Mua bán nhà hàng, khách sạn Huyện Yên Sơn, Tuyên Quang Tháng 06/2023

Bán nhà hàng, khách sạn

Cập nhật "Mua bán nhà hàng, khách sạn Huyện Yên Sơn, Tuyên Quang' mới nhất Tháng 06/2023
Hiện nay, thị trường Mua bán nhà hàng, khách sạn Huyện Yên Sơn, Tuyên Quang có những diễn biến như nào? Nơi có nhiều địa danh du lịch nổi tiếng trên cả nước như Khu du lịch Tân Trào, Đền Hạ, Động Song Long, mỗi năm có hàng vạn du khách thập phương đến đây tham quan. Vậy, bất động sản Huyện Yên Sơn, Tuyên Quang hiện nay ra sao? Cũng "Nhà Đất VN" xem tiếp diễn biến bđs tại đây nhé!

Tình hình Mua bán nhà hàng, khách sạn Huyện Yên Sơn, Tuyên Quang

Huyện Yên Sơn, Tuyên Quang là một vùng đất hữu tình, đẹp như tranh vẽ tạo nên một nơi hấp dẫn để sinh sống. Người dân địa phương thân thiện dễ mến và phong cảnh đa dạng, đến các cơ hội kinh doanh thịnh vượng và khí hậu thân thiện đây là một nơi tuyệt vời nhất để bạn ghé thăm.

Hiện nay thị trường "Mua bán nhà hàng, khách sạn Huyện Yên Sơn, Tuyên Quang" đang có nhiều triển vọng và thuận lợi cho những ai có nhu cầu tham gia vào đây. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để sinh sống, bạn có thể đến Huyện Yên Sơn, Tuyên Quang. Nơi có thời tiết đẹp, người dân thân thiện và giá nhà đất ở đây rất hợp lý. Chắc chắn là nơi đáng để bạn an cư cũng như công việc kinh doanh buôn bán của bạn được phát triển nhanh.
Nếu bạn đang có ý định tham gia vào thị trường mua bán nhà đất ở Tuyên Quang, thì ngay bây giờ là thời điểm tốt nhất để thực hiện. Bởi dự báo giá đất sẽ tiếp tục tăng trong những tháng và năm tới, làm tăng thêm chi phí cho việc mua nhà đất hoặc đầu tư của bạn trong tương lai. 

Vị Trí Địa Lý Huyện Yên Sơn, Tuyên Quang

Tuyên Quang là một Tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ. Trung tâm hành chính của tỉnh là Tp Tuyên Quang, cách trung tâm Hà Nội 131 km. Có vị trí sau;

ban do vi tri tuyen quang
Bản Đồ Vị Trí Huyện Yên Sơn, Tuyên Quang
 • Phía đông giáp tỉnh Thái Nguyên và tỉnh Bắc Kạn
 • Phía tây giáp tỉnh Phú Thọ và tỉnh Yên Bái
 • Phía nam giáp tỉnh Vĩnh Phúc
 • Phía bắc giáp tỉnh Hà Giang và tỉnh Cao Bằng

Tuyên Quang có diện tích 5.868 km² (đứng thứ 25 trên cả nước) và dân số 784.811 người (Đứng thứ 53 trên cả nước), mật độ trung bình khoảng 124 người/1 km². 

Hạ tầng giao thông Huyện Yên Sơn, Tuyên Quang

Tuyên Quang có cơ sở hạ tầng giao thông khá tốt, hệ thống đường bộ ở Tuyên Quang đã được cải thiện trong những năm qua, đặc biệt là đường quốc lộ, đây là những tuyến giao thông huyết mạch trên địa bàn tuyên Tuyên Quang như Quốc Lộ 2, Quốc Lộ 37, Quốc Lộ 279, Quốc Lộ 2C, và Các tuyến đường tỉnh Lộ 186, tỉnh Lộ 185, tỉnh Lộ 190, tỉnh Lộ 189, tỉnh Lộ 187, tỉnh Lộ 188, và còn nhiều tuyến đường khác.

