Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Cẩm Phả, Quảng Ninh Tháng 06/2023

Bán nhà hàng, khách sạn

Cập nhật "Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Cẩm Phả, Quảng Ninh" mới nhất Tháng 06/2023 
Mua nhà đất TP Cẩm Phả, Quảng Ninh ngày càng hứa hẹn là kênh đầu tư đầy tiềm năng, thu hút được sự quan tâm của hàng triệu nhà đầu tư lớn nhỏ. Hàng loạt các dự án bất động sản đổ bộ về đây và "thắp sáng" thị trường Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Cẩm Phả, Quảng Ninh. Cùng "Nhà Đất Vn" tìm hiểu chi tiết hơn ở bài viết nhé!

Tình hình Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Cẩm Phả, Quảng Ninh

Dựa trên kết quả thống kê mới đất nhất, các chuyên gia bất động sản cho biết, thị trường "Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Cẩm Phả, Quảng Ninh" đang có xu hướng tăng nhanh. Điều này cho thấy rằng, sự quan tâm của các nhà đầu tư đối với loại hình bất động sản ở thành phố này là khá lớn.
Đầu năm các hoạt động kinh tế vẫn đang bị ảnh hưởng của dịch bệnh. Tình hình được cải thiện hơn và có nhiều yếu tố thuận lợi để giúp phân khúc nhà đất nơi đây phát triển bền vững.
Theo các chuyên gia dự báo trong lĩnh vực mua bán nhà đất ở Cẩm Phả đang nằm trong tiến trình phát triển mạnh tại các khu dân cư tập trung. Điều này đã tác động sâu đến những cá nhân có mong muốn sống ở nơi chất lượng, đầu tư sinh lời hiệu quả.
Phân khúc các dự án tại nơi này cũng vì thế mà trở nên nhộn nhịp hơn. Các nhà đầu tư lớn cho rằng, trong năm này, các hoạt động đầu tư vào đất nền, nhà riêng tại TP Cẩm Phả, Quảng Ninh sẽ liên tục tăng mạnh.

Vị Trí Địa Lý TP Cẩm Phả, Quảng Ninh

Cẩm Phả là một thành phố trực thuộc Quảng Ninh, vùng Đông Bắc Bộ. Hiện nay, Cẩm Phả được xếp hạng là đô thị loại II và là đô thị lớn thứ hai của tỉnh Quảng Ninh.
TP Cẩm Phả nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 200km về phía Đông Bắc, cách trung tâm thành phố Hạ Long 30km, có vị trí địa lý sau:

ban do vi tri thanh pho cam pho
Bản Đồ Vị Trí TP Cẩm Phả, Quảng Ninh
 • Phía đông giáp huyện đảo Vân Đồn
 • Phía tây giáp thành phố Hạ Long
 • Phía nam giáp huyện đảo Vân Đồn và thành phố Hạ Long (ranh giới trên vịnh Bái tử Long)
 • Phía bắc giáp huyện Ba Chẽ và huyện Tiên Yên

Tính đến năm 2019, dân số tại thành phố Cẩm Phả có 155.800 người, với mật độ dân số đạt 463 người/km.

Đợn Vị Hành Chính Thành phố Cẩm Phả

Các phường thuộc thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh, gồm có: Phường Mông Dương, Phường Cửa Ông, Phường Cẩm Thịnh, Phường Cẩm Phú, Phường Cẩm Sơn, Phường Cẩm Đông, Phường Cẩm Tây, Phường Cẩm Thành, Phường Cẩm Trung, Phường Cẩm Thuỷ, Phường Cẩm Thạch, Phường Quang Hanh. Các xã: Xã Cộng Hoà, Xã Dương Huy, Xã Cẩm Bình, Xã Cẩm Hải. Là kênh Mua bán nhà hàng, khách sạn tại Quảng Ninh, Nhà Đất Vn cung cấp các tin đăng bán nhà đất tại các phường thuộc Tp Cẩm Phả.

Có nên Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Cẩm Phả, Quảng Ninh lúc này?

Các chuyên gia bất động sản cho biết, đây là thời điểm thích hợp nhất để bạn xuống tiền. Nếu còn chần chờ, ngân sách bạn cần bỏ ra trong thời gian tới sẽ liên tục tăng lên.

Giá nhà đất ở TP Cẩm Phả, Quảng Ninh hiện nay bao nhiêu m2?

Mua nhà đất TP Cẩm Phả, Quảng Ninh bạn cần nắm được thị trường mua bán tại đây. Hãy tham khảo từ nhiều nguồn giá khác nhau để có chiến lược đầu tư hiệu quả nhất. Đồng thời, việc hiểu rõ giá bán ở TP Cẩm Phả, Quảng Ninh cũng giúp bạn kiểm soát tốt hơn ngân sách, khả năng tài chính gia đình.
Bảng giá tham khảo về các phân khúc bất động sản tại TP Cẩm Phả, Quảng Ninh như sau:

 • Giá đất nền dự án TP Cẩm Phả, Quảng Ninh: Dao động từ 24tr/m2
 • Giá nhà mặt phố TP Cẩm Phả, Quảng Ninh: Hiện tại đang được rao bán với mức giá từ 142 triệu/m2
 • Giá căn hộ chung cư TP Cẩm Phả, Quảng Ninh: Giao động từ 60 triệu/m2
 • Giá đất thổ cư TP Cẩm Phả, Quảng Ninh: trung bình từ 27 triệu/m2.

