Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Phan Thiết, Bình Thuận Tháng 06/2023

Bán nhà hàng, khách sạn

Cập nhật "Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Phan Thiết, Bình Thuận" mới nhất Tháng 06/2023
TP Phan Thiết, Bình Thuận hiện nay là một trong những địa điểm được giới đầu tư bất động sản chú ý. Rất nhiều người lựa chọn đầu tư mua nhà đất ở TP Phan Thiết, Bình Thuận để thu lợi trong tương lai. Cùng "Nhà Đất Vn" điểm qua thị trường bất động sản đầy biến động của khu vực này qua nội dung sau.

Tình hình Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Phan Thiết, Bình Thuận

TP Phan Thiết, Bình Thuận là một trong những thành phố biển đẹp nhất nước ta và được khai thác từ rất sớm. Phan thiết có phía tây tựa núi, phía đông là biển lớn nên thích hợp ngắm cảnh và nghỉ dưỡng. Từ rất sớm người ta đã lựa chọn khu Phan Thiết trở thành nơi nghỉ ngơi và du lịch. 

Hiện nay khi giao tông phát triển mạnh thì TP Phan Thiết, Bình Thuận chính là đầu mối giao thông của khu vực. Từ những khu vực lân cận có thể dễ dàng đến đây để vui chơi kéo theo nền kinh tế phát triển. Thấy được điều này thì ban lãnh đạo khu vực đã đầu tư hơn về cơ sở hạ tầng của nơi đây. 
Khi cơ sở hạ tầng phát triển nền kinh tế theo đó được mở rộng và phát triển vượt bậc. Những nhà đầu tư lớn nhỏ trong nước bắt đầu chú ý đến khu vực này. Cũng vì vậy mà tình hình mua bán nhà đất ở TP Phan Thiết trở nên sôi động hơn. 
Có thể đánh giá rằng thị trường "Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Phan Thiết, Bình Thuận" ấm lạnh thất thường rất khó đoán. Tuy nhiên khi lựa chọn đầu tư vào nơi nay bạn sẽ không chịu thiệt vì tiềm lực của khu vực sẽ vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Vị trí địa lý TP Phan Thiết, Bình Thuận

TP han Thiết nằm ở trung tâm tỉnh Bình Thuận, cách thủ đô Hà Nội 1.500 km về phía nam, cách TP Hồ Chí Minh khoảng 200 km về phía đông, cách thành phố Vũng Tàu khoảng 175 km về phía đông bắc, cách thành phố Nha Trang khoảng 240 km về phía tây nam theo Quốc Lộ 1, Có vị trí địa lý sau;

ban do vi tri thanh pho phan thiet
Bản Đồ Vị Trí TP Phan Thiết, Bình Thuận
 • Phía đông giáp Biển Đông
 • Phía tây giáp huyện Hàm Thuận
 • Phía nam giáp Biển Đông và huyện Hàm Thuận Nam
 • Phía bắc giáp huyện Hàm Thuận Bắc và huyện Bắc Bình.

Đơn vị hành chính Thành phố Phan Thiết

Các phường xã thuộc Thành phố Phan Thiết, có 18 đơn vị gồm, phường Bình Hưng, phường Đức Long, phường Đức Nghĩa, phường Đức Thắng, phường Hàm Tiến, phường Hưng Long, phường Lạc Đạo, phường Mũi Né, phường Phú Hài, phường Phú Tài, phường Phú Thủy, phường Phú Trinh, phường Thanh Hải, phường Xuân An xã Phong Nẫm, xã Thiện Nghiệp, xã Tiến Lợi, xã Tiến Thành. Nhà đất vn kênh cung cấp thông tin mua bán nhà đất tại các phường thuộc Thành phố Phan Thiết, như giá bán, vị trí, diện tích.

Có nên Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Phan Thiết, Bình Thuận lúc này?

