Mua bán Nhà đất giá rẻ Phường Ỷ La, TP Tuyên Quang, diện tích 80 - 100 m² 2023

Mua bán nhà đất

Cập nhật Mua bán Nhà đất giá rẻ Phường Ỷ La, TP Tuyên Quang, mới nhất Tháng 12/2023 
Thị trường bất động sản Phường Ỷ La, TP Tuyên Quang hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội sinh lời cao cho nhà đầu tư trong và ngoài nước. Mua nhà dất ở Phường Ỷ La, TP Tuyên Quang trở thành tiêu điểm chú ý với hàng loạt các loại hình từ nhà đất, căn hộ chung cư,... Nếu như bạn đang có ý định đầu tư Mua bán Nhà đất giá rẻ thì đừng bỏ qua bài viết Nhà Đất VN dưới đây. 

Tìm hiểu về Mua bán Nhà đất giá rẻ Phường Ỷ La, TP Tuyên Quang hiện nay

Thị trường "Mua bán Nhà đất giá rẻ Phường Ỷ La, TP Tuyên Quang" những năm gần đây đã trở nên náo nhiệt, thu hút nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt chính là sự xuất hiện của hàng loạt ông trùm bất động sản hàng đầu của Việt Nam.
Sức nóng hấp dẫn của mua nhà ở Phường Ỷ La, TP Tuyên Quang đã khiến cho giá nhà đất tại Phường Ỷ La, TP Tuyên Quang tăng lên rất nhanh. Đặc biệt là những khu vực nắm giữ những vị trí đẹp thì càng lại sôi động hơn khi mà dịch bệnh dần ổn định.
Hiện tại có rất nhiều nhà đầu tư từ nơi khác về Phường Ỷ La, TP Tuyên Quang để tìm kiếm cơ hội đầu tư với mong muốn nhận được lợi nhuận cao. Thay vì đầu tư bất động sản tại Hà Nội với ngân sách quá cao thì mua bán nhà đất ở TP Tuyên Quang sẽ dễ tiếp cận hơn, tiềm năng trong tương lai rất lớn.

Vị trí địa lý Phường Ỷ La, TP Tuyên Quang

TP Tuyên Quang nằm ở phía nam tỉnh Tuyên Quang, cách Hà Nội khoảng 165 km theo Quốc Lộ 2 và 130 km theo đường Sơn Nam. Thành phố có vị trí địa lý sau:

ban do hanh chinh thanh pho tuyen quang
Bản Đồ Hành Chính Phường Ỷ La, TP Tuyên Quang

Phía nam giáp huyện Sơn Dương
 Các phía còn lại giáp huyện Yên Sơn.
Theo thống kê năm 2019, thành phố có diện tích 184,38 km², dân số là 232.230 người, mật độ dân số đạt 1.260 người/km²

Đơn vị hành chính Phường Ỷ La, TP Tuyên Quang

Các phường xã thuộc Thành phố Tuyên Quang, có 15 đơn vị gồm, phường An Tường, phường Đội Cấn, phường Hưng Thành, phường Minh Xuân, phường Mỹ Lâm, phường Nông Tiến, phường Phan Thiết, phường Tân Hà, phường Tân Quang, xã phường Ỷ La, xã An Khang, xã Kim Phú, xã Lưỡng Vượng, xã Thái Long, xã Tràng Đà. 

Có nên Mua bán Nhà đất giá rẻ Phường Ỷ La, TP Tuyên Quang lúc này?

