Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Quất Động, Huyện Thường Tín Tháng 09/2023

Tin ThườngChính chủ cần bán 《1000m2 - 2000m2 - 3000m2 》đất công nghiệp phù hợp làm kho, xưởng sx nhỏ. nằm
7000 m2 Hướng:
ChÍnh chỦ cần bán 《1000m2 - 2000m2 - 3000m2 》ĐẤt cÔng nghiỆp phù hợp làm kho, xưởng sx nhỏ. nằm ngay cạnh trục đường ql1a cách hn 18km.                   ...
Tin ThườngBÁN ĐẤT ĐẤU GIÁ NGUYỄN TRÃI- THƯỜNG TÍN- HÀ NỘI

BÁN ĐẤT ĐẤU GIÁ NGUYỄN TRÃI- THƯỜNG TÍN- HÀ NỘI
Điện thoại: 0982020055
903 m2 Hướng:
2.3 tỷ
BÁn ĐẤt ĐẤu giÁ nguyỄn trÃi- thƯỜng tÍn- hÀ nỘi thỬa sỐ 70 diện tích 90,3m2 mặt tiền 6m Đường xe container vào. cách ql 1a chưa đến 1km

Mua bán nhà đất

Cập nhật "Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Quất Động, Huyện Thường Tín" mới nhất Tháng 09/2023

Xã Quất Động, Huyện Thường Tín là một khu vực rất quan trọng của thủ đô, nó hiện nay được xem như là một khu vực để tập trung và kết nối các hoạt động giao thương của Hà Nội với các tỉnh ở phía Nam. Chính nhờ tầm quan trọng của vị trí địa lý, nên tiền cảnh cho thị trường bất động sản ở đây đã trở nên rộng mở, vì vậy việc Mua bán Nhà đất giá rẻ ở Xã Quất Động, Huyện Thường Tín đang diễn ra như thế thế nào? Cùng "Nhà Đất VN" xem hết nhé!

Tình hình Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Quất Động, Huyện Thường Tín hiện tại.

Thường Tín là một huyện ngoại thành của thủ đô Hà Nội, nó cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 20km về phía Nam. Tuy vậy nhưng nó có hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy khá hoàn thiện.
Đặc biệt hơn nơi đây còn sở hữu hai tuyến đường huyết mạch đó là quốc lộ 1A và tuyến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, bên cạnh đó còn có tỉnh lộ 427 chạy từ Bình Đà qua xã Hiền Giang và tỉnh lộ 429 từ xã Tô Hiệu đi đến huyện Thanh Oai.
Chính sự thuận lợi về giao thông đã tạo nên tiềm năng rộng lớn cho thị trường bất động sản ở đây và việc "Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Quất Động, Huyện Thường Tín" đang diễn ra vô cùng sinh động.

Vị Trí địa lý Xã Quất Động, Huyện Thường Tín

Huyện Thường Tín nằm ở phía nam TP Hà Nội, cách trung tâm thành phố khoảng 20km, có vị trí địa lý sau:

ban do vi tri huyen thuong tin
Bản Đồ Vị Trí Xã Quất Động, Huyện Thường Tín
 • Phía đông giáp huyện Văn Giang và huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên với ngăn cách tự nhiên là Sông Hồng
 • Phía nam giáp huyện Phú Xuyên
 • Phía tây giáp huyện Thanh Oai
 • Phía bắc giáp huyện Thanh Trì.

Huyện có diện tích: 127,59 km², dân số: 230.000 người.
Dân tộc: Đa số là Người Kinh.
Tôn giáo: Phật Giáo, Thiên Chúa Giáo, Tin Lành. 6% dân số theo đạo Thiên Chúa.
Về đất đai đa phần diện tích đất đai là đồng bằng được bồi đắp bởi hai 2 dòng sông chính là Sông Hồng và Sông Nhuệ.

