Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An Tháng 06/2023

Tin ThườngChính chủ cần bán gấp nhà vườn tại nghĩa đàn - nghệ an
1079 m2 Hướng:
3.0 tỷ
ChÍnh chỦ cần bán  gẤp nhà vườn tại nghĩa Đàn - nghệ anĐịa chỉ: xóm Đồng bằng, nghĩa hội, nghĩa Đàn, nghệ antổng giá: 3 tỷ ( có thương lượng) diện tích: 1079 m2mua vÀng thÌ lỖ - mua thỔ thÌ lỜi – lÔ ĐẤt  ĐẸp cÓ 1 khÔng 2 – giÁ siÊu ĐẦu tƯ-...
Tin ThườngThời điểm này chúng ta mới có thể sở hữu được lô đất như vậy. do dự là không còn cơ hội vàng.
280 m2 Hướng:
420.0 triệu
Thời điểm này chúng ta mới có thể sở hữu được lô đất như vậy. do dự là không còn cơ hội vàng.   - em có 6 lô đất giá f0 chân dài tại nghĩa hội - nghĩa Đàn, nằm cạnh quốc lộ 36. - bên cạnh uỷ ban, gần khu trung tâm hành chính, gần nhà văn hoá,...
Tin ThườngSở hữu ngay lô đất 600m2 thổ cư tại xã nghĩa lâm, huyện nghĩa đàn, nghệ an.
3300 m2 Hướng:
Sở hữu ngay lô Đất 600m2 thỔ cƯ tại  xã nghĩa lâm, huyện nghĩa Đàn, nghệ an.diện tích: 50x66m (600m2 thổ cư)giá bán: 3,xx tỷ ( thương lượng trực tiếp)lh*972846326- lô đất nằm ngay lối 2 đường mòn hồ chí minh (cách  50m) thuộc vùng dịch vụ t...
Tin ThườngCần bán gấp lô đất đẹp 2 mặt tiền tại huyện nghĩa đàn, tỉnh nghệ an
1600 m2 Hướng:
2.0 tỷ
CẦn bÁn gẤp lô đất Đẹp 2 mặt tiền tại huyện nghĩa Đàn, tỉnh nghệ anĐịa chỉ: thôn minh long, xã nghĩa minh, huyện nghĩa Đàn, tỉnh nghệ andiện tích: 1600m2 (rộng 40m,sâu 40m)giá bán: 2 tỶ mua cẢ lÔ , hỘ trỢ phÂn ra bÌa tỪng lÔ vỊ trÍ cách đường liên xã...
Tin ThườngMở bán siêu phẩm 8 lô đất liền kề tại Nghĩa Thắng, Nghĩa Đàn, Nghệ An.
2170 m2 Hướng: KXĐ
240.0 triệu
Mở bán siêu phẩm 8 lô đất liền kề tại nghĩa thắng, nghĩa Đàn, nghệ an.- diện tích: 62x35- vị trí đất đẹp, giao thông thuận tiện, dân cư đông đúc.- cách nhà văn hoá...

Mua bán nhà đất

Cập nhật "Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An" mới nhất Tháng 06/2023 

Thị trường Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An trong những tháng gần đây đã có những diễn biến như thế nào? Là một tỉnh thuộc khu vực bắc Trung Bộ, kinh tế Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An trong những năm gần đây đã phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Vì vậy, tình hình Bất động sản tại Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An hiện nay như thế nào? Hãy cùng theo dõi các thông tin mới nhất về chủ đề này trên "Nhà Đất Vn".

Tình hình Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An hiện tại

Tình hình "Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An" cũng giống như một số khu vực khác trên cả nước, là một số thị trường bất động sản nóng trong những năm gần đây đã trở thành mũi nhọn lĩnh vực bất động sản,  Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An luôn giữ vai trò đầu tàu cả về đầu tư và phát triển. Với điều kiện tiếp tục duy trì xu hướng này, Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An có thể sẽ là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất đối với những người mua nhà đất ở đây để an cư lập nghiệp.

