Mua bán nhà ngõ, hẻm Huyện Đức Linh, Bình Thuận 2024

Tin ThườngBán nhà mặt tiền đt 766 tiện kinh doanh mua bán

Bán nhà mặt tiền đt 766 tiện kinh doanh mua bán

1075 m2 5 PN Hướng:
7.1 tỷ
bán nhà mặt tiền Đt 766 tiện kinh doanh mua bán - Địa chỉ:  xã tân hà - huyện Đức linh - bình thuận - diện tích: 21.5 x 50 = 1075m2 (200m2 thổ cư) - kết cấu: 2 tầng, 5 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh. - nhà rộng, kho có sẵn, vị trí...

Bán nhà ngõ, hẻm

Cập nhật Mua bán nhà ngõ, hẻm Huyện Đức Linh, Bình Thuận, mới nhất Tháng 02/2024

Với nhu cầu Mua bán nhà ngõ, hẻm Huyện Đức Linh, Bình Thuận đang tăng cao, do khu vực này được các chuyên gia đánh giá có tiềm năng phát triển lớn trong những năm tới, việc tìm kiếm nhà đất có giá tốt và thực hiện giao dịch an toàn là rất quan trọng. Dưới đây là một số bài chia sẻ từ Nhà Đất VN để bạn có thể tìm hiểu thêm.

Tình Hình Mua bán nhà ngõ, hẻm Huyện Đức Linh, Bình Thuận Hiện Tại

Hiện nay, hoạt động mua bán nhà đất Huyện Đức Linh hiện tại đang khá sôi nổi. Huyện Đức Linh, Bình Thuận, Việt Nam và được biết đến với tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản. Với sự phát triển của kinh tế, đô thị hóa và nhu cầu sinh sống tăng cao, việc Mua bán nhà ngõ, hẻm Huyện Đức Linh, Bình Thuận đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và người mua nhà đất.

Vị Trí Địa Lý Của Huyện Đức Linh

Huyện Đức Linh nằm ở phía tây tỉnh Bình Thuận, cách thành phố Phan Thiết 120km về phía đông nam, cách Thành phố Hồ Chí Minh 140 km về phía nam, có vị trí địa lý:

ban do hanh chinh huyen duc linh
Bản đồ hành chính huyện Đức Linh
 • Phía bắc giáp huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng 
 • Phía tây bắc giáp huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai 
 • Phía tây giáp huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai 
 • Phía nam và phía tây nam giáp huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai 
 • Phía đông giáp huyện Tánh Linh. 

Huyện Đức Linh có tổng diện tích 546,57 km², dân số năm 2020 là 126.184 người.

Hạ Tầng Giao Thông Huyện Đức Linh

Hạ tầng giao thông trong Huyện Đức Linh đang được đầu tư và cải thiện. Hiện nay, có nhiều tuyến đường quan trọng đi qua huyện như ĐT 713, ĐT 710, giúp việc di chuyển trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Đơn Vị Hành Chính Huyện Đức Linh

Huyện Đức Linh có 12 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn Võ Xu (huyện lỵ), Đức Tài và 10 xã: Đa Kai, Đông Hà, Đức Hạnh, Đức Tín, Mê Pu, Nam Chính, Sùng Nhơn, Tân Hà, Trà Tân, Vũ Hòa. Các đơn vị hành chính này đảm bảo quản lý và phát triển địa phương, tạo điều kiện thuận lợi cho việc Huyện Đức Linh, Bình Thuận và phát triển bất động sản trong khu vực.

Thời Điểm Này Có Nên Mua bán nhà ngõ, hẻm Huyện Đức Linh, Bình Thuận?