Đơn Vị Hành Chính Huyện Thường Tín

Các Phường Thuộc Huyện Thường Tín, Hà Nội. có 29 đơn vị, thị trấn Thường Tín, Xã Chương Dương, XãDũng Tiến, Xã Duyên Thái, Xã Hà Hồi, Xã Hiền Giang, Xã Hòa Bình, Xã Khánh Hà, Xã Hồng Vân, Xã Lê Lợi, Xã Liên Phương, Xã Minh Cường, Xã Nghiêm Xuyên, Xã Nguyễn Trãi, Xã Nhị Khê, Xã Ninh Sở, Xã Quất Động, Xã Tân Minh, Xã Thắng Lợi, Xã Thống Nhất, Xã Xã Thư Phú, Xã Tiền Phong, Xã Tô Hiệu, Xã Tự Nhiên, Xã Vạn Điểm, Xã Văn Bình, Xã Văn Phú, Xã Văn Tự, Xã Vân Tảo. Là trên thông tin Mua bán Nhà đất giá rẻ tại Xã Quất Động, Huyện Thường Tín, Nhà Đất VN cung cấp thông tin rao vặt nhà đất tại các xã thuộc Huyện Thường Tín, Hà Nội.

Có nên Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Quất Động, Huyện Thường Tín lúc này?

Để trả lời cho câu hỏi có nên mua bán nhà đất ở Huyện Thường Tín lúc này? Chúng ta nên hiểu thật kỹ về thị trường bất động sản nơi đây.
Chính nhờ có được vị trí địa lý thuận lợi, cho nền Xã Quất Động, Huyện Thường Tín là một huyện vô cùng quan trọng của thủ đô, nơi có rất nhiều tuyến đường quan trọng chạy qua và đây chính là điều kiện vô cùng quan trọng để phát triển kinh tế và mở rộng giao thương.

mua ban nha dat thuong tin
Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Quất Động, Huyện Thường Tín

Trong tương lai gần, dự án đường vành đai 4 sẽ tạo thành một vành đai quan trọng của Hà Nội, kết nối từ cầu Mễ Sở của Xã Quất Động, Huyện Thường Tín đến huyện Văn Giang tỉnh Hưng Yên. Đây là tiền đề thúc đẩy giao thương từ các tỉnh phía nam đến Hà Nội. 
Ngoài ra, Hà Nội cũng có chính sách phát triển thêm 5 khu công nghiệp trên địa bàn, vì vậy cũng sẽ có số lớn dân cư chuyển về, đây cũng là cơ sở quan trọng cho thị trường bất động sản của Thường Tín được phát triển.
Thêm nữa, Xã Quất Động, Huyện Thường Tín còn có tiềm năng rất lớn về dịch vụ du lịch khi có rất nhiều di tích văn hóa lịch sử nổi tiếng như: Đền thờ Nguyễn Trãi, chùa Đậu hay là bến Chương Dương. Điều này cũng một lần nữa đã khẳng định về tiềm năng bất động sản ở nơi đây.

Giá nhà đất ở Xã Quất Động, Huyện Thường Tín hiện nay bao nhiêu?

Hiện nay, thị trường giá nhà đất Xã Quất Động, Huyện Thường Tín hiện nay đang diễn ra rất sôi nổi, loại hình chủ yếu là đất thổ cư. Cụ thể:

 • Giá căn hộ chung cư Xã Quất Động, Huyện Thường Tín mức trung bình là: 32 triệu đồng/1m2
 • Giá nhà mặt phố Xã Quất Động, Huyện Thường Tín trung bình là: 21 - 45 triệu đồng/1m2
 • Giá nhà mặt ngõ, ngách Xã Quất Động, Huyện Thường Tín trung bình là: 17 - 37 triệu đồng/1m2
 • Giá đất nền dự án Xã Quất Động, Huyện Thường Tín có mức trung bình là: 5 - 25 triệu đồng/1m2
 • Giá đất thổ cư Xã Quất Động, Huyện Thường Tín mức trung bình là: 8 - 31 triệu đồng/1m2

Tìm Mua bán Nhà đất giá rẻ chính chủ Xã Quất Động, Huyện Thường Tín ở đâu?

Trong thời đại mà công nghệ thông tin đang phát triển mạnh như hiện nay, việc đi mua nhà đất chính chủ Xã Quất Động, Huyện Thường Tín nói riêng và toàn cảnh bất động sản nói chung đất đã trở nên dễ dàng mà không cần bắt buộc phải thông qua môi giới. Các cách hiệu quả có thể dùng như:

 • Đăng tin trên các diễn đàn chuyên về Mua bán Nhà đất giá rẻ
 • Mạng xã hội cũng là một kênh tập hợp được các thông tin quan trọng.
 • Tim được các mối quan hệ các nhà đầu tư, nhà thầu để có thể nắm rõ được chi tiết của dự án.

