Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Uông Bí, Quảng Ninh Tháng 06/2023

Bán nhà hàng, khách sạn

Cập nhật "Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Uông Bí, Quảng Ninh" mới nhất Tháng 06/2023
Bạn đang cần mua nhà đất ở TP Uông Bí, Quảng Ninh? Bạn đang phân vân không biết tình hình nhà đất ở Uông Bí hiện tại có nên mua nhà không? Hiện đang có dự án nhà ở nào chất lượng? Bạn đang có rất nhiều thắc mắc trước vấn đề mua nhà ở. Hãy cùng "Nhà Đất Vn" tìm lời giải đáp qua bài viết này, theo dõi đến cuối nhé!

Tình hình Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Uông Bí, Quảng Ninh

TP Uông Bí, Quảng Ninh trong những năm gần đây có sự thay đổi rất nhanh chóng và mạnh mẽ. Hàng loạt các dự án khu đô thị, khu dân cư xuất hiện kéo theo sự phát triển của hệ thống hạ tầng. 
Chỉ trong khoảng 4 năm từ 2015 đến 2019, giá đất tăng lên 5 lần. Các dự án đất nền tăng đến 20 - 30 tr/m2 và đỉnh điểm đến 50 - 70tr/m2. Uông Bí trở thành “thỏi nam châm” hút nhà đầu tư. 
Trong 3 năm trở lại đây, mặc dù dịch Covid nhưng nhưng nguồn cung giảm và nhu cầu mua đầu tư bất động sản tăng. Đồng thời nhu cầu muốn tìm nơi an cư lạc nghiệp, an toàn và sống thoải mái được nhiều người chú trọng. 
Tình hình mua bán nhà đất ở Uông Bí cũng có nhiều thay đổi, phân khúc nhà đất bán tại TP Uông Bí, Quảng Ninh được thanh lý bởi các ngân hàng được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Có thể thấy được thị trường "Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Uông Bí, Quảng Ninh" đang diễn ra rất sôi động. Bạn tham gia mua bán nhà ở trong khoảng thời gian này có rất nhiều lợi thế. 

Vị trí địa lý TP Uông Bí, Quảng Ninh

TP Uông Bí nằm ở phía tây của tỉnh Quảng Ninh, cách Hà Nội khoảng 115 km về phía đông, cách trung tâm TP.Hải Phòng khoảng 30km về phía bắc, cách TP.Hạ Long 39km về phía Tây. Vị trí địa lý Uông Bí là:

ban do vi tri thanh pho uong bi
Bản Đồ Vị Trí TP Uông Bí, Quảng Ninh
 • Phía đông giáp với TP Hạ Long
 • Phía tây giáp với thị xã Đông Triều
 • Phía nam giáp với thị xã Quảng Yên và huyện Thủy Nguyên, giáp TP.Hải Phòng ranh giới sông Đá Bạc.
 • Phía bắc giáp với huyện Sơn Động, Bắc Giang có ranh giới là dãy núi Đông Triều.

Hạ tầng giao thông Tp Uông Bí

Thành phố Uông Bí nằm gần hai mạch giao thương quan trọng: quốc lộ 18 nối Quảng Ninh - Hà Nội và các tỉnh lân cận, quốc lộ 10 nối Hải Phòng - Thái Bình - Nam Định - Ninh Bình với Quảng Ninh. Bên cạnh đó, tuyến quốc lộ 18A dài 60km cũng đang được Uống Bí đầu tư nâng cấp và hoàn thiện, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết nối giao thông thuận lợi hơn.

Hành chính Tp Uông Bí

Thành phố Uông Bí hiện có 10 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, trong đó bao gồm 9 phường và 1 xã. Các phường gồm: Bắc Sơn, Nam Khê, Phương Đông, Phương Nam, Quang Trung, Thanh Sơn, Trưng Vương, Vàng Danh, Yên Thanh và 1 xã Thượng Yên Công. Nhà Đất Vn Là kênh cung cấp thông tin Mua bán nhà hàng, khách sạn tại các phường thuộc thành phố Uông Bí như vị trí, giá bán, diện tích.

Có nên Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Uông Bí, Quảng Ninh lúc này?

Giá đất nền và nhà ở TP Uông Bí, Quảng Ninh có nhiều sự thay đổi. Mức giá ngày càng có dấu hiệu gia tăng vì các điều kiện (pháp lý, hạ tầng,..) thuận lợi. 

mua ban nha dat uong bi
Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Uông Bí, Quảng Ninh

Không còn nghi ngờ gì nữa, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để mua nhà đất ở Uông Bí. Thị trường bất động sản tại thành phố đã phát triển nhanh chóng trong vài năm qua và vẫn đang ở mức nóng. Nếu bạn muốn mua nhà tại đây, thời điểm bây giờ có thể là lúc hoàn hảo nhất.

Giá nhà đất ở TP Uông Bí, Quảng Ninh hiện nay

Bước đầu tiên để trả lời cho câu hỏi có nên đầu tư nhà đất ở Uông Bí thời điểm này hay không chính là tìm hiểu giá. Xác định mức giá hiện tại để cân nhắc khả năng tài chính luôn cần thiết. 