Đơn vị hành chính Tuyên Quang

Các Huyện Thuộc Tỉnh Tuyên Quang, có 7 đơn gồm; thành phố Tuyên Quang, Huyện Na Hang, Huyện Chiêm Hóa, Huyện Hàm Yên, Huyện Yên Sơn, Huyện Sơn Dương, Huyện Lâm Bình.

Có nên Mua bán nhà hàng, khách sạn Huyện Yên Sơn, Tuyên Quang lúc này?

Trước hết, Huyện Yên Sơn, Tuyên Quang Là một địa điểm tham quan tuyệt vời. Dân số đang phát triển mạnh trong những năm gần đây. Do đó, giá đất khu vực này có xu hướng tăng hàng năm nên việc đầu tư vào bất động sản tại đây này chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận cho bạn trong tương lai.

mua ban nhà dat tuyen quang
Mua bán nhà hàng, khách sạn Huyện Yên Sơn, Tuyên Quang

Nếu bạn đang muốn mua đất tại Huyện Yên Sơn, Tuyên Quang, thì đây là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện cho công việc mua nhà đất Huyện Yên Sơn, Tuyên Quang nếu đợi thêm thời gian nữa chắc chắc giá đất sẽ tăng và nhiều khả năng sẽ tiếp tục tăng giá trong tương lai gần.

Giá bán nhà đất ở Huyện Yên Sơn, Tuyên Quang hiện nay bao nhiêu?

Huyện Yên Sơn, Tuyên Quang là một trong những thị trường Mua bán nhà hàng, khách sạn có tốc độ phát triển nhanh nhất Việt Nam. Với khả năng tiếp cận dễ dàng, nhà đất ở có giá cả phải chăng và tiềm năng tăng trưởng giá trị trong tương lai. Nếu bạn tìm mua nhà đất tại Huyện Yên Sơn, Tuyên Quang nhưng không biết giá hiện nay bao nhiêu? Hãy tham khảo bảng giá nhà đất Huyện Yên Sơn, Tuyên Quang Tháng 06/2023 được nhadatvn.com.vn cập nhật mới nhất như sau;

 • Giá đất thổ cư Huyện Yên Sơn, Tuyên Quang có mức trung bình là; 26.3 triệu/m2.
 • Giá đất nền dự án Huyện Yên Sơn, Tuyên Quang có mức trung bình là; 18.5 triệu/m2.
 • Giá đất vườn, đất nông nghiệp Huyện Yên Sơn, Tuyên Quang có mức trung bình là; 500 - 1.6 triệu/m2.
 • Giá căn hộ chung cư Huyện Yên Sơn, Tuyên Quang có mức trung bình là; 25.8 triệu/m2.
 • Giá nhà mặt phố, mặt tiền Huyện Yên Sơn, Tuyên Quang có mức trung bình là; 62.4 triệu/m2.
 • Giá nhà mặt ngõ, hẻm Huyện Yên Sơn, Tuyên Quang có mức trung bình là; 62.4 triệu/m2.

Giá trên là giá trung bình mỗi m2 còn tùy thuộc từng vị trí, chỉ có tính chất tham khảo, khi mua nhà đất Huyện Yên Sơn, Tuyên Quang nên tìm hiểu kỷ, so sánh giá bán nhà đất trong khu vực.

Tìm Mua bán nhà hàng, khách sạn chính chủ Huyện Yên Sơn, Tuyên Quang ở đâu?

Mua nhà đất ở Huyện Yên Sơn, Tuyên Quang, điều quan trọng cần nhớ là nên giao dịch trực tiếp với chính chủ bán nhà đất. Để giúp bạn trong hành trình tìm kiếm bất động sản rao bán tại Huyện Yên Sơn, Tuyên Quang, chúng tôi đã tổng hợp danh sách tất cả các thông tin dễ tiếp cận về cách thức thực hiện. Liên hệ trực tiếp với chủ sở hữu bất động sản có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc trong quá trình tìm kiếm nhà đất Huyện Yên Sơn, Tuyên Quang. Sau đây là những cách tìm nhà đất chính chủ Huyện Yên Sơn, Tuyên Quang.

