Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Phủ Lý, Hà Nam Tháng 06/2023

Bán nhà hàng, khách sạn

Cập nhật "Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Phủ Lý, Hà Nam" mới nhất Tháng 06/2023
TP Phủ Lý, Hà Nam là một nơi không còn xa lạ với nhiều người và đặc biệt là giới đầu tư bất động sản. Thời gian gần đây không ít người đã săn đón mua nhà đất ở TP Phủ Lý, Hà Nam để đón đầu cơ hội sinh lợi. Cùng "Nhà Đất Vn" điểm qua những thông tin liên quan đến khu vực đang phát triển mạnh mẽ này qua nội dung sau.

Tình hình Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Phủ Lý, Hà Nam

TP Phủ Lý, Hà Nam trực thuộc tỉnh Hà Nam giáp với những tỉnh lớn lân cận và đặc biệt là Hà Nội. Chính vị trí này đã tạo ra cơ hội để Phủ Lý phát triển hơn đặc biệt là lĩnh vực kinh tế. Cách thủ đô 60km và cực thuận tiện di chuyển nên việc trao đổi và mua bán hàng hóa đơn giản hơn bao giờ hết. 
Vị trí đắc địa thế này nên ban lãnh đạo của TP Phủ Lý, Hà Nam đã chú tâm hơn trong việc đầu tư cơ sở hạ tầng. Nhiều bệnh viện lớn được xây dựng với nhiều khu công nghiệp thúc đẩy sự phát triển kinh tế vượt bật từ khu vực. 
Cũng từ đó bộ mặt đô thị phát triển và thị trường "Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Phủ Lý, Hà Nam" từ đó tăng mạnh. Theo đó TP Phủ Lý, Hà Nam là đô thị loại 2 dẫn đến dân số phát triển mạnh hơn. Từ đó hoạt động dịch vụ, mua bán nhộn nhịp hơn và sôi nổi nhất chính là mua nhà đất.
Các chuyên giá đầu ngành dự báo thì trong những năm tiếp theo xu hướng của thị trường mua bán nhà đất ở Phủ Lý sẽ tiếp tục tăng từ 10% cho đến 15%. Và có thể vượt ngưỡng 20% nếu khu vực hoàn thiện cơ sở hạ tầng cũng như khai thác tối đa tiềm năng của khu vực.

Vị trí đại lý TP Phủ Lý, Hà Nam

TP Phủ Lý là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Hà Nam. Thành phố Phủ Lý nằm ở vị trí cửa ngõ phía nam thủ đô Hà Nội, có vị trí địa lý sau:

ban do vi tri thanh pho phu ly
Bản Đồ Vị Trí TP Phủ Lý, Hà Nam
 • Phía đông giáp huyện Bình Lục
 • Phía tây giáp huyện Kim Bảng
 • Phía nam giáp huyện Thanh Liêm
 •  Phía bắc giáp thị xã Duy Tiên.

Thành phố Phủ Lý có diện tích là 87,64 km², dân số năm 2019 là 158.212 người, mật độ dân số đạt 1.805 người/km²

Đơn vị hành chính TP Phủ Lý, Hà Nam

Các phường xã thuộc Thành phố Phủ Lý, có 21 đơn vị gồm, phường Châu Sơn, phường Hai Bà Trưng, phường Lam Hạ, phường Lê Hồng Phong, phường Liêm Chính, phường Lương Khánh Thiện, phường Minh Khai, phường Quang Trung, phường Thanh Châu, phường Thanh Tuyền, phường Trần Hưng Đạo, xã Đinh Xá, xã Kim Bình, xã Liêm Chung, xã Liêm Tiết, xã Liêm Tuyền, xã Phù Vân, xã Tiên Hải, xã Tiên Hiệp, xã Tiên Tân, xã Trịnh Xá. Nhà Đất VN là kênh cung cấp thông tin Mua bán nhà hàng, khách sạn tại các phường thuộc thành phố phủ lý, như giá bán, vị trí, diện tích.

Hạ tầng giao thông Tp Phủ Lý

Thành phố Phủ Lý có hạ tầng giao thông được bao quát, hiện đang được xây dựng hoàn thiện hơn, cơ sở hạ tầng của thành phố đang đi đúng hướng. Tuy nhiên, có một số lĩnh vực có thể sử dụng các biện pháp cải thiện, hiện thành phố Phủ Lý có các tuyến giao thông huyết mạch lưu thông hàng hóa trên địa bàn như Quốc Lộ 1, Quốc Lộ 21A, Quốc Lộ 28B, Quốc Lộ 21, Quốc Lộ 21B, Các tỉnh lộ , ĐT 493, Và một số tuyến đường chính như : Trần Phú, Trần Hưng Đạo, Lê Hoàn, Lê Lợi, Biên Hòa, Trường Chinh, Lý Thái Tổ, Lý Thường Kiệt, Lê Công Thanh, Nguyễn Viết Xuân, Nguyễn Văn Trỗi, Quy Lưu, Châu Cầu, Phạm Tất Đắc, Hàng Chuối, Kim Đồng, Xuân Diệu, Hồ Xuân Hương, Trần Quang Khải, Trần Nhật Duật, Trần Bình Trọng, Trần Tử Bình, Tân Khai, Lê Chân, Lạc Sơn, Phạm Ngọc Thạch.

Có nên Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Phủ Lý, Hà Nam lúc này?

