Bạn đang tìm mẫu cửa nhôm cao cấp để lắp đặt công trình nhà của mình? Hiện có quá nhiều loại mẫu cửa nhôm không biết nên chọn mẫu cửa nhôm loại nào cho phù hợp? Vậy hãy xem ngay các mẫu cửa nhôm kính đẹp nhất hiện nay nhé!

Cửa nhôm là gì?

Cửa nhôm ‘’Aluminum door’’ là một loại cửa làm chất liệu bằng nhôm, nếu như trước đây cửa đi được làm bằng nhiều loại vật liệu như gỗ, sắt, thì nay công nghệ tiên tiến đã thay đổi chiết xuất ra các thanh nhôm cao cấp được ứng dụng vào làm các vật dụng gia đình trong đó có cửa nhôm, tủ bếp nhôm......vv.

cua nhom
Cửa nhôm

Tại sao nên làm cửa nhôm?

Do đặc tính của nhôm có tính thẩm mỹ và độ bền rất cao nên thường được sử dụng làm cửa 2 cánh, cửa 4 cánh mặt tiền, cửa sổ, cửa hất, ở những căn nhà phố, và các tòa nhà văn phòng công sở. Không những có tính thẩm mỹ cao mà sử dụng cửa nhôm khi đóng hoặc mở rất êm nhẹ nên được ưa chuộng sử dụng phổ biến hiện nay.

mau cua nhom cao cap
Mẫu cửa nhôm

Cửa Nhôm gồm có mấy loại?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mẫu cửa nhôm của nhiều hãng nhôm khác nhau, do đó khi chọn mẫu cửa nhôm nhiều người rất phân vân không biết nên chọn loại mẫu nhôm nào cho phù hợp với căn nhà của mình, vậy thì nhà đất vn sẽ cung cấp một số loại nhôm được sử dụng phổ biến tại Việt Nam hiện nay, bao gồm các loại nhôm cao cấp để làm cửa đi mặt tiền, cửa phòng, cửa sổ.

1. Mẫu cửa nhôm xingfa (Quảng Đông)

Mẫu cửa nhôm xingfa là loại nhôm được nhập khẩu từ Quảng Đông, Trung Quốc, đây là loại nhôm đạt tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5838:1994 về nhôm hợp kim, nhôm xingfa chủ yếu tập trung vào làm cửa đi,cửa phòng, gồm có các hệ số sau đây;

mau cua nhom xìna
Mẫu cửa nhôm xingfa
 • Hệ nhôm 55; có độ dày của nhôm là 1.4mm đến 2.0mm, gồm có 3 màu sắc khác nhau, màu trắng sứ, màu vân gỗ, màu đen.
 • Hệ nhôm 65: có độ dày là 3mm đến 3.5mm, màu sắc giống như hệ 65, gồm màu đen, màu vân gỗ, màu đen
 • Hệ nhôm 95; thường được sử dụng làm cửa mặt tiền, của phòng, đây là hệ nhôm cao cấp nhất cửa nhôm Xingfa, hệ nhôm 95, gồm có 3 màu khác nhau như; màu đen, màu vân gỗ, màu ghi.

Do có tính thẩm mỹ cao nên nhôm xingfa được ứng dụng vào làm cửa mặt tiền nhà ở, nhôm xingfa là loại nhôm cao cấp được nhiều gia đình sử dụng, giá cửa nhôm xingfa có mức dao động từ cụ thể như sau;

 • Giá cửa nhôm Xingfa 4 cánh có mức từ 1.850.000 triệu/m2
 • Giá cửa nhôm xingfa 1 cách mở quay có mức; 1.880,000 triệu/m2
 • Giá cửa sổ, cửa hất nhôm xingfa có mức; 1.750,000 triệu/m2

2. Mẫu cửa nhôm PMI (Malaysia)

Mẫu cửa nhôm Wisdom là loại nhôm được xuất xứ từ malaysia, do tập đoàn Wisdom Group sản xuất, đây là một trong những công ty sản xuất nhôm lâu đời nhất hiện nay. Nhôm PMI Wisdom được sử dụng làm cửa phòng, cửa mặt tiền 4 cánh rất phổ biến trong các công trình nhà ở, nếu so sánh nhôm Wisdom và nhôm xingfa thì mỗi loại có những đặc tính riêng, nhôm xingfa được ưa chuộng làm cửa, thì nhôm Wisdom là thích hợp cho các mặt dựng vách ngăn. 