Đối với các nhà đầu tư thì đây là cơ hội vàng" cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp bất động sản... đánh thức tiềm năng ở tp này. Vì vậy, chọn mua nhà đất tại TP Tuyên Quang ở thời điểm này có thể mang lại nhiều lợi ích và tiềm năng hấp dẫn, bao gồm:

mua ban nha dat tp tuyen quang
Mua bán Nhà đất giá rẻ Phường Ỷ La, TP Tuyên Quang
 • Tiềm năng phát triển kinh tế và xã hội: TP Tuyên Quang là trung tâm hành chính, kinh tế và văn hóa của tỉnh Tuyên Quang. Sự phát triển của đô thị này sẽ tạo ra tiềm năng tăng giá và sinh lời cho bất động sản.
 • Tiềm năng du lịch: Tuyên Quang có nhiều điểm du lịch tự nhiên và văn hóa hấp dẫn. Sự phát triển du lịch có thể mang lại cơ hội đầu tư và kinh doanh bất động sản du lịch..
 • Giá cả hợp lý: So với một số khu vực đô thị lớn khác, giá nhà đất tại TP Tuyên Quang có thể còn ở mức giá hợp lý.

Giá nhà đất Phường Ỷ La, TP Tuyên Quang hiện nay

Đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ nên giá nhà đất Phường Ỷ La, TP Tuyên Quang hiện nay biến động rất nhanh chóng. Quý 1 năm nay đã đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của thị trường nhà đất Phường Ỷ La, TP Tuyên Quang sau khi tình hình dịch trở nên ổn định. Giá bán nhà đất ở một số khu vực của Phường Ỷ La, TP Tuyên Quang đang mức từ 7 – 10 triệu/m2, riêng khu vực Việt Mỹ cao hơn khoảng 11 – 12 triệu/m2

Tìm Mua bán Nhà đất giá rẻ từ chính chủ Phường Ỷ La, TP Tuyên Quang ở đâu?

Hiện nay việc mua nhà đất chính chủ đã trở nên dễ dàng hơn trước đây. Nhà đầu tư có thể tiếp cận thông tin từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại kết nối mạng internet là bạn có thể tìm kiếm mọi thông tin mình cần.
Hiện nay có rất nhiều website mua bán bất động sản chuyên cung cấp các thông tin vềMua bán Nhà đất giá rẻ trên khắp cả nước. Nhà Đất Vn là nơi uy tín để bạn có thể tìm mua nhà đất Phường Ỷ La, TP Tuyên Quang chính chủ, giá rẻ.
Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin về nhu cầu bán từ chính chủ thông qua người thân và bạn bè xung quanh. Đây là một trong những nguồn thông tin đáng tin cậy mà bạn có thể an tâm khi quyết định đầu tư.

Dự án bất động sản nào mới mở bán tại Phường Ỷ La, TP Tuyên Quang?

Sự xuất hiện của hàng loạt dự án bất động sản Phường Ỷ La, TP Tuyên Quang nổi bật là minh chứng cho tiềm năng của thị trường này. Dưới đây là một số thông tin về các dự án đang được đầu tư xây dựng tại Tuyên Quang:

mua ban bat dong san thanh pho tuyen quang
Mua bán Bất Đông Sản Phường Ỷ La, TP Tuyên Quang
 • Khu đô thị Spring Valley Tuyên Quang nằm dọc theo Quốc lộ 37. Có vị trí cách TP. Hà Nội khoảng 150km.
 • Dự án Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Mỹ Lâm - Suối khoáng Tuyên Quang - Huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.
 • Khu đô thị Kim Phú Tuyên Quang có vị trí tại xã Kim Phú, TP. Tuyên Quang.
 • Khu đô thị mới Hoàng Gia - Việt Mỹ (Việt Mỹ Villas): Đường Lý Thái Tổ, phường Phan Thiết, TP. Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.
 • Khu phức hợp Vincom Tuyên Quang: Đường Quang Trung, Phường Phan Thiết, Thành phố Tuyên Quang, Tuyên Quang.

Mua bán Nhà đất giá rẻ Phường Ỷ La, TP Tuyên Quang cần lưu ý gì?