Khi tuyến cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết và khu sân bay Phan Thiết đi vào xây dựng thì thị trường bất động sản tại đây biến động. Giới đầu tư vốn đã rất sôi động nay lại săn đón nhiều hơn những dự án tại khu vực đắc địa này. 
Các sản phẩm bất động sản tại TP Phan Thiết, Bình Thuận mà trên hết là bất động sản nghỉ dưỡng trở nên sôi động hơn. Đặc biệt là khi dự án NovaWorld Phan Thiết đi vào mở bán thì thị trường này lại nóng hơn nữa. 

TP Phan Thiết, Bình Thuận là nơi sở hữu khí hậu ôn hòa và quanh năm ấm áp với bờ biển cực đẹp. Đây là vùng biển vàng cực giàu tiềm năng cho sử phát triển du lịch cũng như là khu nghỉ dưỡng chuẩn quốc tế. Phan Thiết sở hữu đầy đủ tố chất của một khu vực năng động và dự đoán sẽ thành một khu thành phố sầm uất. 

mua ban nha dat phan thiet
Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Phan Thiết, Bình Thuận

Chưa bao giờ mà việc đầu tư bất động sản vào TP Phan Thiết, Bình Thuận rộn ràng như hiện tại. Theo đánh giá tổng quan thì giá nhà đất tại TP Phan Thiết, Bình Thuận tăng hơn trước đây rất nhiều và có thể tăng hơn nữa. Tuy nhiên đây cũng là vấn đề bình thường khi vùng đất này đã và đang được khai thác tiềm lực từ sâu bên trong.

Giá bán nhà đất ở TP Phan Thiết, Bình Thuận hiện nay bao nhiêu?

Theo ghi nhận của nhadatvn.com.vn giá mua bán nhà đất TP Phan Thiết, Bình Thuận Tháng 06/2023 có xu hướng tăng nhẹ, Cụ thể là giá cho một căn nhà 2 tầng tại đây ở mức khoảng 5 tỉ đồng một căn và cao hơn 40% so với trước đây. Giá cho nhà có diện tích 126m2 sẽ ở mức từ 7 tỷ đến 8 tỷ đồng và nhà 120m2 sẽ ở mức 6,6 tỷ một căn, sau đây là bảng giá nhà đất mới nhất hiện nay.

 • Giá nhà mặt tiền TP Phan Thiết, Bình Thuận có mức trung bình 85.3 triệu đồng/m2.
 • Giá nhà mặt hẻm TP Phan Thiết, Bình Thuận ở mức trung bình 43.6 triệu đồng/m2
 • Giá đất thổ cư TP Phan Thiết, Bình Thuận trung bình 24.2 triệu đồng/m2
 • Giá đất nền dự án TP Phan Thiết, Bình Thuận trung bình 17.1 triệu đồng/m2
 • Giá  căn hộ chung cư TP Phan Thiết, Bình Thuận trung bình 28.5 triệu đồng/m2

Có thể thấy giá đất ở TP Phan Thiết, Bình Thuận cũng đang tăng lên đáng kể khoảng 7% so với năm trước, tăng cao nhất là đất mặt đường thuộc khu Mũi Né sẽ có giá 20 triệu cho đến 28 triệu/ m2. Bất động sản thuộc TP Phan Thiết, Bình Thuận đang ở trong giai đoạn mới và dự kiến sẽ tăng mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Tìm Mua bán nhà hàng, khách sạn chính chủ TP Phan Thiết, Bình Thuận ở đâu?

Nhà đất TP Phan Thiết, Bình Thuận hiện nay đang được săn đón liên tục và giá cao hơn mỗi ngày. Tuy nhiên nếu tìm đúng địa chỉ môi giới bạn sẽ nhận được sản phẩm bất động sản ở mức giá phù hợp. 
Nhà Đất Vn chính là một trong những địa chỉ uy tín được giới đầu tư lựa chọn. Đến với cơ sở bạn sẽ tìm được dự án cũng như khu đất phù hợp với nhu cầu của mình. Thêm vào đó giá bán tại Nhà Đất Vn nằm ở mức giá thị trường và sẽ không có tình trạng bị chênh giá.