Với đà phát triển tích cực của thị trường mua bán nhà đất ở Nghệ An, đã trở thành tâm điểm của thị trường hiện nay, đến lúc bạn nên nghĩ đến việc đầu tư vào bất động sản Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An. Với nhu cầu thuê mạnh mẽ và giá cả đang tăng lên, các chủ nhà trọ hiểu biết có thể kiếm lời từ nhu cầu này bằng cách cho các công ty thuê mặt bằng chuyển nhân viên đến đây làm việc.

Vị Trí Địa Lý Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An

Nghệ An là nơi có nhiều cảnh đẹp mà con người hầu hết chưa được khám phá và. Những bãi biển tuyệt đẹp và những hòn đảo đẹp như tranh vẽ mang đến cho du khách cảm giác thư thái sau cuộc sống bận rộn của thành phố. Quần đảo Hòn Ngư, với nét hoang sơ và sâu lắng khiến người ta quên đi bao bộn bề thường ngày khi ở trên đó. Ngoài ra, các sản phẩm biển của Nghệ An như ốc, ghẹ, hải sâm mang lại hương vị ngon cho người dân địa phương. Đây là một nơi tốt để khách du lịch tận hưởng thời gian rảnh rỗi của họ với gia đình hoặc bạn bè.
Tỉnh Nghệ An thuộc vùng Bắc Trung Bộ, có vị trí địa lý sau:

ban do vi tri tinh nghe an
Bản Đồ Vị Trí Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An
 • Phía đông giáp Biển Đông
 • Phía tây giáp tỉnh Xiêng Khoảng, Lào
 • Phía tây nam giáp tỉnh Bolikhamsai, Lào 
 • Phía tây bắc giáp tỉnh Hủa Phăn, Lào 
 • Phía nam giáp tỉnh Hà Tĩnh
 • Phía bắc giáp tỉnh Thanh Hoá.

Hà tầng Giao Thông Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An

Giao thông Nghệ An có vai trò quan trọng trong mối giao lưu kinh tế - xã hội Bắc - Nam, xây dựng và phát triển kinh tế biển, kinh tế đối ngoại và mở rộng hợp tác quốc tế. Nghệ An nằm trên các tuyến đường quốc lộ Bắc - Nam (tuyến quốc  lộ 1A dài 91 km đi qua thị xã Hoàng Mai, các huyện Quỳnh Lưu, Diễn Châu, Nghi Lộc, Hưng Nguyên và thành phố Vinh, Đường Hồ Chí Minh chạy song  song với quốc lộ 1A dài 132km đi qua các huyện Quỳnh Lưu, Nghĩa Đàn, Tân Kỳ, Anh Sơn, Thanh Chương và thị xã Thái Hòa; Quốc Lộ 15 ở phía tây dài 149 km chạy xuyên suốt tỉnh). Tỉnh có tuyến Đường Bắc Bắc Nam dài 94 km chạy qua.
Có Quốc Lộ 1A, Quốc Lộ 46, Quốc Lộ 46B, Quốc Lộ 7, Quốc Lộ 15, Quốc Lộ 48, Quốc Lộ 48C, Đường Hồ Chí Minh, tuyến Đường Bắc -Bắc Nam đi ngan qua.

Đơn Vị Hành Chính Nghệ An

Các huyện thuộc Tỉnh Nghệ An, có 20 đơn vị gồm: thành phố Vinh, thị xã Cửa Lò, thị xã Thái Hòa, Huyện Quỳnh Lưu, Huyện Diễn Châu, Huyện Nghi Lộc, Huyện Yên Thành, Huyện Hưng Nguyên, Huyện Nghĩa Đàn, Huyện Quỳ Hợp, Huyện Quỳ Châu, Huyện Quế Phong, Huyện Tân Kỳ, Huyện Đô Lương, Huyện Anh Sơn, Huyện Con Cuông, Huyện Tương Dương, Huyện Kỳ Sơn, Huyện Nam Đàn, Huyện Thanh Chương. Nhà Đất VN là kênh thông tin Mua bán Nhà đất giá rẻ tại Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An, giúp cho tất cả mọi người đăng tin rao bán nhà đất tại các huyện thuộc tỉnh Nghệ An.

Có nên Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An lúc này?

