Mua bán nhà hàng, khách sạn Trà Vinh Tháng 06/2023

Bán nhà hàng, khách sạn

Cập nhật "Mua bán nhà hàng, khách sạn Trà Vinh' mới nhất Tháng 06/2023
Thị trường Mua bán nhà hàng, khách sạn Trà Vinh đang phát triển như thể nào? Tại sao có nhiều nhà đầu tư đỗ về đây mua nhà đất? Nếu bạn đang suy nghĩ về việc mua bất động sản tại Trà Vinh, đây chắc chắn là thời điểm tốt để "xuống tiền" Hãy cùng ''Nhà Đất Vn" xem tiếp bđs tại đây nhé!

Tình hình Mua bán nhà hàng, khách sạn Trà Vinh

Thị trường "Mua bán nhà hàng, khách sạn Trà Vinh" đang khởi sắc trở lại khi ngày càng có nhiều người giàu và các nhà đầu tư tiếp tục tìm đến Trà Vinh. Nếu bạn đang tìm một nơi để mua nhà trong thời gian tới, thì nên xem xét lựa chọn nhà đất Trà Vinh.

Nhu cầu gia tăng đã khiến khu vực này ngày càng trở thành sự lựa chọn hấp dẫn cho những người muốn mua hoặc thuê nhà. Xu hướng này đã dẫn đến một loạt các lợi ích đặc biệt, bao gồm giá cả hợp lý và giao thông đi lại rất thuận tiện.

Trà Vinh là nơi hội tụ của nhiều khu đô thị, trong tương lai sẽ tiến hành quy hoạch nhiều loại hình dân cư mới khác nhau. Chính vì thế nên lựa chọn mua bán nhà đất ở Trà Vinh vào lúc này là thời điểm tốt nhất dành cho những ai quan tâm đến thì trường BĐS ở đây.

Vị Trí Địa Lý Trà Vinh

Trà Vinh là một Tỉnh thuộc đồng bằng sông cửu long. Trà Vinh cách Tp Hồ Chí Minh 200km đi bằng Quốc Lộ 53 qua tỉnh Vĩnh Long khoảng cách rút ngắn thời gian chỉ còn 130km nếu đi bằng Quốc Lộ 60 qua tỉnh Bến Tre, cách Tp Cần Thơ 50 km. Được bao bọc bởi Sông tiền sông hậu với 02 cửa Cung hầu và Đinh an nên giao thông đường thủy có điều kiện phát triển
Trà Vinh là tỉnh duyên hải Đồng bằng sông cửu long có vị trí địa lý sau:

ban do vi tri tra vinh
Bản Đồ Vị Trí Trà Vinh
 • Phía Đông giáp Biển Đông với 65 km bờ biển.
 • Phía Tây giáp Vĩnh Long
 • Phía Nam giáp Sóc Trăng với ranh giới là Sông Hậu
 • Phía Bắc giáp Bến Tre với ranh giới là Sông cổ chiên

Dân số Trà Vinh là 1.009.168 người, chiếm 5,84% Đồng bằng Sông cửu long, theo điều tra dân số năm 2019, trong đó 17,2% dân số sống ở khu vực đô thị và 82,8% dân số sống ở khu vực nông thôn. Mật độ dân số 414 người/km²

Đơn Vị Hành Chính Trà Vinh

Các huyện thuộc tỉnh Trà Vinh, có 9 đơn vị gồm; thành phố Trà Vinh, thị xã Duyên Hải, Huyện Càng Long, Huyện Cầu Kè, Huyện Cầu Ngang, Huyện Châu Thành, Huyện Duyên Hải, Huyện Tiểu Cần, Huyện Trà Cú.   

Hạ tầng giao thông Trà Vinh

Giao thông toàn tỉnh có 03 quốc lộ chính là 53, quốc lộ 54, quốc lộ 60, và các tỉnh lộ, hiện nay đã được nâng cấp lên cấp 3 đồng bằng nối Trà Vinh với TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.
Từ tỉnh lỵ Trà Vinh đi đường bộ đến TP. Hồ Chí Minh 200km, đến TP Cần Thơ 100km, đến khu du lịch Biển ba đông 60 km. Quốc Lộ 53 nối liền các thị trấn trong tỉnh với Thành Phố Trà Vinh và TP Vĩnh Long. Đây là tuyến đường bộ duy nhất từ Trà Vinh với các tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Có nên Mua bán nhà hàng, khách sạn Trà Vinh lúc này?

Trà Vinh là một trong những nơi đẹp nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, nó có một quần thể với các truyền thống tín ngưỡng và di sản văn hóa phong phú của dân tộc Khơ-me. Vì vậy, mua đất Trà Vinh ngay thời điểm hiện nay có thể đó là một quyết định rất sáng suốt nhất dành cho bạn.

mua ban nha dat tra vinh
Mua bán nhà hàng, khách sạn Trà Vinh

Nếu bạn quan tâm đến nhà đất Trà Vinh, tôi thực sự khuyên bạn nên tìm hiểu sớm, đặc biệt là ngay bây giờ. Nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước cũng đang làm như vậy, cho rằng Trà Vinh có một tương lai tươi sáng và nhiều tiềm năng to lớn.
Có nhiều lý do tại sao nên mua nhà Trà Vinh. Bởi vì mức độ biến động của bất động sản khu vực này chỉ mới tăng lên trong vài năm qua. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đang tìm mua một căn hộ và nhà phố riêng lẻ tại đây.

Giá bán nhà đất tại Trà Vinh hiện nay bao nhiêu?

