Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ Tháng 03/2023

Bán nhà ngõ, hẻm

Cập nhật "Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ" , mới nhất Tháng 03/2023 
Thị trường Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ thời gian qua có những diễn biến thế nào? Là nơi có nhiều địa danh như Chợ Nổi Cái Răng, Bến Ninh Kiều, mỗi năm có hàng vạn du khách đến đây tham quan và đầu tư. Vậy thì bất động sản Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ hiện nay ra sao? Hãy cùng "Nhà Đất Vn" xem thêm nhé!

Tình hình Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ hiện tại?

Cần Thơ là một thành phố tuyệt đẹp nằm giữa đồng bằng sông Cửu Long, với nhiều cảnh quan tuyệt đẹp và những người dân nồng nhiệt và thân thiện. Đây là một địa điểm lý tưởng để đến định cư và làm việc.

Hiện nay, thị trường "Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ" đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Giá nhà đất đang ở mức thấp nhất trong chu kỳ bất động sản, cho phép những người muốn sở hữu bất động sản tại đây có cơ hội tốt hơn. Tuy nhiên, sự quan tâm của người mua đang tăng lên, dẫn đến sự cạnh tranh khốc liệt hơn trong tương lai.

Nếu bạn đang muốn mua bán nhà đất ở Cần Thơ, thì đây có thể là thời điểm tốt để mua. Giá nhà hiện đang ở mức thấp, không giống như các tỉnh khác thị trường nhà đất nơi đây đang trên đà phát triển mạnh, có thể bây giờ là thời điểm tốt nhất để bạn sở hữu nhà đất tại đây.

Vị Trí Địa Lý Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ

Cần Thơ nằm ở vùng hạ lưu của sông Mekong và ở vị trí trung tâm đồng bằng sông cửu long và là thành phố nằm trong vùng kinh tế trọng điểm, vùng kinh tế đồng bằng sông cửu long nằm cách Hà Nội 1.877 km, cách Tp Hồ Chí Minh 169 km, cách Thành Phố Cà Mau hơn 150km, cách Rạch Giá gần 120 km, cách Biển Đông 75 km theo đường nam sông Hậu (quốc lộ 91C), Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ có vị trí địa lý sau:

ban do vi tri can tho
Bản Đồ Vị Trí Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ
 • Phía Bắc giáp An Giang
 • Phía Đông giáp Đồng Tháp và Vĩnh Long
 • Phía Tây giáp Kiên Giang
 • Phía Nam giáp Hậu Giang

Diện tích nội thành là 53 km². Cần Thơ có tổng diện tích tự nhiên là 1.409,0 km², chiếm 3,49% diện tích toàn vùng, dân số vào khoảng 1.400.200 người.

Hạ tầng giao thông Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ

Giao thông cần thơ có các tuyến đường huyết mạch thông thương đi các tỉnh  Quốc Lộ 1A, Quốc Lộ 91, Quốc Lộ 91B và Quốc Lộ 91C (Nam Sông Hậu), Quốc Lộ 61C và Quốc Lộ 80 nối các trung tâm Thành Phố  thuộc Đồng bằng sông cửu long với TP Cần Thơ. Tương lai đang nâng cấp và mở rộng quốc lộ 80, Quốc lộ Quốc Lộ 91C Nam Sông Hậu (đoạn từ ngã năm cầu Cần Thơ đến cảng Cái Cui) tuyến tránh thành phố Long Xuyên (đoạn Thốt Nốt - Lộ Tẻ); nâng cấp, mở rộng QL91.

Ngoài ra Thành phố Cần Thơ còn có Sân bay Cần Thơ là sân bay lớn nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long, đã chính thức đi vào hoạt động khai thác thương mại các tuyến quốc nội từ ngày 3 tháng 1 năm 2009 và mở các tuyến bay Quốc Tế vào cuối năm 2010. Với 4 hãng hàng không hiện nay đang khai thác như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Vasco, Bamboo Airways.

Đơn Vị Hành Chính Cần Thơ

Các huyện Quận thuộc TP Cần Thơ, có 8 đơn vị gồm: Quận Ninh Kiều, Quận Bình Thuỷ, Quận Cái Răng, Quận Ô Môn, Huyện Phong Điền, Huyện Cờ Đỏ, Huyện Vĩnh Thạnh, Huyện Thốt Nốt.

