Nhà đất bán Đường Thiên Lôi Quận Lê Chân Tháng 06/2022

Tin ThườngBán nhà 4 tầng ngõ 47 Thiên Lôi
36 m2 Hướng: KXĐ
2.0 tỷ
Bán nhà 4 tầng ngõ 47 thiên lôi :
Tin Thườngán nhà 4 tầng ngõ 47 Thiên Lôi
36 m2 Hướng: KXĐ
2.0 tỷ
Bán nhà 4 tầng ngõ 47 thiên lôi :
Tin ThườngCc Bán nhà 3 tầng ngõ 51 Phạm Tử nghi
21 m2 Hướng: KXĐ
890.0 triệu
Cc bán nhà 3 tầng ngõ 51 phạm tử nghi : - diện tích : 21m2 x 3 tầng - công năng : p khách, bếp, 2p ngủ, 2 wc, p thờ, sân phơi. - ngõ nông rộng rãi dễ đi, khu xóm an ninh tốt -...
Tin ThườngBán nhà 4 tầng ngõ 47 Thiên Lôi
32 m2 Hướng: KXĐ
1,950,000,000.0 tỷ
Bán nhà 4 tầng ngõ 47 thiên lôi :
Tin Thườngbán nhà 3 tầng mặt ngõ 161 thiên lôi
32 m2 3 PN Hướng: Tây Bắc
1.8 tỷ
Cc bán nhà 3 tầng ngõ 161 thiên lôi:- s : 33,2m x 3 tầng , sạch sẽ về ở luôn- gồm : 3 p ngủ , 3 wc , p thờ, sân phơi.- ngõ gần 3m, đi bộ vài bước ra mặt đường thiên lôi.- sĐcc , h...
Tin Thườngbán nhà 4 tầng mặt đường thiên lôi mạn chợ đôn
44 m2 4 PN Hướng: Tây Nam
5.5 tỷ
✈️✈️✈️  cc bán nhà mặt  đường thiên lôi chợ đôn :♦️ diện tích : 45m2 xây độc lập lô góc 2 mặt thoáng- gồm : 4 tầng 4p ngủ , 3 wc ,phòng thờ ,sân phơi vỉa h&...
Tin ThườngBán nhà ngõ 161 Thiên Lôi
33 m2 3 PN Hướng: KXĐ
1.8 tỷ
Cc bán nhà 3 tầng ngõ 161 thiên lôi:- s : 33,2m x 3 tầng , sạch sẽ về ở luôn- gồm : 3 p ngủ , 3 wc , p thờ, sân phơi.- ngõ gần 3m, đi bộ vài bước ra mặt đường thiên lôi.- sĐcc , h...
Tin ThườngBán nhà 3 tầng ngõ 161 Thiên Lôi
33 m2 3 PN Hướng: Tây Bắc
1.8 tỷ
Cc bán nhà 3 tầng ngõ 161 thiên lôi:- s : 33,2m x 3 tầng , sạch sẽ về ở luôn- gồm : 3 p ngủ , 3 wc , p thờ, sân phơi.- ngõ gần 3m, đi bộ vài bước ra mặt đường thiên lôi.- sĐcc , h...
Tin Thườngbán nhà 3 tầng ngõ 170 thiên lôi
72 m2 3 PN Hướng: Đông Nam
3.1 tỷ
Bán nhà 3 tầng ngõ 170 thiên lôi :- s : 74m2 x 3 tầng- công năng : 3 phòng ngủ , 5 vệ sinh , phòng khách , phòng bếp , phòng thờ , sân phơi.- ngõ trước nhà...
Tin Thườngbán nhà 3 tầng ngõ 213 thiên lôi
32 m2 3 PN Hướng: Đông Nam
2.2 tỷ
Bán nhà 3 tầng ngõ 213 thiên lôi :- s : 40m x 3 tầng xây mới , 1 rẽ tới nhà - gồm: 3 p ngủ , 2 wc , phòng thờ, sân phơi.-sĐcc , hướng đông nam , oto đỗ cách nhà 30m-...
Tin ThườngBán nhà gốc dân siêu phẩm đầu tư tại Thiên Lôi
61 m2 3 PN Hướng: Đông Bắc
2.7 tỷ
Nhà gỐc dân cẦn bán gẤpnhà lô góc 3,5 tầng mái bằng mặt ngõ thiên lôi, sân cổng riêng, ô tô đỗ cửa hoặc vào nhà.- diện tích : 61m2 x 3 tầng...
Tin Thườngbán nhà 2 tầng ngõ 161 thiên lôi lê chân
45 m2 2 PN Hướng: Tây Bắc
1.4 tỷ
Cc bán nhà 2 tầng ngõ 161 thiên lôi :✔ s : 46 m x 2 tầng ( ngang hơn 5m ) , nở hậu✔gồm : 2 p ngủ , 1 wc , sân phơi , ngõ rộng 2 xe máy tránh nhau✔sĐcc , hướng tây bắc ✔ giá...
Tin Thườngnhà riêng đường Thiên Lôi, Phường Vĩnh Niệm
44 m2 4 PN Hướng: Tây
3.1 tỷ
Bán nhà riêng đường thiên lôi, phường vĩnh niệm, quận lê chân, tp hỉa phòng. căn lô góc duy nhất mới tinh tại đường thiên lôi - vĩnh niệm (ngay gần aeon mall - hải phò...
Tin Thườngnhà mặt ngõ xây mới tinh tại đường Thiên Lô
44 m2 4 PN Hướng: KXĐ
2.1 tỷ
Cần bán căn nhà mặt ngõ xây mới tinh tại đường thiên lôi, phường vĩnh niệm, quận lê chân, tp hải phòng. (ngay gần aeon mall - hải phòng).diện tích mb 44m2 x 4 tầng, dtsd: 176m2,...

