Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Kon Plông, Kon Tum Tháng 05/2023

Tin ThườngChính chủ cần bán đất tại thôn măng mô, xã măng cành, huyện kon plông, tỉnh kon tum
0 m2 Hướng:
380.0 triệu
Chính chủ cần bán đất tại thôn măng mô, xã măng cành, huyện kon plông, tỉnh kon tum - diện tích: trong sổ 1532,5m2 ( thực tế 8000m2 ) - giá bán: 380tr - giao thông thuận lợi đi lại dễ dàng. - vị trí đẹp, gần khu dân cư, gần khu du lịch măng Đen...
Tin ThườngSở hữu ngay lô đất đẹp tại xã măng cành huyện kon plong tỉnh kontum
1524 m2 Hướng:
280.0 triệu
Sở hữu ngay lô Đất Đẹp tại xã măng cành huyện kon plong tỉnh kontum diện tích: 1524,8m2giá bán: 280 triệu- tiện ích:  cách trung tâm măng Đen chỉ 7,5km, giáp suối lớn gần các farm địa điểm du lịch check in khá nổi tiếng cầu treo kon tu rằng...
Tin ThườngChính chủ cần bán nhà vị trí đẹp tại tỉnh kon tum
462 m2 3 PN Hướng:
6.7 tỷ
Chính chủ cần bán nhà vị trí đẹp tại tỉnh kon tum+ Địa chỉ : đường trường chinh, thị trấn măng Đen, huyện kon plông, tỉnh kon tum+ diện tích : 11*42m (252m thổ cư, 210m2 nhà nước giao quản lý)+ giá bán : 6,7 tỷ+ liên hệ : 0389861689+ nhà 1 phòng khác...

Mua bán nhà đất

Cập nhật "Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Kon Plông, Kon Tum" mới nhất Tháng 05/2023 

Là một tỉnh thuộc Tây Nguyên, trong những năm gần đây kinh tế Huyện Kon Plông, Kon Tum phát triển mạnh mẽ, dân số tăng trưởng nhanh kéo theo là nhu cầu Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Kon Plông, Kon Tum để an cư lập nghiệp ngày càng nhiều. Vì vậy, thì trường Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Kon Plông, Kon Tum hiện nay có những diễn biến như nào? Cùng ''Nhà Đất VN'' xem hết bài viết nhé!

Tình hình Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Kon Plông, Kon Tum hiện tại?

Huyện Kon Plông, Kon Tum là một trong những nơi đẹp và có khí hậu rất đặc biệt. Nhiệt độ trung bình cả năm tại Huyện Kon Plông, Kon Tum phổ biến ở mức xấp xỉ 26 độ. Điều đó làm cho nó trở thành một nơi lý tưởng để bạn đầu tư, hoặc nơi an cư lý tưởng của mình.

Thị trường "Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Kon Plông, Kon Tum" hiện nay đang phát triển rầm rộ. Giá có phần giảm, đó là một điều tốt cho các nhà đầu tư và những người đang có ý định mua bất động sản. Nếu bạn đang có ý định mua nhà đất ngay bây giờ có thể là thời điểm thuận lợi nhất, nhưng hãy nhớ so sánh giá ở các khu vực khác nhau và cân nhắc nhiều lợi ích của nó so với vị trí tương tự mà bạn tìm thấy ở đây.

Vị Trí Địa Lý Huyện Kon Plông, Kon Tum

Kon Tum là một Tỉnh nằm ở phía bắc Tây Nguyên. Tỉnh lỵ của Kon Tum là thành phố Kon Tum cách Tp Hồ Chí Minh 654 km về phía Bắc, cách thành phố Đà Nẵng 320km về phía Nam và cách thủ Hà Nội 1.237 km về phía Nam. Tỉnh Kon Tum nằm ở ngã ba Đông Dương, phần lớn nằm ở phía Tây Dãy Trường Sơn, có vị trí địa lý sau:

ban do vi tri kon tum
Bản Đồ Vị Trí Huyện Kon Plông, Kon Tum
 • Phía bắc giáp tỉnh Quảng Nam với chiều dài ranh giới 142 km
 • Phía nam giáp tỉnh Gia Lai với chiều dài ranh giới 203 km
 • Phía đông giáp tỉnh Quảng Ngãi với chiều dài ranh giới dài 74km
 • Phía tây giáp các tỉnh Sekong, Attapeu của Lào

Theo thống kê năm 2020, tỉnh Kon Tum có diện tích 9.674,18 km², dân số năm 2020 là 561.742 người, mật độ dân số đạt 58 người/km².