Thị trường nhà đất tại Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An đang phát triển mạnh mẽ, có nhu cầu lớn mua bất động sản ở đây. Vì vậy, nếu đó là những gì bạn đang tìm kiếm, bây giờ có thể là thời điểm tốt để Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An.

mua ban nha dat nghe an
Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An

Nếu bạn đang xem xét thị trường bất động sản tạiHuyện Nghĩa Đàn, Nghệ An và nghiêm túc trong việc mua bất động sản, điều đầu tiên bạn cần làm là hoàn thành một cuộc khảo sát thị trường bất động sản. Thường được gọi là "thị sát", cuộc khảo sát này sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần để đưa ra quyết định sáng suốt.

Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An mang đến cho những người Mua bán Nhà đất giá rẻ rất nhiều tiện ích. Nó có một cơ sở hạ tầng tuyệt vời, thị trường bất động sản ổn định và nhiều lợi ích khác khiến Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An trở thành một khoản đầu tư hấp dẫn. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội mới với tư cách là nhà đầu tư bên ngoài, Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An có là nơi rất nhiều cơ hội để bạn lựa chọn. Nó cũng là một nơi tuyệt vời để bắt đầu cuộc sống của bạn ở Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An.

Giá bán nhà đất ở Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An hiện nay bao nhiêu?

Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An là một điểm đến nổi tiếng và dựa trên xu hướng hiện tại, đây là nơi để an cư lập nghiệp. Với việc Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An là một trong những nơi đang trên đà phát triển, giá nhà đất có thể sẽ tiếp tục tăng trên tất cả các vùng lân cận xung quanh Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An. 

Có thể tóm tắt cuộc khảo sát của nhadatvn.com.vn đưa ra bảng giá nhà đất Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An Tháng 06/2023 như sau;

 • Giá bán nhà mặt tiền Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An có mức trung bình; 68.9 triệu/m2.
 • Giá bán nhà mặt ngõ, hẻm Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An có mức trung bình; 36.5 triệu/m2.
 • Giá bán đất thổ cư Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An có mức trung bình; 22.8 triệu/m2.
 • Giá bán đất nền dự án Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An có mức trung bình; 17.3 triệu/m2.
 • Giá bán đất vườn, đất rẫy Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An có mức trung bình; 200 - 1.7 triệu/m2.
 • Giá căn hộ chung cư Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An có mức trung bình; 27.6 triệu/m2.

Nhìn chung, giá mua đất Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An có xu hướng tăng khoảng 0.9% trong 3 tháng gần đây. Tuy nhiên, cũng tuỳ thuộc từng vị trí, tăng giảm.

Tìm Mua bán Nhà đất giá rẻ chính chủ Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An ở đâu?

Ngành bất động sản là một thị trường khó khăn cho các nhà đầu tư nhỏ tuổi thâm nhập, vì nó có thể tốn kém và rủi ro. Hơn nữa, thường rất khó tìm được nguồn thông tin đáng tin cậy về bất động sản trong một khu vực, khiến bạn gần như không thể tự tin đầu tư vào. May mắn thay, các trang web như Nhà Đất VN tạo cơ hội cho những người có ít vốn hơn để chiếm ưu thế trong một thị trường đắt đỏ và khó tiếp cận.

Mua bán Nhà đất giá rẻ chính chủ là một trong những tiêu chí quan trọng nhất sau khi nghĩ đến việc mua bất động sản. Vì vậy, cách tìm Mua bán Nhà đất giá rẻ chính chủ Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An là cơ bản và quan trọng. Chính, vì thế, chúng tôi xin giúp bạn chi tiết hơn.

Mua hoặc bán bất động sản đòi hỏi bạn phải biết thị trường. Để tìm được một món hời và có được nó nhanh chóng, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng liệu giá trị bất động sản đang gia tăng trong khu vực của bạn có theo kịp với phần còn lại của thành phố hay không và ngân sách của bạn có thực tế hay không. Và cuối cùng bạn đã tìm thấy nơi lý tưởng để mua, hãy tin tưởng vào nghiên cứu và bản năng của bạn và bắt tay vào thực hiện.

Dự án bất động sản nào mới nhất Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An?