Các dự án bất động sản TP Cẩm Phả, Quảng Ninh

Bởi vì sở hữu được vị trí thuận tiện cùng với nhiều chính sách phát triển hàng đầu. TTP Cẩm Phả, Quảng Ninh hiện đang có nhiều dự án bất động sản nổi trội. Điển hình nhất có thể kể đến như:

du an bat dong san tp cam pha
Dự Án Bất Động Sản TP Cẩm Phả, Quảng Ninh
 • Dự án Vincom Shophouse Cẩm Phả

Quốc lộ 18, Phường Cẩm Bình, Thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh

 • Dự án Green Dragon City Cẩm Phả

phường Cẩm Trung, phường Cẩm Thành, phường Cẩm Bình, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh

 • Dự án Sun Onsen Village - Limited Edition Quảng Ninh

Phường Quang Hanh, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh

 • Dự án Luxcity Cẩm Phả

phường Cẩm Bình, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh

Cách tìm Mua bán nhà hàng, khách sạn chính chủ TP Cẩm Phả, Quảng Ninh

Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm mọi thông tin liên quan đến Mua bán nhà hàng, khách sạn chính chủ TP Cẩm Phả, Quảng Ninh tại các group bất động sản Facebook, Zalo. Hơn nữa, bạn cũng có thể nắm bắt thông qua bạn bè làm trong lĩnh vực cung cấp đất nền.

mua ban nha dat cam pha
Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Cẩm Phả, Quảng Ninh

Khi có nhu cầu mua nhà đất ở TP Cẩm Phả, Quảng Ninh bạn cũng có thể liên hệ đến Nhà Đất Vn. Nơi đây có đầy đủ các thông tin về thị trường bất động sản mà bạn đang muốn đầu tư. Hứa hẹn rằng, bạn sẽ có được những móc nối với chủ đầu tư hiệu quả và chất lượng nhất.

Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Cẩm Phả, Quảng Ninh cần chú ý gì?

Việc mua nhà đất TP Cẩm Phả, Quảng Ninh được đánh giá là giao dịch có giá trị cao. Do vậy, việc tìm kiếm cũng như nắm rõ mọi thông tin về sản phẩm là điều vô cùng cần thiết. Điều này không chỉ giúp bạn sớm chọn được căn nhà ưng ý mà còn hạn chế phải đối diện với nhiều sự cố phát sinh sau này.
Bỏ túi ngay một số tips nhỏ khi mua nhà ở TP Cẩm Phả, Quảng Ninh dưới đây nhé!

 • Xác thực mọi vấn đề liên quan đến tính pháp lý như sổ hồng, đất thuộc diện quy hoạch hay tranh chấp không, chính chủ sở hữu là ai....
 • Xác định rõ ngân sách có thể đầu tư là bao nhiêu
 • Hiểu rõ giá bán nhà đất ở thành phố Bắc Ninh
 • Xem xét kỹ các yếu tố môi trường sống xung quanh căn nhà
 • Đừng quên rằng, kiểm tra mọi ngóc ngách, chất lượng nền nhà mỗi khi mua nhé!

Tìm Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Cẩm Phả, Quảng Ninh trên Nhà Đất Vn

Thời buổi công nghệ phát triển, có hàng triệu dự án bất động sản được đăng tải trên các trang thương mại điện tử. Người mua có thể tìm kiếm và tham khảo thông tin ở đây. Nhadatvn.com.vn là một trong những trang tin bất động sản uy tín được nhiều người dùng đánh giá cao.
Với sự nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng cùng tôn chỉ hoạt động giúp đỡ khách hàng, kênh "Nhà Đất Vn Cẩm Phả" luôn cung cấp thông tin Mua bán nhà hàng, khách sạn tại TP Cẩm Phả, Quảng Ninh. Không chỉ về loại hình đất đai mà còn giá cả cũng như các yếu tố liên quan đều được cập nhật chi tiết trên trang. Hoặc bạn chính chủ cán bán nhà đất gấp ở TP Cẩm Phả, Quảng Ninh thì Nha Dat Vn sẽ hỗ trợ đăng tin rao vặt nhà đất miễn phí, dễ dàng tiếp cận với khách hàng đang cần mua bán nhà đất Quảng Ninh mỗi ngày trên web; nhadatvn.com.vn. Bên cạnh đó, bạn là các cá nhân muốn Mua bán nhà hàng, khách sạn, tốt nhất. Có thể đăng tin và trao đổi với các nhà đầu trong khu vực này.                                      -- Nhà Đất Vn --

CÔNG TY CỔ PHẦN BDS NHADATVN.COM.VN

 Địa chỉ: Đường Số 2, Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

 Hotline: 0903787389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: lienhenhadatvn@gmail.com

 

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved

Thiết kết bởi Webso