Trang chủ

Nhà đất bán Đường Thiên Lôi, Quận Lê Chân Tháng 06/2022
Bất động sản đang là ngành có bước phát triển nhảy vọt trong những năm gần đây. Nhà đất bán Đường Thiên Lôi Quận Lê Chân nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư. Tiềm năng đầu tư như nào? Làm sao để Nhà đất bán chính chủ? Tất cả có trong bài viết dưới đây.

Tình hình Nhà đất bán Đường Thiên Lôi, Quận Lê Chân  

Sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất, Đường Thiên Lôi, Quận Lê Chân, Hải Phòng đang tạo sức hút cực mạnh với nhà đầu tư.

mua ban dat duong
Nhà đất bán Đường Thiên Lôi Quận Lê Chân

Hệ thống giao thông thuận tiện với những tuyến đường huyết mạch xung quanh kết nối đến các khu trung tâm. Cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh tay: Các tuyến đường trọng điểm được nâng cấp, hệ thống điện, đường, trường, trạm được cải tiến từng ngày. Quận Lê Chân nhận được nguồn vốn đầu tư lớn từ những ông lớn bất động sản trong và ngoài nước.
Những ưu ái trên giúp việc Nhà đất bán Đường Thiên Lôi, Quận Lê Chân có bước chuyển mình mạnh mẽ. Không chỉ những cơn sốt đất nền, những căn nhà mặt tiền và trong hẻm cũng là điểm đến của hàng trăm nhà môi giới. Thị trường có bước nhảy vọt cũng là cơ hội cho nhiều “cò mồi” tung chiêu. Nhanh chóng là những cơn sốt ảo, kẻ cười người khóc. 
Thị trường Nhà đất bán Quận Lê Chân đang dần được kiểm soát về đúng với giá trị thực. Để có được một căn nhà, một mảnh đất chính chủ bạn nên thận trọng trong việc xem xét mua bán. Một số lưu ý sẽ giúp bạn có một cuộc mua bán thuận buồm xuôi gió.

Nhà đất bán Đường Thiên Lôi, Quận Lê Chân cần lưu ý gì?

Bạn đang có dự định Nhà đất bán Đường Thiên Lôi, Quận Lê Chân? Bạn chưa biết cách làm sao để chọn được một BĐS chính chủ? Hãy làm theo lộ trình dưới đây:

 • Tìm hiểu thông tin nhà đất: Nhà đất có sổ đỏ là điều đầu tiên bạn cần chú ý. So sánh căn nhà, thửa đất thực tế với thông tin trên sổ đỏ có khớp không. 
 • Tìm hiểu thông tin quy hoạch, dự án: Bạn cần xem xét kỹ xem ngôi nhà, thửa đất đó có nằm trong vùng quy hoạch hay không. Nếu BĐS nằm trong quy hoạch bạn sẽ không được chuyển nhượng, mua bán… khiến bạn không thể sang tên.
 • Thông tin tranh chấp: Những tranh chấp lớn thì không nói đến bởi bạn có thể tìm hiểu dễ dàng qua VPCC. Tuy nhiên, có những tranh chấp nhỏ: tranh chấp lối đi, đường ống nước, bờ rào…rất khó tìm hiểu. Hãy nhờ đến hàng xóm xung quanh, nhờ đến UBND phường xã nơi có BĐS để rõ hơn.
 • Thông tin vay nợ, thế chấp: Nếu căn nhà, thửa đất được thế chấp tại ngân hàng thì rất dễ tìm hiểu. Trong trường hợp người bán muốn giấu thông tin thế chấp bạn hãy quan sát ở một góc cạnh nào đó của sổ đỏ chỉ có một nửa dấu giáp lai.
 • Thông tin người mua, người bán: Trước khi quyết định mua nhà đất Đường Thiên Lôi, Quận Lê Chân ​​​​bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin người mua, người bán. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong cuộc trao đổi.