Hạ tầng giao thông Kon Tum 

Giao thông phát triển là một vấn đề ảnh hưởng quan trọng đến sự phát triển kinh tế, Tiết kiệm thời gian đi lại và mang lại cơ hội phát triển kinh tế nhanh hơn cho người dân Kon Tum. Vì vậy, đây đã được coi là tỉnh có nhiều tuyến đường chạy ngang qua Kon Tum như Quốc Lộ 14, Quốc Lộ 14C, Quốc Lộ 40, Quốc Lộ 24, Tỉnh Lộ 676, thông thương đi khắp các tỉnh thành Việt Nam. 

Đơn Vị Hành Chính Kon Tum

Các Huyện Thuộc Tỉnh Kon Tum, có 10 đơn gồm: thành phố Kon Tum, Huyện Sa Thầy, Huyện Ia H'Drai, Huyện Kon Rẫy, Huyện Kon Plông, Huyện Đăk Hà, Huyện Đăk Tô, Huyện Ngọc Hồi, Huyện Tu Mơ Rông, Huyện Đăk Glei. Nhà Đất Vn kênh cung cấp thông tin Mua bán Nhà đất giá rẻ tại các huyện thuộc tỉnh Kon Tum, giá bán, diện tích, vị trí.

Có nên Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Kon Plông, Kon Tum lúc này?

Thị trường mua bán nhà đất ở Kon Tum đang trên đà phát triển và tình hình sẽ chỉ tốt hơn trong vài năm tới. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến đầu tư bất động sản, bây giờ có thể là thời điểm tốt để xem xét mua đất hoặc một ngôi nhà trong khu vực này. Tất nhiên, đầu tư vào bất cứ đâu đều có thể gặp rủi ro, vì vậy hãy nhớ tham khảo ý kiến ​​tư vấn từ những người có kinh nghiệm.

mua ban nha dat kon tum
Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Kon Plông, Kon Tum

Nhìn chung, chúng tôi thấy rằng Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Kon Plông, Kon Tum ngay bây giờ là một khoản đầu tư tuyệt vời. Nhiều bất động sản đang được bán dưới giá trị thị trường và dự kiến ​​sẽ tăng giá đáng kể theo thời gian. Có một số yếu tố tích cực khác khiến việc mua nhà đất ở Huyện Kon Plông, Kon Tum lúc này là cách tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội mua bất động sản ở đây thì bây giờ có thể là thời điểm để làm điều đó.

Giá bán nhà đất ở Huyện Kon Plông, Kon Tum hiện nay bao nhiêu?

Kon Tum là một tỉnh mới; do đó, thị trường bất động sản vẫn còn sơ khai. Nhiều khả năng giá bất động sản sẽ tiếp tục tăng trong những tháng và năm tới. Vì vậy, đối với những người quan tâm đến việc đầu tư, Mua bán Nhà đất giá rẻ, nhưng chưa biết tham khảo ở đâu thì nhadatvn.com.vn sẽ cung cấp một số loại hình nhà đất và bảng giá tham chiếu mốt số khu vực như sau; 

 • Giá bán nhà đất TP Kon Tum Trung Bình khoảng 28.5 triệu/m2
 • Giá bán nhà đất Huyện Đắk Glei Trung Bình khoảng 8 triệu/m2
 • Giá bán nhà đất Huyện Ngọc Hồi Trung Bình khoảng 5 triệu/m2
 • Giá bán nhà đất Huyện Đắk Tô Trung Bình khoảng 4.5 triệu/m2
 • Giá bánn nhà đất Huyện Kon Plông Trung Bình khoảng 4.3 triệu/m2
 • Giá bán nhà đất Huyện Kon Rẫy Trung Bình khoảng 4.1 triệu/m2
 • Giá bán nhà đất Huyện Đắk Hà Trung Bình khoảng 5.1 triệu/m2
 • Giábán  nhà đất Huyện Sa Thầy Trung Bình khoảng 3.7 triệu/m2
 • Giá bán nhà đất Huyện Tu Mơ Rông Trung Bình khoảng 2.7 triệu/m2

Giá nhà đất trung bình ở Huyện Kon Plông, Kon Tum, Tuỳ thuộc từng vị trí. Những bất động sản nằm gần trung tâm và vị trí đẹp sẽ có giá cao hơn, nhưng bạn có thể tìm được những căn ở ngoại thành Huyện Kon Plông, Kon Tum sẽ có mức giá tốt hơn. 