mau cua nhom malaysia
Mẫu cửa nhôm Malaysia
 • Hệ số nhôm Wisdow có độ dày từ 1.4mm đến 2mm. gồm có các màu đen, Màu Trắng sứ, màu vân gỗ.
 •  Giá cửa nhôm PMI Malaysia có mức giá trung bình từ 2.500.000 triệu/m2 đến 2.850.000 triệu/m2

 3. Mẫu cửa nhôm Eurovn

Mẫu cửa nhôm Eurovn là loại nhôm được xuất xứ từ KCN huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Nhà máy sản xuất nhôm Eurovn là nhà máy sản xuất nhôm hiện đại bật nhất tại Việt Nam, nhôm Eurovn được sản xuất 100% phôi nhôm cao cấp đạt tiêu chuẩn 6063-T5, hiện Eurovn có đa dạng màu sắc như màu vân gỗ, màu trắng, màu nâu.

mau cua nhom eurovn
Mẫu cửa nhôm eorovn
 • Hên số nhôm có độ dày của nhôm Eurovn từ 1.4mm đến 1.9mm, nhôm Eurovn hiện rất thích hợp để làm cửa mặt tiền, cửa sổ, cửa hất.
 • Giá cửa nhôm Eurovn 4 cách mở quay có mức; 1.970,000 triệu/m2
 • Giá cửa phòng nhôm Eurovn 1 mở quay có mức; 1.900,000 triệu/m2
 • Giá cửa hất nhôm Eurovn có mức từ 1.750.000 triệu/m2 

 4. Mẫu cửa nhôm Việt Pháp

Mẫu cửa nhôm Việt Pháp được sử dụng thanh nhôm cao cấp được sơn tĩnh điện mượt mà, nhôm Việt Pháp hệ 450 được sử dụng  làm cửa 4 cánh mặt  sẽ mang lại cảm giác thanh thoát hơn cho căn nhà, bởi thanh nhôm profile làm khung cửa rất đẹp, do trên mặt của nhôm có các rãnh gân, được thiết kế chống được lực nặng sà, che được các khoản hở của khung bao.
Nhôm Việt Pháp là loại nhôm được sản xuất tại KCN Từ Liêm, Hà Nội, nhôm việt pháp gồm có các hệ như sau;

mau cua nhom viet phap
Mẫu cửa nhôm Việt Pháp
 • Nhôm Việt Pháp 4400 để dùng cho cửa quay, và cửa hất
 • Nhôm Việt Pháp 4500 để dùng cho cửa mặt tiền 4 cánh
 • Nhôm Việt Pháp 2600 để sử dụng cho cửa lùa và mở
 • Nhôm Việt Pháp 1100 sử dụng vách ngăn, mặt dựng

Giá cửa nhôm Việt Pháp

 • Giá cửa 4 cánh nhôm Việt Pháp có mức; 1.950.000 triệu/m2
 • Giá cửa phòng 1 cánh nhôm Việt Pháp có mức; 1.950.000 triệu/m2
 • Giá cửa sổ, cửa hất, nhôm Việt Pháp có mức; 1.750.000 triệu/m2

5. Mẫu cửa nhôm Việt Nhật

Mẫu cửa nhôm Việt Nhật là loại nhôm chuyên để làm các loại cửa đi, ưu điểm của nhôm Việt Nhật là có nhiều tính năng vượt trội với các loại nhôm khác, các thanh nhôm profile được chiết xuất từ các thành phần nhôm cao cấp tạo ra, nhôm việt nhất có khả năng chịu được lực nặng rất lớn nhờ có loại thép trong các thanh nhôm, hiện nhôm việt nhất có các hệ như sau;

mau cua nhom viet nhat
Mẫu cửa nhôm Việt Nhật
 • Cửa đi hệ Xingfa 5s Việt Nhật
 • Cửa đi hệ TT481 Việt Nhật
 • Cửa đi hệ TT688 Việt Nhật
 • Cửa đi hệ TT888 Việt Nhật

Cách để nhận biết Nhôm Việt Nhật?