Với những lưu ý trên chúng tôi hy vọng giúp bạn có được cuộc trao đổi đạt kết quả tốt nhất. Bạn đang muốn chọn một BĐS mặt phố nhưng chưa biết làm sao để có được sản phẩm chất lượng? Xem tiếp bài viết để có câu trả lời.

Kinh nghiệm mua bán nhà đất Đường Thiên Lôi, Quận Lê Chân. 

 Bạn đang định Nhà đất bán tại Đường Thiên Lôi, Quận Lê Chân nhưng không biết đâu là điểm chuẩn để xác định đúng mức giá thì hãy tham khảo ngay trên Nhà Đất Vn, để tránh tình trạng mua với giá quá cao hoặc bán mức giá quá thấpNhà đất mặt phố là chủ đề chưa bao giờ hết nóng. Mức giá tăng lên từng ngày, đây được đánh giá là phân khúc đầu tư an toàn, hiệu quả. Để chọn được một sản phẩm BĐS mặt phố giàu tiềm năng, bạn cần chú ý những điểm sau:

 • Vị trí: Vị trí là tiêu chí hàng đầu để đánh giá tiềm năng của một BĐS. Nhà đất bán Đường Thiên Lôi, Quận Lê Chân phải xem xét ký vị trí có thuận tiện cho đi lại không? Đường xá có bị ngập vào mùa mưa không?
 • An ninh: Đây cũng là một trong những vấn đề được đặt nên hàng đầu bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sống của bạn.
 • Phong thủy: Nên chọn những khuôn đất nở hậu, vị trí bằng phẳng, phía tả là thanh long, hữu là bạch hổ, lưng tựa sơn, mặt hướng thủy. Những căn nhà ống cần chọn mặt tiền đẹp, không có hố ga, đền thờ, cột điện… Để đảm bảo bạn nên nhờ đến một chuyên gia phong thủy.
 • Hàng xóm, lân cận: Những người hàng xóm tốt giúp bạn có cuộc sống thoải mái, yên tâm hơn. 
 • Hệ thống thoát nước của khu phố đó thế nào? Vì thường những thành phố lớn hệ thống thoát nước kém, đường hay ngập khi mưa. Điều này ảnh hưởng nhiều đến việc di chuyển khi đi làm, lại gây ô nhiễm môi trường.
 • Tình trạng xây dựng xung quanh: Bạn nên chọn những khu phố đã hoàn thiện để tránh những phiền toái về sau.

Những lưu ý trên sẽ giúp bạn mua được nhà đất mặt phố giàu tiềm năng. Bạn muốn tham khảo một số nhà mặt phố hãy chọn một web đăng tin rao bán nhà đất uy tín.

Cách tìm Nhà đất bán Đường Thiên Lôi, Quận Lê Chân nhanh nhất

Bạn đang muốn sở hữu mảnh đất hoặc một căn nhà ngõ hẻm Đường Thiên Lôi, Quận Lê Chân, nhưng chưa biết tìm kiếm thông tin ở đâu? Bạn đang loay hoay giữa hàng ngàn trang tin bất động sản khác nhau? Xem ngay tại nhà đất vn nhé - Chuyên trang cung cấp thông tin bất động sản nhanh nhất, xác thực nhất giúp bạn có được BĐS giá trị.

mua ban nha duong
Nhà đất bán ​​​Đường Thiên Lôi 

Đồng thời có nhiều thông tin về mua bán đất thổ cư Đường Thiên Lôi, mỗi ngày có rất nhiều khách hàng đăng tin bán nhà đất chính chủ, giá tốt. Điều đặc biệt hơn là, nhân viên Nhà Đất Vn sẽ xác minh trước khi duyệt tin nên bạn hoàn toàn yên tâm khi tìm kiếm thông tin. Hoặc bạn đang cần Nhà đất bán Đường Thiên Lôi, Quận Lê Chân, nhưng chưa biết đăng tin ở đâu hiệu quả? thì Nhà Đất Vn là nơi để bạn đăng tin rao bán tốt nhất, dễ dàng tiếp cận với hàng vạn khách hàng tiềm năng đang tìm mua bất động sản mỗi ngày trên website; Nhadatvn.com.vn.
Hy vọng với những thông tin về Nhà đất bán Đường Thiên Lôi Quận Lê Chân trên đây sẽ giúp ích cho bạn khi tìm hiểu. Theo dõi Nha Dat Vn mỗi ngày để cập nhật nhiều thông tin bất động sản, nhà đất mới nhất nhé.                                              -- Nhà Đất Vn --

CÔNG TY CỔ PHẦN BDS NHADATVN.COM.VN

 Địa chỉ: Đường Số 2, Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

 Hotline: 0903787389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: lienhenhadatvn@gmail.com

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved

Thiết kết bởi Webso