Tìm Mua bán Nhà đất giá rẻ chính chủ Huyện Kon Plông, Kon Tum ở đâu?

Định nghĩa tài sản chính chủ là tài sản được bán trực tiếp bởi chủ sở hữu. Có một tài sản chính chủ về cơ bản có nghĩa là chỉ có một chủ sở hữu duy nhất.
Làm thế nào để mua nhà từ chính chủ? Nhà do chủ sở hữu bán chính thức có nghĩa là bất động sản (hoặc tài sản) đã được chủ sở hữu bán. Thông thường, chủ sở hữu chính thức giữ một giấy chứng nhận quyền sở hữu duy nhất cho ngôi nhà hoặc đất. Ngoài ra, trừ khi có thỏa thuận mua bán được chuyển nhượng sang tên cho người mua hợp pháp được gọi là chính chủ. 

Dự án bất động sản nào ''Hot'' tại Huyện Kon Plông, Kon Tum?

Thị trường Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Kon Plông, Kon Tum tương đối ổn định và có nhiều dự án bất động sản mới được triển khai chào bán trên địa bàn. Huyện Kon Plông, Kon Tum Ngày càng có nhiều dự án bất động sản xuất hiện trên thị trường bao gồm căn hộ, đến biệt thự, đất nền….

mua ban bat dong san kon tum
Mua bán Bất Động sản Huyện Kon Plông, Kon Tum
 • Dự án FLC Legacy Kontum

phường Thắng lợi, Thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum

 •  Dự án Megacity Kon Tum

thị trấn Đắk Hà, tỉnh Kon Tum

 • Khu đô thị Hoàng Thành Kon Tum

xã Đăk Cấm, thành phố Kon Tum, Kon Tum

 • Dự án Đông Phương Diamond Central

phường Quyết Thắng, TP. Kon Tum, Kon Tum

Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Kon Plông, Kon Tum cần lưu ý gì?

Nếu bạn là một cá nhân hiện đang tìm kiếm nơi an cư hay nhà đầu tư bất động sản, thì việc Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Kon Plông, Kon Tum có thể là một ý tưởng hay. Tuy nhiên, có một số yếu tố mà bạn phải tính đến trước khi đưa ra quyết định mua bất động sản ở đó.
Có nhiều điều bạn nên cân nhắc trước khi Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Kon Plông, Kon Tum, từ giá cả đến các tiện nghi được cung cấp. Với hướng dẫn này, bạn có thể tìm ra cách thực hiện tốt nhất khoản đầu tư này, cho dù đó là cho chính bạn hay người khác.

 • Có rất nhiều yếu tố quan trọng trong phong thuỷ, khi mua Nhà Đất Huyện Kon Plông, Kon Tum cần chú ý, Vị Trí, Hướng Nhà.
 • Nên quan tâm đến những dự án bán nhà liền kề các trường học, cơ sở y tế, chợ.
 • Nên mua nhà đất có giấy chứng nhận, không nên mua nhà đất giấy tay, lựa chọn vị trí thuận tiện để di chuyển đến các trung tâm. 

Cách tìm Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Kon Plông, Kon Tum tại Nhà Đất Vn?

Nhadatvn.com.vn không chỉ là nơi để tìm bất động sản mà còn là nơi bạn có thể tìm được nhiều loại hình nhà đất khác nhau với mức giá tốt nhất có thể. Có nhiều lí do khiến Nhà Đất Vn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi tìm Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Kon Plông, Kon Tum và các vùng lân cận.

Là trang web Mua bán Nhà đất giá rẻ số 1 trang  web "Nhà Đất Vn Huyện Kon Plông" là nơi phổ biến nhất ngành bất động sản giúp mọi người có thể tìm nhà ở, đất nền, căn hộ, đất rẫy , đất vườn Huyện Kon Plông, Kon Tum. Ngoài ra, Nha dat vn cũng là kênh đăng tin Mua bán Nhà đất giá rẻ miễn phí. Nếu bạn cần bán nhà riêng, bán đất Huyện Kon Plông, Kon Tum, thì Nhà Đất Vn vẫn là nơi để bạn đăng tin rao bán hiệu quả nhất, tiếp cận nhanh với hàng triệu khách hàng tiềm năng cần mua bán nhà đất ở Việt Nam mỗi ngày trên website.                                       

-- Nhà Đất Vn --

CÔNG TY CỔ PHẦN BDS NHADATVN.COM.VN

 Địa chỉ: Đường Số 2, Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

 Hotline: 0903787389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: lienhenhadatvn@gmail.com

 

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved

Thiết kết bởi Webso