Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Đồng Xuân, Phú Yên Tháng 06/2023

Tin ThườngGia đình mình sắp đi định cư canada cần nhượng lại lô đất tâm huyết
66080 m2 Hướng:
5.5 tỷ
Gia Đình mình sắp Đi Định cư canada cần nhượng lại lô Đất tâm huyết– bán đất vườn diện tích : 66.080m2 ( ngoài sổ còn 2.500m2 )– giá bán : 5 tỷ 500 triệu ( chủ bao lên thổ cư 400m2 )– Địa chỉ : xã xuân quang 1, huyện Đồng xuân, tỉnh phú yên– lh : 094...
Tin ThườngGia đình mình sắp đi định cư canada cần nhượng lại lô đất tâm huyết
66080 m2 Hướng:
650.0 triệu
Gia Đình mình sắp Đi Định cư canada cần nhượng lại lô Đất tâm huyết– bán đất vườn diện tích : 66.080m2 ( ngoài sổ còn 2.500m2 )– giá bán : 650tr– Địa chỉ : xã xuân quang 1, huyện Đồng xuân, tỉnh phú yên– lh : 0943089668 tú+ có nhà xưởng rộng 520m2+ c...

Mua bán nhà đất

Cập nhật "Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Đồng Xuân, Phú Yên" mới nhất Tháng 06/2023
Thị trường Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Đồng Xuân, Phú Yên hiện đang có diễn biến như nào? Là tỉnh ven biển thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ, Huyện Đồng Xuân, Phú Yên cũng là địa bàn chiến lược đầu tư tăng trưởng kinh tế liên tục trong nhiều năm liền. Vậy, bất động sản Huyện Đồng Xuân, Phú Yên hiên nay ra sao? Cùng "Nhà Đất VN" xem tiếp nhé!

Tình tình Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Đồng Xuân, Phú Yên

Đô thị hóa từng là giấc mơ nay đã trở thành hiện thực ở Huyện Đồng Xuân, Phú Yên. Nhiều người rời vùng đồng bằng lên thành phố tìm bất động sản để mua hoặc thuê ở các trung tâm đô thị như thành phố Tuy Hoà. Do đó, nhu cầu về nhà đất ở trên địa bàn là rất lớn. 

Hiện nay "Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Đồng Xuân, Phú Yên" là một trong những khoản đầu tư đúng đắng nhất. Tin tốt là thị trường nhà đất tai đây có những diễn biến tích cực trong những tháng vừa qua, đây có thể là một lựa chọn tốt cho bất kỳ nhà đầu tư vào tương lai, sẽ là một hứa hẹn với sự phát triển và tăng trưởng ổn định từ trong khu vực này.

Người mua đất có xu hướng tập trung vào khu vực Thành Phố Tuy Hoà của tỉnh Phú Yên. Khu vực này nổi tiếng hơn với các bãi biển và khu nghỉ dưỡng, do đó, mua một bất động sản khu vực này là dấu hiệu tốt. Nếu bạn đang tìm mua nhà đất ở Phú Yên đây có thể là địa điểm cực kỳ tốt cho người mua để làm nơi an cư lạp nghiệp.

Vị Trí Địa Lý Huyện Đồng Xuân, Phú Yên

Phú Yên nằm ở duyên hải Miền Trung, tỉnh lỵ Phú Yên là thành phố Tuy Hòa, cách thủ đô Hà Nội 1.160 km về phía Bắc, cách TP Hồ Chí Minh 560 km về phía Nam và cách Đà Nẵng 438 km về phía Bắc theo đường Quốc lộ 1A.

ban do vi tri phu yen
Bản Đồ Vị Trí  Huyện Đồng Xuân, Phú Yên
 • Phía Bắc giáp tỉnh Bình Định,
 • phía Nam giáp Khánh Hòa,
 • phía Tây giáp Đắk Lắk và Gia Lai,
 • phía Đông giáp Biển Đông.

Phú Yên có vị trí địa lý và giao thông tương đối thuận lợi để phát triển kinh tế - xã hội.
Diện tích tự nhiên: 5.045 km², Chiều dài bờ biển: 189 km.
Phú Yên có 3 mặt là núi, phía Bắc có dãy Đèo Cù Mông, phía Nam là dãy Đèo Cả, phía Tây là mạn sườn đông của dãy Trường Sơn.
Phú Yên được biết đến nơi có đồng bằng Tuy Hòa, được xem là vựa lúa của miền Trung.