Dự án bất động sản nào nổi bật TP Phan Thiết, Bình Thuận?

Hiện nay Phan Thiết là vùng đất vàng thu hút rất nhiều nhà đầu tư từ trong lẫn ngoài nước trong lĩnh vực bất động sản. Cùng điểm qua những dự án nổi bật tại Thành phố Phan Thiết:

mua ban bat dong san phan thiet
Mua bán Bất Động Sản TP Phan Thiết, Bình Thuận
 • Dự án Ocean Residence Phan Thiết

Xã Tiến Thành, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

 • Dự án Sunshine Heritage Mũi Né

Mũi Né, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

 • Dự án căn hộ Casa Marina Phan thiết

phường Phú Hài, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

 • Dự án Novaworld Phan Thiết

 phường Tiến Thành, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

 • Dự án Hill Villas Bình Thuận

phường Phú Hài, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Phan Thiết, Bình Thuận cần lưu ý gì?

TP Phan Thiết, Bình Thuận hiện nay là khu vực thu hút nhà đầu tư lớn nhỏ trong và ngoài khu vực. Không ít người đã thu được lợi lớn nhờ đầu tư mua nhà đất tại TP Phan Thiết, Bình Thuận vào đúng khu đất tại Phan Thiết trong thời gian qua. Tuy nhiên bạn cần lưu ý những vấn đề sau để việc đầu tư nhà đất của khu vực trở nên an toàn và mang về nhiều lợi ích hơn:

 • Cần xác định chính xác vùng đất và khu vực cần đầu tư.
 • Tìm hiểu những nguồn tin chính thống về vùng đất xem có phải quy hoạch hay không.
 • Tham khảo giá bán trên thị trường cũng như những dự án tương tự để không bị chênh giá.

Cách tìm Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Phan Thiết, Bình Thuận trên Nhà Đất Vn?

Nha Dat Vn là kênh thông tin về bất động sản số 1 Bình Thuận, được nhiều khách hàng tin tưởng. Sự yêu mến của quý khách là minh chứng rõ nhất cho sự uy tín của cơ sở:

 • Chúng tôi luôn tận tâm hỗ trợ khách hàng 24/7 với sự tư vấn của những người có chuyên môn trong lĩnh vực bất động sản.
 • Thông tin mà chúng tôi cập nhật nhanh chóng và luôn tối ưu lợi ích cho quý khách.
 • Luôn kiểm duyệt, kiểm tra để chọn ra những tin có độ chính xác và rõ ràng nhất mỗi khi đăng tin. 

Nội dung trên đã gửi đến bạn những thông tin về việc Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Phan Thiết, Bình Thuận. Hiện nay đang là vùng đất vàng của bất động sản và hứa hẹn nhiều lợi nhuận khủng. Nếu bạn cần tìm nhà đất ở TP Phan Thiết, Bình Thuận hãy đến ngay web "Nhà Đất Vn Phan Thiết" bởi mỗi ngày nơi đây có hàng ngàn tin rao Mua bán nhà hàng, khách sạn mới nhất, đây là cơ hội để bạn tìm thấy nhà đất chính chủ rao bán, vì vậy, bạn dễ tìm được nhà đất bán giá rẻ trong khu vực này. Ngoài ra, để được tư vấn những dự án thích hợp với nhu cầu hãy liên hệ nhadatvn.com.vn hỗ trợ nhé.

Nếu bạn đang cần bán nhà gấp, bán đất TP Phan Thiết, Bình Thuận, thì nhà đất vn cũng là nơi đáng tin cậy để bạn đăng tin rao bán nhà đất quả, dễ tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng cần mua bán nhà đất ở Bình Thuận mỗi ngày trên website; nhadatvn.com.vn.                                          -- Nhà Đất Vn --

CÔNG TY CỔ PHẦN BDS NHADATVN.COM.VN

 Địa chỉ: Đường Số 2, Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

 Hotline: 0903787389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: lienhenhadatvn@gmail.com

 

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved

Thiết kết bởi Webso