Tùy vào mục đích sử dụng, diện tích và vị trí của bất động sản sẽ có sự chênh lệch về giá nhà đất Phường Ỷ La, TP Tuyên Quang. Để việc mua bán bất động sản Phường Ỷ La, TP Tuyên Quang thuận lợi và an toàn, người mua cần chú ý các điểm sau đây:

 • Xem xét khả năng, mức độ uy tín của chủ đầu tư nếu như bạn muốn đầu tư vào các dự án bất động sản như nhà phố, biệt thự hay căn hộ chung cư Phường Ỷ La, TP Tuyên Quang.
 • Khi tiến hành Mua bán Nhà đất giá rẻ Phường Ỷ La, TP Tuyên Quang, bạn nên kiểm tra chắc chắn tính pháp lý của dự án. Đặc biệt là vấn đề giấy chứng nhận quyền sở hữu bất động sản, giấy phép thi công xây dựng từ cơ quan chứng năng.
 • Trong những trường hợp mua bán thông quan người đại diện thì cần có giấy ủy quyền hợp pháp để đảm bảo tính hợp lệ của giao dịch. 
 • Tất cả những điều chỉnh thay đổi về quy hoạch, thiết kế cần được thông báo chính thức bằng văn bản.
 • Mọi điều khoản trong hợp đồng cần được trình bày rõ ràng, chi tiết. Đặc biệt là giá, cách thanh toán, thời hạn thanh toán, các điều khoản bồi thường thiệt hại,...Nếu cần thiết bạn nên tìm đến các chuyên gia để tư vấn, giải thích rõ ràng.
 • Tuyệt đối không nên giao dịch mua bán các bất động sản có sổ đỏ chung để tránh vấn đề tách sổ sau này.

Để việc tìm Mua bán Nhà đất giá rẻ Phường Ỷ La, TP Tuyên Quang trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, bạn truy cập vào Nhà Đất Vn để có thêm nhiều thông tin chính xác về dự án bất động sản mà bạn quan tâm.

Cách tìm Mua bán Nhà đất giá rẻ Phường Ỷ La, TP Tuyên Quang trên Nhà Đất Vn

Là trang mua bán bất động sản số 1 Tuyên Quang, Trang thông tin "Nhà Đất Vn TP Tuyên Quang" được nhiều người mua và người bán sử dụng để tìm tin tức nhà đất trong khu vực này, bởi mỗi ngày nơi đây có hàng ngàn thông tin mua bán được cập nhật mỗi ngày, người mua và người bán dễ dàng liên hệ với nhau trực tiếp để thương lượng về giá. 

Người dùng có thể sử dụng tính năng tìm kiếm để lựa chọn và so sánh sản phẩm để đưa ra quyết định chính xác. Trên thanh tìm kiếm, bạn có thể lựa chọn theo loại hình sản phẩm, mức giá, kích thước, diện tích, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…  Điều này giúp tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm mua nhà đất tại Phường Ỷ La, TP Tuyên Quang so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.

Thị trường Mua bán Nhà đất giá rẻ Phường Ỷ La, TP Tuyên Quang được đánh giá là rất hấp dẫn, với khả năng sinh lời cao. Nếu bạn đang muốn mua nhà đất ở Phường Ỷ La, TP Tuyên Quang thì có thể ghé Nhà Đất Vn để cập nhật những thông tin về các sản phẩm bất động sản đang được rao bán trước khi quyết định. Hoặc nếu bạn là chính chủ cần bán nhà đất Phường Ỷ La, TP Tuyên Quang, thì được miễn phí đăng tin rao vặt trên Nhà Đất Vn nhé! Để tiếp cận với hàng vạn khách hàng tiềm năng cần mua bán nhà đất Tuyên Quang mỗi ngày trên website; nhadatvn.com.vn.  Với những thông tin trên hi vọng có thể giúp ích cho bạn trong việc tìm nha dat Tuyen Quang một cách nhanh nhất.               

-- Nhà Đất Vn --

CÔNG TY CỔ PHẦN BDS NHADATVN.COM.VN

 Địa chỉ: Đường Số 2, Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

 Hotline: 0903787389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: lienhenhadatvn@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved                                                                                    Website đang trong quá trình làm thủ tục cấp phép

Thiết kết bởi Webso