Hạ tầng giao thông Huyện Đồng Xuân, Phú Yên

Hệ thống giao thông đường bộ trọng yếu đưa hàng hoá Phú Yên thông thương đi các tỉnh thành trên cả nước, gồm có:
Quốc Lộ 1A nối với Bình Định và Khánh Hoà
Quốc Lộ 25 nối với Gia Lai
Quốc Lộ 1D nối Thị Xã Sông Cầu với thành phố TP Quy Nhơn.
Quốc Lộ 29 nối thị xã Đông Hoà (từ Vũng Rô) với thị xã Buôn Hồ Đắk Lắk. Quốc Lộ 19C khởi đầu từ nút giao với Quốc lộ 1A ở thị trấn Diêu Trì của huyện Tuy Phước tỉnh Bình Định chạy dọc theo đường sắt Bắc - Nam qua thị trấn La Hai, huyện Đồng Xuân rồi rẽ lên huyện Sơn Hoà tới thị trấn Hai Riêng huyện Sông Hinh, kết thúc tại nút giao với Quốc Lộ 26 ở thị trấn M'Đrắk của huyện M'Đrắk, tỉnh Đắk Lắk.
Đường Phước Tân-Bãi Ngà chạy từ Khu Công Nghiệp Hòa Hiệp đến cảng Vũng Rô.
Phú yên cũng có đường sắt Bắc-Nam đi qua với ga chính là Ga Tuy Hoà Về hàng không, Phú Yên hiện đang vận hành Sân BAY Đông Tác, Hoạt động từ tháng 4/2003, với 2 đường bay chính: Tuy Hoà - Hà Nội và Tuy Hoà – Tp Hồ Chí Minh.

Đơn vị hành chính Phú Yên

Các Huyện Thuộc Phú Yên, có 9 đơn vị gồm; Thành phố Tuy Hòa, Thị xã Sông Cầu, Thị xã Đông Hòa, Huyện Đồng Xuân, Huyện Sông Hinh, Huyện Sơn Hòa, Huyện Phú Hòa, Huyện Tây Hòa, Huyện Tuy An. Là kênh thông tin Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Đồng Xuân, Phú Yên, Nhà Đất VN cung cấp tất cả các tin rao bán, giá bán, diện tích, vị trí…

Có nên Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Đồng Xuân, Phú Yên lúc này?

Những năm gần đây thị trường nhà đất Huyện Đồng Xuân, Phú Yên vẫn được xem là nơi để đầu tư sinh lời nhất khu vực Nam Trung Bộ. Do đó Huyện Đồng Xuân, Phú Yên hiện vẫn là địa điểm đầu tư mang đến nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản, từ phân khúc nhà ở dân dụng đến xây dựng khu nghỉ dưỡng.

mua ban nha dat phu yen
Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Đồng Xuân, Phú Yên

Thị trường Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Đồng Xuân, Phú Yên có sự gia tăng về hoạt động và giá cả. Chỉ trong vài tháng trở lại đây, số lượng giao dịch bất động sản tăng với tốc độ chóng mặt. Nếu bạn đang muốn đầu tư, đây là thời điểm hoàn hảo để tham gia thị trường. Giá đang tăng đều đặn trong khi cơ hội đầu tư vẫn còn. Tất cả các dấu hiệu cho thấy thị trường đang trong thời kỳ tăng trưởng lành mạnh, vì vậy bây giờ là thời điểm tốt để thực hiện giao dịch mua đó.

Giá bán nhà đất Ở Huyện Đồng Xuân, Phú Yên hiện nay bao nhiêu?

Nhìn chung, Phú Yên có tốc độ tăng trưởng kinh tế vững chắc trong những năm gần đây và điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư bất động sản tiềm năng. Giá nhà đất ở Huyện Đồng Xuân, Phú Yên gần đây liên tục tăng, điều này đã mở ra cơ hội cho nhiều người đầu tư. Sau đây nhadatvn.com.vn cập nhật bảng giá nhà đất Huyện Đồng Xuân, Phú Yên Tháng 06/2023 cụ thể như sau;

 • Giá nhà mặt tiền Huyện Đồng Xuân, Phú Yên mức trung bình 76.3 triệu/m2.
 • Giá nhà mặt hẻm Huyện Đồng Xuân, Phú Yên mức trung bình 31.2 triệu/m2.
 • Giá đất thổ cư Huyện Đồng Xuân, Phú Yên mức trung bình 21.6 triệu/m2.
 • Giá đất nền dự án Huyện Đồng Xuân, Phú Yên mức trung bình 14.5 triệu/m2.
 • Giá đất vườn, đất rẫy Huyện Đồng Xuân, Phú Yên mức trung bình 500- 2.1 triệu/m2.
 • Giá căn hộ chung cư Huyện Đồng Xuân, Phú Yên mức trung bình 26.8 triệu/m2.

Hiện tại giá trung bình tăng khoảng 2.5% đặc biệt là trong vài tháng qua. Nếu bạn đang cân nhắc đầu tư vào nhà đất tại Huyện Đồng Xuân, Phú Yên, chưa bao giờ là thời điểm tốt hơn lúc này.