 • Tìm mua nhà đất trên các phương tiện truyền thông như báo đài
 • Tìm mua nhà đất trên các trang rao vặt nhà đất uy tín, các trang đăng tin thường có rất nhiều chủ nhà rao bán nhà của chính mình tại đó.
 • Tìm thông qua những người thân bạn bè hoặc trong khu vực mình đang ở

Dự án bất động sản nào nổi bật Huyện Yên Sơn, Tuyên Quang?

Các dự án tại Huyện Yên Sơn, Tuyên Quang luôn có vô vàn tiềm năng, cho dù đó là khu nghỉ dưỡng cao cấp hay nhà phố. Điều này khiến Huyện Yên Sơn, Tuyên Quang trở thành thiên đường thực sự cho các nhà đầu tư nhà nghỉ dưỡng đây là những dự án bất động sản nổi bật tại Tuyên Quang.

mua ban bat dong san tuyen quang
Mua bán Bất Động Sản Huyện Yên Sơn, Tuyên Quang
 • Dự án Khu đô thị Kim Phú Tuyên Quang

Xã Kim Phú, TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang

 • Dự án Phân khu shophouse Vinpearl Tuyên Quang

xã Phú Lâm, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang

Mua bán nhà hàng, khách sạn Huyện Yên Sơn, Tuyên Quang cần lưu ý gì?

Huyện Yên Sơn, Tuyên Quang là một thị trường Mua bán nhà hàng, khách sạn khá sôi động. Bởi có nhiều người muốn đầu tư vào nhà đất nơi đây, nên cũng có thể rơi vào bẫy những kẻ lừa đảo. Mua nhà là một khoản đầu tư đáng kể và bạn nên làm mọi thứ trong khả năng để đảm bảo rằng bạn không bị lừa. Bằng cách đề phong các cách mà những kẻ lừa đảo thường hay dùng để lừa những người thiếu hiểu biết.

 • Lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người mua nhà đất, những kẻ lừa đảo chuyển nhượng nhà đất bằng giấy viết tay thông qua hình thức lập vi bằng tại văn phòng Thừa phát lại.
 • Lợi dụng sự cả tin của khách hàng để bán không đúng loại nhà đất, chẳng hạn rao bán đất thổ cư nhưng thực tế là đất nông nghiệp, đất trồng cây lâu năm.
 • Kẻ lừa đảo tự xưng chủ sở hữu nhà đất, cho xem sổ đỏ thật, khiến bạn tin tưởng đặt cọc giao tiền. Thực chất, chúng giả danh người đi mua nhà, liên hệ với người đang có nhu cầu bán nhà đất, yêu cầu cho xem sổ đỏ rồi xin bản photo để chúng làm sổ giả.

Cách tìm Mua bán nhà hàng, khách sạn Huyện Yên Sơn, Tuyên Quang tại Nhà Đất Vn?

Nếu bạn muốn tham gia thị trường bất động sản mới nổi như Huyện Yên Sơn, Tuyên Quang, chắc chắn trang web "Nhà Đất VN Huyện Yên Sơn" sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về các loại bất động sản phổ biến và đưa ra quyết định sáng suốt trước khi quyết định. Với các công cụ tìm kiếm nâng cao, bạn cũng có thể lọc các thuộc tính theo khu vực, giá, m2, và các loại hình bất động sản khác.
Nếu bạn cần bán nhà gấp, bán đất Huyện Yên Sơn, Tuyên Quang, Nhà Đất VN sẽ là nơi tuyệt vời để bạn đăng tin rao vặt hiệu quả, dễ tiếp cận với hàng vạn khách hàng tiềm năng đang cần mua bán nhà đất ở Việt Nam trên nhà đất vn mỗi ngày.                                         -- Nhà Đất Vn --

CÔNG TY CỔ PHẦN BDS NHADATVN.COM.VN

 Địa chỉ: Đường Số 2, Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

 Hotline: 0903787389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: lienhenhadatvn@gmail.com

 

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved

Thiết kết bởi Webso