Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Biên Hòa, Đồng Nai Tháng 06/2023

Bán nhà hàng, khách sạn

Cập nhật ''Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Biên Hòa, Đồng Nai'' mới nhất Tháng 06/2023

Thị trường Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Biên Hòa, Đồng Nai luôn thu hút sự chú ý của đông đảo chuyên gia BĐS. Để cùng tìm hiểu lý do và các thông tin về nhà đất, mời bạn đọc bài viết mà "Nhà Đất VN" chia sẻ dưới đây.

Tình hình Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Biên Hòa, Đồng Nai hiện tại

Dựa trên phân tích của các chuyên gia BĐS, thị trường "Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Biên Hòa, Đồng Nai" liên tục sôi động trong nhiều năm qua. Nguyên do là nhu cầu đầu tư BĐS ngày càng tăng cao. Phần lớn các chủ đầu tư hiện tại đều đổ dồn vào việc đầu tư đất đai. Điều này làm cho giá nhà đất thành phố Biên Hòa liên tục tăng lên.

Mặc dù ảnh hưởng của suy thoái kinh tế toàn cầu năm qua nhưng không vì thế mà nhu cầu mua bán nhà đất ở TP Biên Hoà sụt giảm, ngược lại càng tăng thêm. Ngoài ra, phân khúc nhà đất tại thành phố Biên Hòa đang đặc biệt được các ngân hàng thanh lý. Mức giá ở ngưỡng cao, liên tục có xu hướng tăng trong nhiều năm tới.

Vào cuối năm 2021, dân số thành phố Biên Hòa đạt gần 1,3 triệu người và mật độ dân số hơn 4.600 người/km2. Biên Hòa hiện nay là thành phố thuộc tỉnh có số lượng dân đông nhất cả nước, ngang với  TP Đà Nẵng và TP Cần Thơ. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng đất sẽ rất nhiều, chưa nói đến khách hàng ở TPHCM, Vũng Tàu và vùng lân cận.

Vị trí địa lý TP Biên Hòa, Đồng Nai

TP Biên Hoà hiện là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và nằm phía tây của tỉnh Đồng Nai. Biên Hòa là đô thị loại 1, một trong những đầu mối giao thông rất quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Thành phố chỉ cách trung tâm của Thành Phố HCM 30km và Vũng Tàu 90 km.

ban do vi tri thanh pho bien hoa
Bản Đồ Vị Trí TP Biên Hòa, Đồng Nai
 • Phía đông giáp với huyện Trảng Bom, Đồng Nai
 • Phía tây giáp với tỉnh Bình Dương
 • Phía nam giáp với huyện Long Thành và TP Hồ Chí Minh
 • Phía bắc giáp với huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai.

Đơn vị hành chính Tp Biên Hoà

Các phường xã thuộc thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, có 30 đơn vị gồm; phường An Bình, phường An Hòa, phường Bình Đa, phường Bửu Hòa, phường Bửu Long, phường Hiệp Hòa, phường Hóa An, phường Hòa Bình, phường Hố Nai, phường Long Bình, phường Long Bình Tân, phường Phước Tân, phường Quang Vinh, phường Quyết Thắng, phường Tam Hiệp, phường Tam Hòa, phường Tam Phước, phường Tân Biên, phường Tân Hạnh, phường Tân Hòa, phường Tân Hiệp, phường Tân Mai, phường Tân Phong, phường Tân Tiến, phường Tân Vạn, phường Thanh Bình, phường Thống Nhất, phường Trảng Dài, phường Trung Dũng, Xã Long Hưng. Nhà Đất Vn là kênh cung cấp tin tức mua bán nhà đất tại các phường thuộc thành phố Biên Hòa, như vị trí, giá bán, diện tích.

Hạ tầng giao thông TP Biên Hòa, Đồng Nai

Theo nhận định của hầu hết các chuyên gia, bên cạnh vị trí địa lý vàng nằm ngay cửa ngõ phía Đông thành phố HCM, hạ tầng giao thông của Biên Hoà phát triển mạnh. Đây chính là yếu tố vô cùng quan trọng giúp cho thị trường bất động sản ở đây trở nên thu hút nhiều nhà đầu tư. Hiện Biên Hoà có các tuyến đường huyết mạch thông thương hàng hoá đi các vùng lân cận như Quốc Lộ 1A, Quốc Lộ 51, Quốc Lộ 1K, Tỉnh Lộ 7688, Võ Nguyên Giáp, Nguyễn Ái Quốc, và nhiều tuyến đường khác.