Tìm Mua bán Nhà đất giá rẻ, chính chủ, Huyện Đồng Xuân, Phú Yên ở đâu?

Nhà đất chính chủ là gì?

Nhà đất chính chủ là nhà hoặc đất được người đứng tên trong sổ đỏ, là chủ sở hữu rao bán hợp pháp, khi mua nhà đất chính chủ thì không phải mất một khoản tiền cho trung gian mua bán.

Mua nhà đất chính chủ ở đâu?

Nếu bạn đang tìm mua nhà chính chủ hoặc bán nhà chính chủ Huyện Đồng Xuân, Phú Yên, chúng tôi rất vui được giúp đỡ bạn về nhu cầu Mua bán Nhà đất giá rẻ. Chúng tôi có thể tìm cho bạn những danh sách mới đáp ứng tiêu chí tìm kiếm của bạn và liên hệ những danh sách này. Hãy truy cập Nhadatvn.com.vn ngay hôm nay để bắt đầu tìm kiếm thông tin nhu cầu bạn cần nhé.

Dự án bất động sản nổi bật Huyện Đồng Xuân, Phú Yên?

Hiện nay, nhu cầu mua bán và kinh doanh BĐS đang rất phát triển trên thị trường Việt Nam. Các dự án bất động sản cũng được triển khai liên tục, đặc biệt các dự án khu nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại, căn hộ chung cư và đất nên hiện đang là xu hướng đầu tư hiện nay. 

mua ban bat dong san phu yen
Mua Bán Bất Động Sản Huyện Đồng Xuân, Phú Yên
 • Dự án Khu đô thị mới Bắc Lục Khẩu (Khu A)

Phường Xuân Phú, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên

 • Dự án Khu dân cư Phố chợ Hòa Vinh, huyện Đông Hòa

Thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên

 • Dự án khu đô thị Vịnh Xuân Đài Phú Yên

phường Xuân Phú, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên

 • Dự án Nhà phố thương mại La Maison Premium 

xã Bình Kiến, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

 • Khu dân cư Hòa Lợi Residences Phú Yên

xã Xuân Cảnh, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên

 • Dự án biệt thự The Seahara Shop Villas Phú Yên

 phường Phú Đông, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

 • Khu đô thị Oriana Residences Phú Yên

xã An Phú, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Đồng Xuân, Phú Yên cần lưu ý gì?

Sở hữu bất động sản là một khoản đầu tư tốt, vừa để cho thuê hoặc để phát triển trong tương lai là cách an toàn nhất trong thời gian này. Nếu bạn đang có ý định mua nhà đất, có một số yếu tố bạn nên chọn là Huyện Đồng Xuân, Phú Yên: tình hình thị trường nhà đất tại khu vực này đang phát triển nhất trong khu vực,… Bài viết trên có thể tham khảo cho những ai muốn mua đất nền hoặc nhà ở Huyện Đồng Xuân, Phú Yên.
Dưới đây là những vấn đề mà bạn nên xem khi Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Đồng Xuân, Phú Yên.

Vị Trí; Vị trí là yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi có ý định đầu tư vào bất động sản, nếu mua phạm phong thuỷ thì giá trị bị giám.
Quy Hoạch; Nếu mua phải nhà đất trong khu bị quy hoạch thì giá trị bất động sản khó có thanh khoản tốt, khi mua nhà đất nên phòng tài nguyên môi trường Quận/Huyện, để kiểm tra thông tin quy hoạch.
Tranh chấp; Mua nhà đất Huyện Đồng Xuân, Phú Yên cần làm hợp đồng mua bán, nội dung và các điều khoản, chi tiết, như hình thức thanh toán, thời gian bàn giao nhà, sang tên đăng bộ vv….

Cách tìm Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Đồng Xuân, Phú Yên Trên Nhà Đất Vn?

Là cổng tin tức bất động sản số 1 Phú Yên. trang web "Nhà Đất VN Huyện Đồng Xuân" cung cấp số lượng lớn thông tin liên quan đến thị trường mua bán nhà đất, bao gồm hàng trăm bất động sản được rao bán, cho thuê và nhà ở riêng lẻ. Nếu bạn đang có nhu cầu bán nhà riêng, bán đất ở Huyện Đồng Xuân, Phú Yên, thì Nhà Đất Vn là nơi để bạn đăng tin rao bán hiệu quả, giúp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng cần mua nhà đất mà không phải trả chi phí.                                             -- Nhà Đất Vn --

CÔNG TY CỔ PHẦN BDS NHADATVN.COM.VN

 Địa chỉ: Đường Số 2, Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

 Hotline: 0903787389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: lienhenhadatvn@gmail.com

 

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved

Thiết kết bởi Webso