Dự án bất động sản nào nổi bật Xã Quất Động, Huyện Thường Tín?

Các dự án bất động sản nổi bật Xã Quất Động, Huyện Thường Tín có thể kể đến như:

 • Làng thêu ren Quất Động

Làng thêu ren Quất Động nó có một vị trí địa lý đặc biệt, nằm ngay cạnh quốc lộ 1A, vô cùng nổi tiếng khắp đối với dân cư thủ đô cũng như các vùng lân cận.

 • Tuyến đường vành đai 4

Tuyến đường vành đai 4 là dự án đang được thi công tại Thường Tín, khi hoàn thành nó sẽ trở thành tuyến đường quan trọng để liên kết các khu đô thị của Hà Nội và tăng mạnh khả năng giao thương của thủ đô và các tỉnh miền Nam.

Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Quất Động, Huyện Thường Tín cần lưu ý gì?

Những điều cần lưu ý khi Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Quất Động, Huyện Thường Tín :

 • Phải chú ý thật kỹ đến vấn đề pháp lý, khu vực đó đã có giấy tờ đầy đủ, đàng hoàng chưa để giảm bớt tranh cãi, kiện tụng khi mua bán.
 • Xem thật kỹ diện tích khu vực đó. Xem nó có phù hợp với nhu cầu của gia đình hay cá nhân mình hay không. Hãy chú ý thêm thông tin về cơ sở hạ tầng xung quanh, bởi nó là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bạn
 • Nên theo dõi kỹ các tin tức Mua bán Nhà đất giá rẻ tại khu vực, để có thể biết được giá cả cũng như tình hình chung tại nơi bạn muốn mua.

Cách tìm Mua bán Nhà đất giá rẻ Xã Quất Động, Huyện Thường Tín tại Nhà Đất Vn?

Là trang Web Mua bán Nhà đất giá rẻ số 1 Hà Nội, kênh "Nhà Đất Vn Huyện Thường Tín" sẽ là nơi chuyên cung cấp số lượng lớn nhà đất chính chủ bán, vì vậy, đây là cơ hội để tìm nhà đất có gía tốt trong khu vực này.
Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm mua nhà đất Xã Quất Động, Huyện Thường Tín tại Nhà Đất Vn cũng đơn giản thôi:
Bước 1: Truy cập vào Website của Nhà Đất Vn
Bước 2: Tại trên thanh công cụ, bạn có thể dễ dàng thấy được chỗ để chọn khu vực (mới vào web nó sẽ hiển thị là “toàn quốc”). Lúc này, bạn có thể chọn khu vực là Hà Nội, sau đó mục quận, huyện sẽ hiện ra và tiếp tục chọn “Xã Quất Động, Huyện Thường Tín”.
Lúc này trang Web sẽ hiện ra rất nhiều lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc. Nếu cảm thấy hứng thú với dự án nào, bạn chỉ cần click vào và nó sẽ hiện ra thông tin chi tiết về dự án đó.
Nếu bạn đang muốn bán nhà đất tại Xã Quất Động, Huyện Thường Tín, Nhà Đất Vn là nơi đáng tin cậy để bạn lựa chọn đăng tin. Với lượng truy cập lên tới hàng vạn người tìm tin mua bán nhà đất Hà Nội mỗi ngày, chắc chắn tin của bạn sẽ tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng nhanh chóng.
Trên đây là các thông tin về Mua bán Nhà đất giá rẻ tại Xã Quất Động, Huyện Thường Tín mà chúng tôi đưa ra giúp bạn tham khảo. Rất mong bạn sẽ tìm được những dự án bất động sản phù hợp với mình.                                 

-- Nhà Đất VN --

CÔNG TY CỔ PHẦN BDS NHADATVN.COM.VN

 Địa chỉ: Đường Số 2, Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

 Hotline: 0903787389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: lienhenhadatvn@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved

Thiết kết bởi Webso