Thời điểm hiện tại là một thời điểm thuận lợi để mua nhà đất trong Huyện Đức Linh, Bình Thuận. Với sự phát triển kinh tế và đô thị hóa, giá trị bất động sản trong khu vực có xu hướng tăng cao. Dưới đây là  một số lợi ích và lý do để chọn mua nhà đất trong Huyện Đức Linh, Bình Thuận, sau đây là một số lý do:

 • Tiềm năng phát triển: Huyện Đức Linh, Bình Thuận đang trải qua quá trình phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực kinh tế và đô thị hóa. Điều này tạo ra nhiều cơ hội đầu tư và tăng giá trị bất động sản trong tương lai.
 • Môi trường sống yên bình: Huyện Đức Linh, Bình Thuận có không gian tự nhiên xanh mát, nhiều khu vực nông thôn và dân cư thân thiện. Điều này tạo ra một môi trường sống yên bình và thoáng đãng, thích hợp cho việc an cư lâu dài và nghỉ dưỡng.
 • Giá trị đầu tư hợp lý: So với một số khu vực khác, giá trị nhà đất trong Huyện Đức Linh, Bình Thuận vẫn đang ở mức khá hợp lý. Điều này tạo cơ hội cho nhà đầu tư mua nhà đất với mức giá phải chăng và tiềm năng tăng giá trị trong tương lai.

Giá Nhà Đất tại Huyện Đức Linh, Bình Thuận Hiện Nay Bao nhiêu?

Giá nhà đất tại Huyện Đức Linh, Bình Thuận hiện nay thay đổi tùy thuộc vào diện tích, tiện ích xung quanh và các yếu tố khác. Tuy nhiên, giá trung bình nhà đất tại Huyện Đức Linh, Bình Thuận sẽ được nhadatvn.com.vn cập nhật bảng giá mới nhất Tháng 02/2024 như sau:

 • Giá bán đất thổ cư Huyện Đức Linh, Bình Thuận trung bình; 6.4 triệu/m2
 • Giá bán đất nền dự án Huyện Đức Linh, Bình Thuận trung bình; 5.2 triệu/m2
 • Giá bán căn hộ chung cư Huyện Đức Linh, Bình Thuận trung bình; 28.6 triệu/m2
 • Giá bán nhà mặt tiền Huyện Đức Linh, Bình Thuận trung bình; 31. 3 triệu/m2
 • Giá bán nhà mặt hẻm Huyện Đức Linh, Bình Thuận trung bình; 21.4 triệu/m2
 • Giá bán đất vườn, rẫy Huyện Đức Linh, Bình Thuận trung bình; 500 - 1.5 triệu đồng/m2

Giá trên có thể thay đổi theo từng vị trí và từng thời điểm. Để có thông tin chính xác về giá nhà đất, bạn nên liên hệ với các đơn vị môi giới bất động sản hoặc tra cứu thông tin trên các trang web Huyện Đức Linh, Bình Thuận uy tín.

Làm Thế Nào Tìm Nhà Đất Chính Chủ Bán Huyện Đức Linh, Bình Thuận?

mua ban nha dat huyen duc linh
Mua bán nhà ngõ, hẻm Huyện Đức Linh, Bình Thuận

Để tìm nhà đất chính chủ bán trong Huyện Đức Linh, Bình Thuận, bạn có thể tham khảo các nguồn thông tin như trang web môi giới bất động sản, trang web đăng tin rao vặt nhà đất uy tín, hay thông qua sự trợ giúp của các nhà môi giới ở địa phương. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin trên các diễn đàn, nhóm mua bán trên mạng xã hội hoặc tìm hiểu qua mối quan hệ cá nhân.

Cách Tìm Nhà Đất Bán Huyện Đức Linh, Bình Thuận?

Để tìm nhà đất bán với trong Huyện Đức Linh, Bình Thuận, bạn có thể áp dụng các phương pháp sau:

 • Tìm kiếm trên các trang Huyện Đức Linh, Bình Thuận và sử dụng tính năng lọc giá để tìm những bất động sản trong khoảng.
 • Tham gia các nhóm mua bán trên mạng xã hội và tìm kiếm thông tin về nhà đất có giá phù hợp.
 • Liên hệ với các đơn vị môi giới bất động sản hoặc nhà đất chính chủ để tìm hiểu về các giao dịch nhà đất có.

Dự Án Bất Động Sản nào mới nhất Huyện Đức Linh, Bình Thuận?