Có nên Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Biên Hòa, Đồng Nai lúc này?

Thành phố Biên Hòa sở hữu một vị trí đẹp, thuận lợi để phát triển về mọi mặt từ kinh tế đến giáo dục.

mua ban nha dat bien hoa
Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Biên Hòa, Đồng Nai

Hơn nữa, thành phố này cũng đang được tỉnh đầu tư rộng rãi trong nhiều cao ốc, tuyến đường Do đó, điều này đã thu hút được nhiều nhà đầu tư quyết định sẽ mua nhà đất TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Giá bán nhà đất ở TP Biên Hòa, Đồng Nai hiện nay bao nhiêu?

Thị trường Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Biên Hòa, Đồng Nai chia làm 6 loại chính. Mỗi loại hình BĐS sẽ có mức giá khác nhau, khi mua nhà đất nên tham chiếu bảng giá mua bán khu vực này, cụ thể như sau:

 • Giá nhà mặt tiền TP Biên Hòa, Đồng Nai dao động khoản 68.5 triệu/m2.
 • Giá nhà mặt hẻm TP Biên Hòa, Đồng Nai dao động khoản 31.3 triệu/m2.
 • Giá đất thổ cư TP Biên Hòa, Đồng Nai dao động khoản 24.2 triệu/m2.
 • Giá đất nền dự án TP Biên Hòa, Đồng Nai dao động khoản 18.4 triệu/m2
 • Giá đất vườn TP Biên Hòa, Đồng Nai dao động khoản 3.7 triệu/m2.
 • Giá căn hộ chung cư TP Biên Hòa, Đồng Nai dao động khoản 28.1 triệu/m2

Đối với phân khúc nhà ở trong ngõ, hẻm: Giá đang có xu hướng tăng khoảng 3% trong 3 tháng gần nhất.

Tìm Mua bán nhà hàng, khách sạn chính chủ TP Biên Hòa, Đồng Nai ở đâu?

Hiện nay với sự hỗ trợ của mạng xã hội, việc tìm mua nhà đất TP Biên Hòa, Đồng Nai đã không còn khó khăn như trước. Bạn có thể thông qua các phương thức dưới đây để tìm kiếm được nhà đất như ý nhé!

 • Sử dụng các trang web bất động sản: Có nhiều trang web bất động sản trực tuyến như; nhadatvn.com.vn, chứa thông tin về nhà đất và bạn có thể tìm kiếm nhà chính chủ trên đó.
 • Liên lạc với các đại lý bất động sản: Các đại lý bất động sản có thể giúp bạn tìm nhà chính chủ bằng cách sử dụng họ có các mạng lưới và tài liệu tìm kiếm.
 • Tìm kiếm trên mạng xã hội: Bạn có thể tìm kiếm trên các nền tảng xã hội, như Facebook, để tìm kiếm nhà chính chủ.

Hãy nhớ lưu ý rằng, khi tìm kiếm nhà chính chủ cần bán, bạn nên luôn đảm bảo rằng bạn đang liên lạc với người chính chủ hoặc đại lý uy tín để tránh mọi rủi ro.

Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Biên Hòa, Đồng Nai cần chú ý gì?

Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Biên Hòa, Đồng Nai luôn có giá giao dịch vô cùng cao. Chính vì thế, để tìm kiếm được vùng đất ưa thích, đầu tư phù hợp và hạn chế các vấn đề phát sinh sau này, bạn nên chú tâm đến một số điều sau:

