Mua bán kho xưởng chính chủ Bình Phước Tháng 11/2022

Tin ThườngBán nhà máy sản xuất tinh bột mì lộc phú– lộc ninh – bình phước.tdt=: 34ha. 
gía bán : 125 tỷ .
35000 m2 1 PN Hướng:
125.0 tỷ
Bán nhà máy sản xuất tinh bột mìlộc phú – lộc ninh – bình phướctổng diện tích : 34ha. gía bán toàn bộ : 124 tỷ sổ 1: nhà máy sản xuất tinh bột mỳ, diện tích : 196,982 m2 , (19ha).sổ 2: trạm thu mua kế bên cửa khẩu qt hoa lư – bình phước. diện t...
Tin ThườngBán nhà máy sản xuất tinh bột mì
lộc quang – lộc ninh – bình phước
tổng diện tích : 34ha. 
gía bán
340000 m2 1 PN Hướng:
120.0 tỷ
Bán nhà máy sản xuất tinh bột mìlộc quang – lộc ninh – bình phướctổng diện tích : 34ha. gía bán toàn bộ : 125 tỷ sổ 1: nhà máy sản xuất tinh bột mỳ, diện tích : 196,982 m2 , (19ha).sổ 2: trạm thu mua kế bên cửa khẩu qt hoa lư – bình phước. diện tích...
Tin Thườngnhà xưởng chế biến nông sản nằm trong khu kinh tế cửa khẩu Hoa Lư
10000 m2 Hướng: KXĐ
118.0 tỷ
Cần bán kho xưởng bình phước, nhà xưởng chế biến nông sản nằm trong khu kinh tế cửa khẩu hoa lư, Đường quốc lộ 13, huyện lộc ninh - tỉnh bình phước, sát biên giới campuchia. - diện tích đất: 89,31...

Bán kho xưởng

Cập nhật "Mua bán kho xưởng chính chủ Bình Phước"  Tháng 11/2022 
Bình Phước là nơi có nhiều địa danh nổi tiếng như Sóc Bom Bo, Thuỷ Điện Thác Mơ, Núi bà Rá, Hằng năm có hàng vạn du khách đến đây tham quan và đầu tư. Vậy, thị trường Mua bán kho xưởng chính chủ Bình Phước hiện nay phát triển như thế nào? Cùng "Nhà Đất VN" xem tiếp nhé!

Tình hình Mua bán kho xưởng chính chủ Bình Phước

Thị trường ''Mua bán kho xưởng chính chủ Bình Phước" có thể sẽ tiếp tục phát triển với tốc độ ổn định trong những năm tiếp theo, với việc khu vực đang diễn ra quá trình công nghiệp hóa thúc đẩy đầu tư và phát triển. Điều này sẽ giúp mở rộng nhu cầu mua bán nhà đất ở Bình Phước sẽ tăng lên trong thời gian tới.
Với xu hướng thị trường bất động sản tăng cao. Điều này diễn biến tích cực cho cả người bán và người mua, với giá tiếp tục giảm và số lượng bất động sản có sẵn giảm hơn bao giờ hết. Rõ ràng thị trường nhà đất Bình Phước đang có dấu hiệu cạn kiệt và sẽ tiếp tục diễn ra khi cầu tiếp tục vượt cung.

Vị Trí Địa Lý Bình Phước

Bình Phước là một Tỉnh nằm ở phía bắc của vùng Đông Nam Bộ, có vị trí địa lý sau:

ban do vi tri binh phuoc
Bản Đồ Vị Trí Bình Phước
 • Phía đông giáp các tỉnh Lâm Đồng, Đồng Nai
 • Phía tây giáp tỉnh Tbong khmum của Campuchia và tỉnh Tây Ninh
 • Phía nam giáp tỉnh Bình Dương
 • Phía bắc giáp các tỉnh Mondulkiri và Kratie của Campuchia và tỉnh Đắk Nông.

Hạ tầng giao thông Bình Phước

Giao thông là một lợi thế để bình phước ngày càng phát triển hơn việc giao thương đi các tỉnh trong cả nước với các tuyến đường huyết mạch hiện nay trên địa bàn tỉnh giao thông được thông suốt nối trong và ngoài tỉnh, hầu hết được nhựa hóa. Với các tuyến đường chính như Quốc lộ 13 từ cầu Tham Rớt đi theo hướng Nam – Bắc qua trung tâm huyện Chơn Thành, Bình Long đến Cửa khẩu hoa lư với tổng Chiều dài là 79,90 km, Quốc lộ 14 nối các tỉnh Tây Nguyên qua Bình Phước về TP Hồ Chí Minh với 112,70 km.
Ngoài ra, các tuyến đường ĐT khác như, Tỉnh Lộ 741, Tỉnh Lộ 753, Tỉnh Lộ 241, Tỉnh Lộ 757, Tỉnh Lộ 759, Tỉnh Lộ 759B, Tỉnh Lộ 756, Tỉnh Lộ 792, Tỉnh Lộ 752, Tỉnh Lộ 245, là những tuyến đường huyết mạch lưu thông hàng hoá đi các tỉnh lân cận, kết nối với trung tâm tỉnh với huyện Đồng Phú và thị xã Phước Long.