TP Phủ Lý, Hà Nam vốn sở hữu vị trí đắc địa và là cửa ngõ của Hà Nội nên thuận tiện phát triển. Đặc biệt nhiều khu công nghiệp lớn hay những bệnh viện hàng đầu cũng được đầu tư tại khu vực. Vốn đầu tư mua nhà ở TP Phủ Lý, Hà Nam đột nhiên tăng mạnh nên nhà đất theo đó tăng trưởng. 

mua ban nha dat phu ly
Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Phủ Lý, Hà Nam

Trong thời gian gần đây tốc độ phát triển kinh tế của TP Phủ Lý, Hà Nam tăng liên tục. Cơ sở hạ tầng ngày càng được đầu tư chú trọng cũng như hoàn thiện hơn. Vậy nên giới đầu tư cũng có được niềm tin lớn hơn và không tiết để lựa chọn khu vực và đầu tư.

Giá nhà đất Ở TP Phủ Lý, Hà Nam hiện nay

Giá nhà đất TP Phủ Lý, Hà Nam tăng mạnh hơn rất nhiều trong những năm gần đây. Tùy vào vị trí của khu vực đất hay nhà cần mua thì giá thành sẽ khác nhau nhưng nhìn chung vẫn có sự tăng trưởng không nhỏ. 
Giá đất tại mặt đường thuộc khu tái định cư có mức từ 16 triệu cho đến 25 triệu cho 1m2. Đất khu tái định cư thuộc phía trong sẽ dao động từ 10 triệu cho đến 15 triệu đồng cho 1m2. Đất thuộc vị trí trung tâm giá sẽ từ 15 triệu đến 28 triệu và cao nhất từ 35 triệu đến 60 triệu.

Cách tìm Mua bán nhà hàng, khách sạn chính chủ TP Phủ Lý, Hà Nam

Có thể thấy rằng thị trường bất động sản thuộc Thành phố Phủ Lý đang ngàng càng sôi động. Các nhà đầu tư theo đó săn đón những khu đất tốt ngày càng nhiều và kéo theo việc sốt giá đất.
Và chúng ta cũng sẽ rất khó tìm được khu đất chính chủ tại Thành phố Phủ Lý vào thời điểm hiện nay. Để mọi việc đơn giản hơn bạn cần liên hệ ngày Nhà Đất Vn để tìm kiếm được nơi thích hợp nhất. Với sự uy tín trong lĩnh vực bất động sản, Nhà Đất Vn sẽ gợi ý để bạn tìm ra được khu nhà đất chính chủ phù hợp với nhu cầu đầu tư của bạn.

Các dự án bất động sản nổi bật Thành phố TP Phủ Lý, Hà Nam

Thành phố Phủ Lý hiện nay thu hút rất nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ với nhiều dự án chất lượng. Cùng điểm qua những dự án bất động sản nổi bật tại khu vực ở thời điểm hiện tại:

 • Dự án khu đô thị Kim Bình.
 • Dự án khu đô thị Tân Hà.
 • Dự án khu đô thị Lantana Hà Nam. 
 • Dự án CEO 2.
 • Dự án khu đô thị Thanh Sơn. 
 • Dự án cao cấp khu đô thị Bờ Tây Sông Đáy….

Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Phủ Lý, Hà Nam cần lưu ý gì?

Bất động sản TP Phủ Lý, Hà Nam hiện nay đang mở bán rất nhiều dự án lớn và thu hút số người mua đông đảo. Sở hữu vị trí ngoại ô trung tâm và cơ sở hạ tầng phát triển mỗi ngày mang đến cơ hội vàng cho các nhà đầu tư tại khu vực. Tuy nhiên trước khi đầu tư mua nhà đất ở TP Phủ Lý, Hà Nam bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Tìm hiểu rõ về chủ đầu tư chính thuộc dự án bạn đang hướng đến.
 • Liên hệ cơ quan pháp lý để xác định tính xác thực của dự án. 
 • Tìm kiếm cơ sở môi giới bất động sản uy tín để mua được mức giá tốt nhất.

Tìm Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Phủ Lý, Hà Nam trên Nhà Đất Vn

Là trang Mua bán nhà hàng, khách sạn số 1 Hà Nam, Trang web "Nhà Đất Vn Phủ Lý" sẽ là gợi ý tốt nhất để bạn có thể tìm hiểu về những dự án bất động sản. Tại trang chuyên cung cấp lượng lớn nhà đất chính chủ bán, bạn sẽ tìm được nhiều tin rao Mua bán nhà hàng, khách sạn, vì vậy đây là cơ hội để bạn tìm thấy nhà đất có giá tốt nhất trong khu vực này.
Việc mua nhà đất TP Phủ Lý, Hà Nam của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Nếu có thắc mắc nào, bạn đừng ngại đăng lên trang Nhà Đất Vn để tìm kiếm câu trả lời cho mình nhé!
Nội dung trên đã gửi đến bạn những thông tin về việc Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Phủ Lý, Hà Nam. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về TP Phủ Lý, Hà Nam và có kế hoạch đầu tư thích hợp cho mình. Nếu bạn đang cần bán nhà riêng, bán đất TP Phủ Lý, Hà Nam, thì nhà đất vn là nơi để bạn đăng tin rao vặt miễn phí nhé! Tiếp cận nhanh với hàng vạn khách hàng tiềm năng cần mua bán nhà đất Hà Nam mỗi ngày trên web nhadatvn.com.vn.                                     -- Nhà Đất Vn --

CÔNG TY CỔ PHẦN BDS NHADATVN.COM.VN

 Địa chỉ: Đường Số 2, Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

 Hotline: 0903787389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: lienhenhadatvn@gmail.com

 

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved

Thiết kết bởi Webso