Có nên Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ lúc này?

Thị trường nhà đất Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ trên đà phát triển mạnh mẽ. Nguồn cung đã giảm nhưng cầu vẫn tăng. có thể mức giá tăng mạnh trở lại như những năm gần đây, nhưng vẫn là những khoản đầu tư chắc chắn. Đây là thời điểm tuyệt vời để mua nếu bạn có tiền và có nhu cầu sở hữu bất động sản tại Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ.

mua ban nha dat can tho
Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ

Theo nhìn nhận hiện tại là thời điểm tốt có thể sở hữu nhà đất  Mặc dù nhìn chung vẫn ở mức cao nhưng giá nhà đất tại một số khu vực đang bắt đầu có dấu hiệu chững lại nhưng không có dấu hiệu giảm và hiện có nhiều lựa chọn hơn cho những người đang tìm kiếm nơi ở hợp túi tiền.

Thời điểm này có phải là thời điểm tốt nhất để Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Cần Thơ hay không? nhưng chắc chắn rằng đây là một ý ​​hay cho những ai đang đầu tư vào bất động sản. Có một số yếu tố cho thấy có nhưng vẫn cần phải cân nhắc trước khi quyết định.

Theo dự báo từ các nhà đầu tư thì nhà đất Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ có rất nhiều tiềm năng phát triển trong thời gian tới bởi các lý do sau đây;

 • Giá nhà đất tại Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ hiện còn ở mức trung bình so với các khu vực khác
 • Vị trí địa lý Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ rất thuận tiện đi lại, có các tuyến đường kết nối giao thương đi các tỉnh, và sân bay quốc tế cần thơ
 • Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ là một trong những tỉnh có nhiều khu du lịch đường sông nổi tiếng khu vực miền tây nam bộ, như chợ nổi cái răng, Vườn cò bằng lăng, vv.

Giá bán nhà đất ở Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ hiện nay bao nhiêu?

Thị trường Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ có phần mang tính chu kỳ. Khi thị trường mạnh tăng giá bán cũng vậy; khi thị trường trầm lắng, giá của người bán cũng ảnh hưởng theo. Nhưng đừng nhầm: Thị trường bất động sản Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ sẽ tiếp tục phát triển trong những năm tới. Theo thông tin từ nhadatvn.com.vn giá mua nhà đất tại Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ Tháng 03/2023 hiện có mức cụ thể như sau;

 • Giá nhà mặt tiền Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ có mức trung bình 76.4 triệu/m2.
 • Giá nhà mặt hẻm Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ có mức trung bình 31.2 triệu/m2.
 • Giá đất thổ cư Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ trung bình 24.3 triệu/m2.
 • Giá đất nền dự án Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ mức trung bình 21.5 triệu/m2.
 • Giá đất ruộng, đất vườn Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ mức trung bình 200 - 2.4 triệu/m2.
 • Giá căn hộ chung cư Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ có mức khoảng 29.6 triệu/m2.

Nhìn chung giá đất Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ đang có mức tăng khoảng 4% trong 2 tháng gần đây. Do có tốc độ phát triển nhanh chóng nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, người dân địa phương ngày càng mua nhà ở trung tâm  Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ nhiều hơn.

Tìm Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ chính chủ Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ ở đâu?

Trước đây, việc mua nhà chính chủ giá tốt không khó đối với người dân. Tuy nhiên, tình hình đã thay đổi. Bên cạnh đó, một số chủ nhà đã cố tình thổi phồng giá nhà để kiếm thêm tiền từ người mua. Vì vậy, người đi tìm nhà đất bán cần cẩn trọng và cân nhắc hơn trước khi xuống tiền.
Có nhiều cách để mua nhà trực tiếp từ chính chủ. Nếu bạn muốn mua nhà với giá hợp lý, nhadatvn.com.vn sẽ mách bạn những cách sau để tìm được nhà đất có giá tốt.
1. Trực tiếp tiếp cận chủ sở hữu hoặc gia đình chủ sở hữu
2. Nhờ người thân hoặc bạn bè giới thiệu với chủ nhà
3. Kiểm tra báo chí và các trang web chuyên bất động sản của khu vực địa phương của bạn
4. Liên hệ với đại lý bất động sản mà bạn tin tưởng
5. Yêu cầu sự giúp đỡ từ các đại lý bất động sản tại các công ty có uy tín.