 Đơn vị hành chính Bình Phước

Các huyện thuộc tỉnh Bình Phước Hiện nay, gồm có 11 huyện, 1 thị xã, 1 thành phố, gồm: TP Đồng Xoài, Thị Xã Phước Long, Huyện Bình Long, Huyện Chơn Thành, Huyện Đồng Phú, Huyện Bù Đăng, Huyện Bù Đốp, Huyện Bù Gia Mập, Huyện Lộc Ninh, Huyện Hớn Quản, Huyện Phú Riềng.

(FAQ) Các Câu Hỏi Thường Gặp

Có nên Mua bán kho xưởng chính chủ Bình Phước lúc này?

Nếu bạn đang muốn đầu tư vào bất động sản, thì việc mua nhà đất Bình Phước chắc chắn là điều đáng để bạn dành thời gian xem xét.

mua ban nha dat binh phuoc
Mua bán kho xưởng chính chủ Bình Phước

Thị trường nhà đất đang bùng nổ và bạn có thể tìm thấy rất nhiều bất động sản giá hời! Vì vậy, nếu bạn muốn đầu tư vào nhà đất, hiện tại Bình Phước là nơi đáng để bạn xuống tiền ngay lúc này, đừng chần chừ. Hãy đến đại lý bất động sản địa phương và xem những bđs giá tốt có sẵn.
Những năm tới đây tình hình kinh tế của Bình Phước từng bước phát triển không ngừng. Đi kèm với đó là hoạt động mở rộng kinh doanh và nhu cầu thuê hay mua nhà cho thuê sẽ là xu hướng, dưới đây là lý do tại sao? nên mua bất động sản Bình Phước hiện nay.

 • Giá nhà tại Bình Phước có xu hướng tăng trên thị trường bất động sản hiện nay.
 • Dân số có thu nhập cao là yếu tố nguyên nhân khiến giá nhà đất tăng trong thời gian tới
 • Các khu du lịch đang phát triển, trung tâm thương mại đang mở rộng 

Nếu bạn đang muốn đầu tư vào nhà đất tại Bình Phước, thì nên xem qua những lời khuyên được nêu ở trên. Tỉnh này được dự đoán là sẽ có sự phát triển vượt bậc, vì vậy rất nhiều nỗ lực của bạn có thể sẽ được đền đáp đúng hạn.

Giá bán nhà đất Ở Bình Phước hiện nay bao nhiêu?

Bình Phước đang hoạt động khá tốt trên thị trường bất động sản. Giá mỗi mét vuông thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào vị trí và chất lượng của khu vực lân cận nhưng giá chung cho một số khu vực đã tăng từ đầu năm nay. 
Theo ghi nhận của nhadatvn.com.vn giá nhà đất Bình Phước , đang thuận lợi cho người có nhu cầu mua nhà ở mức giá tuy có tăng nhưng không đáng kể được ghi nhận như sau:

 • Giá nhà mặt tiền Bình Phước trung bình khoảng 16.9 triệu đồng/m2.
 • Giá nhà mặt hẻm Bình Phước trung bình khoảng 13.4 triệu đồng/m2.
 • Giá đất thổ cư Bình Phước trung bình khoảng 11.7 triệu đồng/m2.
 • Giá đất nền dự án Bình Phước trung bình khoảng 9.5 triệu đồng/m2.
 • Giá đất vườn, rẫy Bình Phước trung bình khoảng 1.2 ngàn đồng/m2.
 • Giá căn hộ chung cư Bình Phước trung bình khoảng 23.6 triệu đồng/m2.

Tìm Mua bán kho xưởng chính chủ chính chủ Bình Phước ở đâu?

Để tìm được nhà đất chỉnh chủ bán là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng cũng có cách để bạn tìm được nhà chính chủ bán tại Bình Phước. Trong thời đại ngày nay, việc mua nhà đất chính chủ là một lựa chọn tốt vì chúng rẻ và hợp túi tiền hơn rất nhiều. Làm như vậy, bạn sẽ không phải lo lắng về sự phức tạp của việc chuyển nhượng quyền tài sản. Tìm mua nhà đúng giá khi khách hàng gặp rất nhiều khó khăn, bạn có thể tìm kiếm các nhà đất trên các trang web mua bán như: nhadatvn.com.vn
Như đã nói ở phần trên, nếu bạn muốn tham khảo giá để tìm hiểu thông tin nhà đất chính chủ Bình Phước, có thể đưa ra các phương án xem giá và khu vực mà bạn đang phân vân và tìm hiểu rõ hơn. Cách tốt nhất để tìm nhà đất chính chủ bán, là tìm trên các trang web rao vặt nhà đất, trang đăng tin Mua bán kho xưởng chính chủ, dưới đây là những trang website mua bán nhà đất uy tín được nhiều người tín nhiệm khi tìm mua nhà đất tại Bình Phước.