 • Pháp lý nhà đất đã được công nhận hay chưa: Hãy kiểm tra tính xác minh của giấy tờ liên quan đến nhà đất trước khi ký kết hợp đồng. Hãy đảm bảo rằng, tài sản không nằm trong vùng quy hoạch của nhà nước hay dính đến các vụ tranh chấp nào khác.
 • Xác định rõ mục đích mua nhà để làm gì? Nếu như bạn mua nhà để ở sẽ khác với việc chọn mua nhà đầu tư BĐS. Mua nhà để ở bạn cần quan tâm đến các vấn đề nghỉ dưỡng sau này. Còn mua nhà đầu tư bạn cần quan tâm nhiều yếu tố đến giá trị thanh khoản sau này nhé!
 • Luôn cẩn thẩn xem giá bán nhà đất ở thành phố ở các trang BĐS uy tín.
 • Cân nhắc xem tài chính có thực sự phù hợp với mảnh đất đó hay không? Bạn đừng nên mua theo cảm tính vì rất có thể phải gánh một khoản nợ khổng lồ đấy.
 • Cần để ý đến môi trường sống và an ninh xung quanh ngôi nhà.
 • Luôn luôn chủ động kiểm tra chất lượng của căn nhà trước khi mua. Hãy xác nhận rằng nhà không ẩm mốc hay có các dấu hiệu bị bong tróc nền, tường nhé!

Dự án bất động sản nào 'Hot' tại TP Biên Hòa, Đồng Nai?

Nếu muốn mua nhà đất TP Biên Hòa, Đồng Nai bạn cần phải nắm thông tin về các dự án dưới đây;

mua ban bat dong san tp bien hoa
Mua Bán Bất Động Sản TP Biên Hòa, Đồng Nai
 • Phân khu The Grand Vilas Biên Hoà
 •  xã Long Hưng, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

 • Dự án khu đô thị thông minh Aqua City Biên Hoà
 • Xã Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

 • Dự án Centria Island Đồng Nai
 • Cù lao Tân Vạn, phường Tân Vạn, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

 • Dự án Diamond Square Đồng Nai
 • Đường Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

 • Khu đô thị Izumi City Đồng Nai
 • Đường Hương lộ 2, xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

 • Dự an Khu chung cư Biên Hòa Universe Complex
 • Đường Xa Lộ Hà Nội, phường Hố Nai, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai     

Cách tìm Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Biên Hòa, Đồng Nai trên Nhà Đất VN?

Việc tìm mua nhà ở, căn hộ hay đất nền đã trở nên dễ dàng hơn khi có trang "Nhà đất Vn TP Biên Hoà" Tại đây cung cấp tin tức Mua bán nhà hàng, khách sạn mới nhất trong khu vực, bởi mỗi ngày nơi đây có hàng ngàn lượt tin rao mua bán, vì vậy, bạn sẽ dễ tìm thấy những nhà đất mới nhất có giá tốt.  

Hơn nữa, trang tin cũng cho phép bạn đặt câu hỏi, đăng tin hỏi mua miễn phí. Mỗi ngày có hàng vạn chủ đầu tư và chuyên gia BĐS truy cập. Vì thế, họ có thể giúp bạn gỡ rối và nhanh chóng chọn được căn nhà như ý.
Đây cũng chính là lý do hàng đầu mà hàng triệu khách hàng đã truy cập nhadatvn.com.vn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua đất TP Biên Hòa, Đồng Nai giá tốt thì đừng bỏ lỡ trang tin này nhé!

Hoặc bạn chính chủ cần bán nhà gấp, bán đất TP Biên Hòa, Đồng Nai, Nhà Đất Vn cũng là nơi đáng tin cậy để bạn đăng tin rao bán tốt nhất, dễ dàng tiếp cận với hàng vạn khách hàng đang có nhu cầu mua bán nhà đất ở Đồng Nai mỗi ngày trên website;nhadatvn.com.vn.

Bạn đã nắm được các thông tin liên quan đến Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Biên Hòa, Đồng Nai chưa? Tin rằng, tại Nhà đất vn sẽ có đủ mọi thông tin mà bạn cần. Hãy truy cập để gỡ rối mọi vấn đề liên quan đến Mua bán nhà hàng, khách sạn nhé!                                   

 -- Nhà Đất VN --

CÔNG TY CỔ PHẦN BDS NHADATVN.COM.VN

 Địa chỉ: Đường Số 2, Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

 Hotline: 0903787389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: lienhenhadatvn@gmail.com

 

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved

Thiết kết bởi Webso