Nhà Đất Vn là trang web có kho dữ liệu khổng lồ về bất động sản rao bán, cũng như bất động sản cho thuê tại Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ. Cung cấp thông tin chi tiết về nhà ở và căn hộ, đất nền, và mặt bằng cho thuê, không gian văn phòng, không gian bán lẻ và không gian công nghiệp. Bạn có thể tìm kiếm thông qua cơ sở dữ liệu khổng lồ về bất động sản của nha dat vn theo loại bất động sản hoặc từng khu vực.

Dự án bất động sản nào 'Hot" tại Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ?

Thị trường bất động sản ở Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ đã phát triển rất mạnh trong vài năm qua. Mặc dù có một lượng lớn dự án bất động sản nữa sắp ra mắt thị trường, sau đây là một số dự án bất động sản nổi bật đang rao bán tại Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ hiện nay.

mua ban bat dong san can tho
Mua bán Bất Động Sản Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ
 • Khu đô thị mới Hoàng Gia Cần Thơ 
 • Khu đô thị mới STK An Bình Cần Thơ 
 • Dự án Khu dân cư Đại Ngân Cần Thơ 
 • Căn hộ Rivera Park Cần Thơ 
 • Khu đô thị Cồn Khương Diamond City Cần Thơ 
 • Khu dân cư Phước Thới Cần Thơ 
 • Novaworld Mekong
 • Stella Mega City
 • Goldland Cồn Khương
 • Vĩnh Thạnh Center
 • Khu Đô Thị An Phú Cần Thơ

Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ cần lư ý gì?

Trước đây, chỉ một số ít người có khả năng mua nhà. Tuy nhiên, với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, nhiều người đã có đủ khả năng để mua nhà cho riêng mình. Mặc dù mua nhà là một trải nghiệm cuộc sống khá thú vị, nhưng nó cũng là một trải nghiệm khá căng thẳng. Vì vậy, hiểu biết về quá trình mua nhà có thể giảm bớt một số rủi ro và ngăn bạn mắc một số sai lầm. Để bắt đầu, đây là yếu tố chính bạn nên xem xét khi mua bất động sản.
Và bạn quyết định Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ không phải là khó khăn gì. Hãy tìm hiểu những cơ bản thông tin sau đây nhé

 •  Vị trí và hướng căn nhà
 • Diện tích sử dụng
 • Pháp lý có rõ ràng hay không?
 • Mua nhà trong dân cư hay bên ngoài dân cư? Dân cư có an ninh không?
 • Mua nhà trong khu đô thị cao cấp hay khu chung cư?

Cách tìm Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ Tại Nhà Đất Vn?

Nhà đất VN là kênh đăng tin Mua Bán nhà ngõ, hẻm giá rẻ uy tín Cần Thơ, với các thông tin chính xác được cập nhật liên tục, tin rao vặt nhà đất đã được kiểm duyệt, vì vậy bạn yên tâm khi tìm mua nhà đất trên nhadatvn.com.vn. Cũng là trang web mua bán bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, có hàng triệu tin rao bán nhà đất giá rẻ mỗi ngày, bạn có thể tìm kiếm tin nhà đất chính chủ trong bộ lọc web của chúng tôi.

Nếu bạn đang cần bán nhà riêng, bán đất ở Cần Thơ, nhưng chưa biết đăng tin ở đâu hiệu quả? chắc chắn "Nhà đất Vn Cần Thơ" là địa chỉ không thể bỏ qua, nếu bạn muốn bán bất động sản tốt nhất, dễ tiếp cận vớii nhiều khách hàng tiềm năng cần mua bán nhà đất ở Việt Nam hiện nay trên website; nhadatvn.con.vn.                                                       

-- Nhà Đất Vn --


 

CÔNG TY CỔ PHẦN BDS NHADATVN.COM.VN

 Địa chỉ: Đường Số 2, Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

 Hotline: 0903787389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: lienhenhadatvn@gmail.com

 

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved

Thiết kết bởi Webso