Trang Web; Mua bán nhà đất VN

Trang Web; Bất động sản

Trang Web; Nhà Đất VN

Là những trang mua bán nhà đất uy tín hiện nay, có thể tham khảo trước khi mua bán bất động sản.

Dự án bất động sản nào nổi bật Bình Phước?

Thị trường Mua bán kho xưởng chính chủ Bình Phước dường như đang tăng nhiệt và nguồn cung căn hộ, đất nền, chất lượng cao đang có xu hướng tăng lên. Hy vọng rằng những dự án như trên sẽ khuyến khích nhiều người đầu tư vào thị trường đang phát triển này. Bình Phước là một lựa chọn tốt để đầu tư do sự mới mẻ và nhiều cơ hội sẵn có. Vì vậy, là một nhà đầu tư bạn có thể ngồi lại và tận dụng mức giá bất động sản hợp lý hơn trong thời điểm hiện tại ở Bình Phước.

mua ban bat dong san binh phuoc
Mua bán Bất Động Sản Bình Phước
 • Dự án khu Đô Thị Hoàng Cát Center

Quốc Lộ 14, xã Minh Thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

 • Dự án Khu Dân Cư Tân Phước Center

xã Tân Phước, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước

 • Khu Dân Cư Đồng Phú Mall Center

thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước

 • Khu Đô Thị Royal Star Lake

phường Tân Phú và phường Tiến Thành, TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

 • Dự án khu đô thị Phú Thịnh Center City 

phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

 • Dự án Diamond City Lộc Ninh

thị trấn Lộc Ninh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước

 • Dự án Prime City Bình Phước

xã Tân Phước, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

 • Dự án The Light City Đồng Xoài

phường Tân Phú, thành Phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

 • Dự án Cát Tường Phú Hưng Bình Phước

Tp. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

Mua bán kho xưởng chính chủ Bình Phước cần lưu ý gì?

Mua nhà là một trong những quyết định quan trọng nhất mà bạn sẽ phải làm trong đời. Do đó, điều rất quan trọng là đảm bảo bạn không rơi vào bất kỳ bẫy nào khi mua tài sản của mình. Vì vậy, trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm địa điểm nhà đất, hãy ghi nhớ các mẹo và lời khuyên dưới đây:

 • Trước khi tiến hành Mua bán kho xưởng chính chủ Bình Phước đầu tiên các bạn nhớ kiểm tra đầy đủ thông tin giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất, Kiểm tra BĐS trạng thái Có chính chủ sở hữu không?
 • Bất động sản là tài sản có giá trị rất lớn, khi mua bán nên Ký kết hợp đồng mua bán rõ ràng, các chi tiết điều khoản mua bán.
 • Kiểm tra xác định giá mua bán là công việc rất quan trọng, có ích cho việc thanh toán người mua cả người bán, chính vì vậy khi mua bán cần xác định giá là điều quan trọng với bất động sản

Cách tìm Mua bán kho xưởng chính chủ Bình Phước trên Nhà Đất Vn?

Bạn là chính chủ cần bán nhà gấp, bán đất Bình Phước, nhưng chưa biết đăng tin ở đâu hiệu quả, thì hãy chọn ngay trang "Nhà Đất Vn " chắc chắn sẽ là nơi đáng tin cậy để bạn rao bán tốt nhất hiện nay, dễ dàng tiếp cận nhanh với hàng vạn khách hàng đang cần tìm mua bán nhà đất ở Việt Nam trên website nha dat vn. Nơi kết nối người mua và bán giao dịch trực tuyến nhanh và không phải tốn quá nhiều thời gian.
Nếu bạn đang tìm mua nhà, mua đất Bình Phước, thì nhadatvn.com.vn là nơi có ​​tất cả những tin rao bán nhà chính chủ mới nhất, đây là cơ hội để mua được nhà giá tốt trong khu vực này.                                           -- Nhà Đất Vn --

CÔNG TY CỔ PHẦN BDS NHADATVN.COM.VN

 Địa chỉ: Đường Số 2, Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

 Hotline: 0903787389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: lienhenhadatvn@gmail.com

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved

Thiết kết bởi Webso