Hiện tại, Huyện Đức Linh, Bình Thuận đang có nhiều dự án bất động sản mới được triển khai. Một số dự án nổi bật có thể bao gồm:

 • Dự Án Khu dân cư Nam Hà: Dự án Khu dân cư Nam Hà là một dự án có diện tích 32,5 ha. Dự án này do Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Nam Hà – Đức Linh làm chủ đầu tư. Khu dân cư Nam Hà được xây dựng tại xã Đông Hà, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận. Phân khúc chủ yếu của dự án là Đất nền và nhà phố liền kề.

Mua Nhà Đất Huyện Đức Linh, Bình Thuận Cần Lưu Ý Gì?

Khi Mua bán nhà ngõ, hẻm Huyện Đức Linh, Bình Thuận, bạn cần lưu ý các yếu tố sau:

 • Pháp lý: Xác minh rõ ràng về pháp lý của nhà đất, đảm bảo rằng tài sản được chuyển nhượng hợp pháp và không có tranh chấp.<
 • Vị trí: Xem xét vị trí của nhà đất, gần các tiện ích cần thiết như trường học, bệnh viện, chợ, và có giao thông thuận tiện.
 • Giá trị tăng trưởng: Nghiên cứu về tiềm năng tăng trưởng giá trị bất động sản trong khu vực, đảm bảo rằng việc đầu tư vào nhà đất sẽ mang lại lợi nhuận trong tương lai.
 • Tìm hiểu thị trường: Nắm bắt thông tin về giá cả, xu hướng thị trường bất động sản để đưa ra quyết định mua vào thời điểm thuận lợi.

Cách Tìm Mua bán nhà ngõ, hẻm Huyện Đức Linh, Bình Thuận Trên Nhà Đất VN

Để tìm Mua bán nhà ngõ, hẻm Huyện Đức Linh, Bình Thuận trên Nhà Đất VN, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Truy cập trang web Nhà Đất VN (https://nhadatvn.com.vn/) và chọn Bình Thuận trong danh sách tỉnh/thành phố.
 • Chọn Huyện Đức Linh, Bình Thuận trong danh sách quận/huyện.
 • Sử dụng các bộ lọc để lựa chọn loại bất động sản, diện tích, mức giá và các yếu tố khác phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Khám phá các kết quả tìm kiếm, xem thông tin chi tiết về các nhà đất và liên hệ với người bán để biết thêm thông tin.

Nhớ lưu ý rằng thông tin trên Nhà Đất VN có thể được cung cấp bởi người dùng và môi giới, vì vậy hãy kiểm tra kỹ trước khi quyết định mua bất động sản.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu bán nhà đất tại Huyện Đức Linh, Bình Thuận và đang tìm kiếm nơi để đăng tin rao bán một cách nhanh chóng và hiệu quả, Nhà Đất VN là một trang web đáng cân nhắc. Đây là một trang web đăng tin Huyện Đức Linh, Bình Thuận miễn phí. Bằng cách sử dụng dịch vụ đăng tin trên Nhadatvn.com.vn, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với một lượng khách hàng rất lớn. Mỗi ngày, hàng vạn người truy cập trang web để tìm kiếm thông tin mua bán nhà đất ở Bình Thuận. Vì vậy, khi bạn đăng tin bán nhà đất trên Nhà Đất VN, tin đăng của bạn sẽ được hiển thị trước mắt khách hàng tiềm năng.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Mua bán nhà ngõ, hẻm Huyện Đức Linh, Bình Thuận. Hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn. Chúc bạn thành công trong việc tìm kiếm và giao dịch bất động sản!

--Nhà Đất VN--

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT VN

 Địa chỉ: Tầng 1, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Giấy phép ĐKKD số: 0318298878 do Sở KH & ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 05/02/2024

Người đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Tân 

 Hotline: 0903 787 389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: trogiup.nhadatvn.com.vn@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved                                                                                    Website đang trong quá trình làm thủ tục cấp phép

Thiết kết bởi Webso