Với rất nhiều dự án lớn đang được phát triển. Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An là một trong những nơi tốt nhất ở miền trung, để đầu tư vào bất động sản và nhà phố thương mại. Sự phát triển đang bùng nổ tình hình kinh tế xã hội phát triển, nếu bạn muốn tham gia vào thị trường ngay bây giờ, bạn chắc chắn sẽ thấy lợi nhuận lớn, sau đây là một số dự án bất động sản tại Nghệ An.

mua ban bat dong san nghe an
Mua Bán Bất Động Sản Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An
 • Dự án khu đô thị Ecopark Vinh

Xã Hưng Hoà, TP Vinh, Tỉnh Nghệ An

 • Khu đô thị Vinh Park River Nghệ An

Xã Hưng Lợi, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ

 • Chung cư Arita Home Premier

phường Quán Bàu, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

 • Dự án Khu đô thị Hoàng Sơn

xã Diễn Thành, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An

 • Dự án T&T Victoria nghệ an

Phường Quang Trung, Thành Phố Vinh, Nghệ An

 • Dự án MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ Nghệ An

Xã Nghi Yên và Nghi Tiến, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An

Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An cần lưu ý gì?

Khi bạn đang muốn bất động sản tại tỉnh Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An thì chắc chắn bạn nên cân nhắc một số điều sau đây. Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An có rất nhiều cảnh đẹp tự nhiên tạo nên sự hoàn hảo cho du lịch. Vị trí này cũng khá gần biển nên càng trở nên hấp dẫn để phát triển bất động sản. Cùng với sự phát triển kinh tế trong những năm qua của Việt Nam, bạn có thể tìm được một bất động sản phù hợp với túi tiền của mình và đồng thời thu được lợi tức đầu tư từ đây.
Tìm kiếm một nơi để mua bất động sản? Có rất nhiều bất động sản được rao bán tại Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An. Nhưng trước khi bạn đưa quyết định, phải thực hiện một số nghiên cứu khảo sát vị trí. Điều quan trọng là phải có ý tưởng về giá bất động sản của bạn và những gì bạn có thể mong đợi thực tế từ việc bán nó trong tương lai.
Có rất nhiều điều cần cân nhắc khi Mua bán Nhà đất giá rẻ tại Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An. Trong bài viết này, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc hai điểm khi Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An.
Trước khi mua nên kiểm tra thông tin quy hoạch nhà đất, đến sở tài nguyên môi trường Quận/Huyện để kiểm tra thông tin chi tiết.
Mua bán Nhà đất giá rẻ phải có hợp đồng mua bán, và các điều khoản chi tiết trong hợp đồng, như hình thức thanh toán, và thời gian bàn giao nhà đất.

Các tìm Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An Trên Nhà Đất Vn?

Trước sự phát triển không ngừng, nhiều người đang đổ xô xây dựng hoặc mua căn hộ Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An và tìm kiếm những cách thuận tiện để tham khảo thông tin đáng tin cậy về giá cả bất động sản. Để đáp ứng nhu cầu đó trang web "Nhà Đất Vn Huyện Nghĩa Đàn" với vai trò là một nền tảng trực tuyến toàn diện giúp khách hàng tìm Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An một cách nhanh nhất.

Là trang mua bán bất động sản số 1 Nghệ An. Trang web nhadatvn.com.vn sẽ là nơi tốt nhất để bạn tìm thấy danh sách bất động sản bán Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An, vì vậy, bạn có thể tìm thấy nhiều tin Mua bán Nhà đất giá rẻ chính chủ trong khu vực này.
Ngoài ra, bạn cần bán nhà gấp hoặc bán đất tại Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An, thì Nhà Đất Vn Là một trong số trang đăng tin bất động sản tốt nhất dành cho bạn rao vặt, để tiếp cận nhanh với hàng vạn khách hàng đang tìm mua bán nhà đất tại Việt Nam mỗi ngày trên website.                                           

-- Nhà Đất Vn --

CÔNG TY CỔ PHẦN BDS NHADATVN.COM.VN

 Địa chỉ: Đường Số 2, Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

 Hotline: 0903787389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: lienhenhadatvn@gmail.com

 

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved

Thiết kết bởi Webso