Là tỉnh có nền kinh tế phát triển thuộc hàng nhất nhì khu vực nhưng giá trị bất động sản đang còn ở mức thấp, theo thông tin hiện nay, giá Mua bán nhà hàng, khách sạn Trà Vinh thuộc hàng rẻ nhất trong số các tỉnh khu vực miền tây. Cụ thể, giá bán nhà đất Trà Vinh Tháng 06/2023 như sau;

 • Giá nhà mặt tiền Trà Vinh có mức trung bình 28.7 triệu/m2.
 • Giá nhà mặt hẻm Trà Vinh có mức trung bình 19.2 triệu/m2
 • Giá đất thổ cư Trà Vinh có mức trung bình 13.6 triệu/m2.
 • Giá đất nền dự án Trà Vinh có mức trung bình 9.7 triệu/m2
 • Giá đất ruộng, vườn Trà Vinh có mức trung bình 200 - 1.9 triệu/m2
 • Giá căn hộ chung cư Trà Vinh có mức trung bình 25.4 triệu/m2

Có thể thấy giá nhà đất tại Trà Vinh đang có hướng tăng 5% trong 3 tháng gần nhất trung bình cho mỗi mét vuông. Ngoài ra, cũng có thể tìm thấy nhà đất có giá từ 100 đến 200 triệu Trà Vinh trên trang web nhà đất vn. 

Tìm Mua bán nhà hàng, khách sạn chính chủ Trà Vinh ở đâu?

Nếu bạn muốn mua nhà đất chính chủ Trà Vinh có giá tốt, bạn bỏ ra một ít thời gian để đi tìm hỏi những người quen và bạn bè hoặc trong khu phố mình đang ở.
Cách tốt nhất để tìm được nhà chính chủ bán, nên liên hệ trực tiếp với một công ty bất động sản uy tín. Nếu bạn đang giao dịch trực tiếp với người bán - gặp trực tiếp hoặc qua điện thoại - đừng ngại thương lượng giá cả.
Chọn một địa chỉ và truy cập vào trang web tìm kiếm bất động sản. Dưới đây là danh sách các trang web mua bán nhà đất uy tín, bạn có thể tìm kiếm nhà đất theo giá cả, khu vực.

 • Trang web; Mua Bán Nhà Đất Vn
 • Trang web; Nhà Đất Vn
 • Trang web; Bất động sản

Trước tiên, khi bạn quyết định Mua bán nhà hàng, khách sạn chính chủ Trà Vinh, hãy tìm hiểu sâu và kỹ lưỡng tình trạng cũng như định giá thấp hơn thị trường, và các liên quan đến nhà đất, cũng như giá mua/bán.

Dự án bất động sản nào đang ''Hot'' tại Trà Vinh?

Hiện nay Trà Vinh có những dự án bất động sản nổi bật khác nhau, dưới đây là một số dự án bất động sản tại Trà Vinh được các chuyên gia đánh giá cao.

mua ban bat dong san tra vinh
Mua Bán Bất Động Sản Trà Vinh
 • Khu đô thị mới Trà Vinh
 • Dự án khu đô thị TNR AMALUNA Trà Vinh
 • Khu đô thị mới Trà Vinh
 • Khu dân cư Trà Vinh
 • Khu căn hộ cao cấp Trà Vinh
 • Cao Ốc văn phòng Trà Vinh

Mua bán nhà hàng, khách sạn Trà Vinh cần lưu ý gì?

Điều quan trọng nhất bạn cần nhớ khi mua nhà đất Trà Vinh không phải là một việc dễ dàng. Có nhiều điều cũng cần lưu ý. Tuy nhiên, chúng tôi ở đây để giúp đỡ! đừng vội vàng mua hoặc bán có thể bị một giao dịch không tốt. Hãy nhớ rằng, ngôi nhà bạn mua sẽ được đánh giá cao về giá trị theo thời gian. Bất động sản là một trong số ít những thứ có thể mang lại lợi nhuận lớn khi đầu tư tại Trà Vinh.

 • Trước khi quyết định đặt cọc, nên xem các thông tin quy hoạch nhà đất
 • Kiểm tra các giấy tờ có liên quan đến nhà đất, nội dung thay đổi và cơ sở pháp lý trong sổ đỏ có trùng với người bán.
 • Mua bán nhà hàng, khách sạn Trà Vinh nên chọn khu dân trí cao luôn là lựa chọn hàng đầu tiên của khách hàng.

Cách tìm Mua bán nhà hàng, khách sạn Trà Vinh trên Nhà Đất Vn?

Là trang Mua bán nhà hàng, khách sạn số 1 Trà Vinh. Nhà đất Vn có nhiều tin rao bán nhà riêng, bán đất Trà Vinh giá tốt, thông tin chính xác được cập nhật nhanh nhất mỗi ngày. Nhadatvn.com.vn sẽ là kênh hỗ trợ người tìm mua nhà đất và người cần bán nhà đất riêng Trà Vinh có được những giao dịch trực tiếp mà không phải tốn quá nhiều thời gian và chi phí.

Hoặc bạn đang cần bán nhà đất gấp tại Trà Vinh thì "Nhà Đất VN " là trang đăng tin rao vặt nhà đất hiệu quả nhất, dễ tiếp cận hàng vạn khách hàng tiềm năng cần mua bán nhà đất ở Việt Nam mỗi ngày trên hệ thống website. Hi vọng qua bài viết có thể giúp bạn tìm được nhà đất như ý.                                             

  -- Nhà Đất Vn --


 

CÔNG TY CỔ PHẦN BDS NHADATVN.COM.VN

 Địa chỉ: Đường Số 2, Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

 Hotline: 0903787389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: lienhenhadatvn@gmail.com

 

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved

Thiết kết bởi Webso