Nhôm Việt Nhật là loại nhôm được sản xuất theo công nghệ của nhật bản, nhôm Việt Nhật có những đặc tính vượt trội so với các loại cửa nhôm thường, như trọng lượng rất nhẹ, độ dẻo cao, không gây độc hại khi sử dụng lâu dài, bề mặt nhôm Việt Nhật được xử lý phủ ED. Đây là công nghệ hiện đại của Hondalex Nhật Bản, bảo vệ thanh nhôm, chống lại sự thay đổi của thời tiết, muối biển, sự ăn mòn của xi măng.

Giá mẫu cửa nhôm Việt Nhật hiện có mức giá cụ thể như sau;

 • Giá cửa 4 cánh nhôm Việt Nhật có mức; 1.950.000 triệu/m2
 • Giá cửa 1 cánh nhôm Việt Pháp có mức; 1.900.000 triệu/m2
 • Giá cửa sổ, cửa hất, nhôm Việt Pháp có mức; 1.850.000 triệu/m2

Những mẫu mới cửa nhôm kính đẹp 2022 - 2023

Những mẫu cửa nhôm mới được sản xuất theo tiêu chuẩn 2023 là một trong các mẫu cửa hiện đại bật nhất trong nội thất nhôm kính hiện nay, sử dụng mẫu cửa nhôm 2023 chắc chắn sẽ tạo cho không gian căn nhà thêm điểm nhấn vượt trội hơn các vật liệu khác.

mau cua nhom dep 2023
Mẫu cửa nhôm đẹp 2023

Mẫu cửa nhôm 4 cánh mặt tiền

Cửa nhôm 4 cánh là gì? Cửa mặt tiền là cửa chính lối đi ra vào trong căn nhà ở, cửa mặt tiền cũng là mặt chính của ngôi nhà, đây là nơi để không gian trong căn nhà có hội tụ đủ nắng và gió …..vì vậy, trước khi lắp đặt cửa mặt tiền nên chú ý đến ánh sáng và lưu thông gió cho phù hợp căn nhà. 

mau cau nhom 4 canh mat tien
Mẫu cửa nhôm 4 cánh mặt tiền

Ngày nay các vật liệu để làm cửa mặt tiền có rất nhiều loại như kính, gỗ, nhưng theo xu hướng sử dụng nội thất thì cửa mặt tiền nên sử dụng loại cửa 4 cánh bằng nhôm cao cấp, lý do nhôm có tính thẩm mỹ cao, vật liệu nhôm không gây độc hại khi sử dụng thời gian lâu dài, đây cũng là mẫu vật liệu khó có thể thay thế hiện nay, sử dụng cửa nhôm 4 cánh mặt tiền không những tạo thêm vẽ đẹp kiêu hãnh còn làm cho căn nhà trở nên lộng lẫy hơn.

Tìm thợ thi công cửa nhôm ở đâu?

Làm nhôm kính đẹp đòi hỏi người thợ phải có tay nghề gọi là thợ lành nghề, bởi những người thợ có nhiều kinh nghiệm lâu năm làm nghề nhôm chắc chắn sẽ cho ra những sản phẩm tối ưu nhất. 
Khi làm hạng mục cửa nhôm cho công trình nhà ở bạn nên tìm công ty có đội thợ như vậy để giao khoán công việc làm cửa nhôm để yên tâm khi hoàn thành tốt cho công trình.

Hiện có rất nhiều công ty đơn vị thi công nhôm kính trên thị trường, nhưng để tìm được đội thợ làm cửa nhôm uy tín cho công trình nhà riêng của mình được rút ngắn thời gian sớm nhất. 
Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số cty đơn vị chuyên thi công cửa nhôm kính uy tín tại Việt Nam.

 • Cty TNHH nhôm Đông Á
 • Cty TNHH công nghiệp nhôm Tungshin
 • Cty cổ phần nhôm nhựa Kim Hằng

Để biết chi tiết bảng giá cửa nhôm, thợ thi công cửa nhôm uy tín, hoặc có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm kính cho công trình nhà ở.

Vui lòng Liên Hệ; 0902 350,351 để có thêm chi tiết.

-- Nhà Đất VN --

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT VN

 Địa chỉ: Tầng 1, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Giấy phép ĐKKD số: 0318298878 do Sở KH & ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 05/02/2024

Người đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Tân 

 Hotline: 0903 787 389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: trogiup.nhadatvn.com.vn@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved                                                                                    Website đang trong quá trình làm thủ tục cấp phép

Thiết kết bởi Webso