD số: 0318298878 do Sở KH & ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 05/02/2024

Người đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Tân 

 Hotline: 0903 787 389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: trogiup.nhadatvn.com.vn@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved                                                                                    Website đang trong quá trình làm thủ tục cấp phép

Thiết kết bởi Webso