 • Hiện tại, đất thổ cư Uông Bí được tỉnh Quảng định đưa ra bảng giá chi tiết trong giai đoạn 2020 - 2024. Theo vị trí đất chúng ta có các mức giá:
 • Trong khu vực đô thị: đất có vị trí mặt đường chính, kề đường chính sẽ dao động 15 triệu đến 34 triệu đồng cho mỗi m2. 
 • Khu vực phường: ở các vị trí khác sẽ giao động từ 400.000 nghìn đồng đến 20 triệu đồng cho mỗi m2. Chúng ta sẽ xét thêm yếu tố mục đích sử dụng đất. 

Cách tìm Mua bán nhà hàng, khách sạn chính chủ TP Uông Bí, Quảng Ninh

Thị trường Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Uông Bí, Quảng Ninh đang có rất nhiều sự thay đổi tích cực. Xét về mặt giá và tiềm năng sinh lợi, nhà ở hay đất nền đều được đánh giá cao. Tuy nhiên, người mua nhà đất cần phải thật chậm và chắc chắn để xác minh được chính chủ và đầy đủ yếu tố pháp luật. Bởi thời điểm này, người mua vội vàng rất dễ gặp phải tình huống không tốt. 
Mua nhà đất tại TP Uông Bí, Quảng Ninh trong thời điểm này là điều mọi người nên cân nhắc. Lợi nhuận tương lai đang rất lớn, người mua cần tìm được đơn vị môi giới uy tín. Họ sẽ giúp bạn đảm bảo được quyền lợi trong các giao dịch. 
Nếu bạn là người không chuyên về bất động sản TP Uông Bí, Quảng Ninh. Cách tìm mua nhà đất chính chủ ở TP Uông Bí, Quảng Ninh tốt nhất luôn là công ty môi giới uy tín. Mọi người chọn theo tiêu chí kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ của họ mang lại. 

Các dự án bất động sản nổi bật TP Uông Bí, Quảng Ninh

Dự án bất động sản nhà ở TP Uông Bí, Quảng Ninh đã và đang triển khai rất nhiều. Sau đây là một số dự án tiêu biểu:

 • Nhà phố Midtown One Uông Bí: Tọa lạc tại QL18, Yên Thanh, Uông Bí, Quảng Ninh.
 • Khu dân cư Opus One Uông Bí: Tọa lạc tại Quang Trung, Uông Bí, Quảng Ninh.
 • Khu đô thị Mario Starlight Uông Bí: Tọa lạc tại Bạch Đằng, Nam Khê, Uông Bí, Quảng Ninh.

Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Uông Bí, Quảng Ninh cần lưu ý gì?

Tham gia Mua bán nhà hàng, khách sạn tại TP Uông Bí, Quảng Ninh thời điểm này được xem là cơ hội dành cho mọi người. Đầu tư đúng và sinh lợi bạn cần phải chú ý những điều sau:

 • Tìm hiểu chủ đầu tư dự án 
 • Cân nhắc mức tài chính cá nhân có thể tham gia
 • Xác định mục đích mua nhà ở
 • Mua nhà thông qua đơn vị phát triển dự án uy tín để đảm bảo được quyền lợi
 • Xác minh pháp lý trước khi “xuống tiền”
 • Nhà đất Uông Bí đang “sốt” người mua bán phải thật giữ vững tâm lý để sở hữu được dự án tốt nhất.

Tìm Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Uông Bí, Quảng Ninh trên Nhà Đất Vn

Bạn chưa biết tìm mua nhà đất ở đâu? Có quá nhiều đơn vị môi giới nhà đất khiến bạn hoang mang. Nhà Đất Vn sẽ giúp bạn tìm kiếm thông tin nhà đất chất lượng và uy tín nhất mà không tốn nhiều thời gian. 
Bạn chỉ cần truy cập vào trang web "Nhà Đất Vn Uông Bí" Trang thông tin cung cấp đầy đủ và chính xác nhất về Mua bán nhà hàng, khách sạn. Bạn chỉ cần một cú nhấp chuột có được rõ ràng về thông tin bất động sản và chủ bất động sản. 
Nếu bạn là chính chủ cần bán nhà đất tại TP Uông Bí, Quảng Ninh, thi được đăng tin rao vặt miễn phí trên Nhà Đất Vn, tiếp cận đến hàng vạn khách hàng tiềm năng đang cần mua bán nhà đất Quảng Ninh mỗi ngày trên website; nhadatvn.com.vn.
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tin Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Uông Bí, Quảng Ninh. Nếu bạn muốn đăng tin hoặc tìm kiếm thông tin nhà đất hãy liên hệ đến nha dat vn để được hỗ trợ nhé.                                          -- Nhà Đất Vn --

CÔNG TY CỔ PHẦN BDS NHADATVN.COM.VN

 Địa chỉ: Đường Số 2, Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

 Hotline: 0903787389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: lienhenhadatvn@gmail.com

 

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved

Thiết kết bởi Webso