Mua bán biệt thự, villa Tại Huyện Trạm Tấu, Yên Bái Giá Rẻ - 2024

Bán biệt thự, villa,

Cập nhật Mua bán biệt thự, villa  Huyện Trạm Tấu, Yên Báimới nhất Tháng 05/2024

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang trầm lắng, thì nhu cầu mua nhà đất tại Huyện Trạm Tấu, Yên Bái đang trải qua một giai đoạn phát triển đột phá. Nguyên nhân của hiện tượng này có nguồn gốc từ vị trí đắc địa của Huyện Trạm Tấu, Yên Bái, nằm ở trung tâm kinh tế của vùng Tây Bắc. Điều này đã được các nhà đầu tư nhận ra, và họ đánh giá cao tiềm năng phát triển của khu vực này trong tương lai. Nếu bạn quan tâm đến việc mua nhà đất với giá ưu đãi và đảm bảo an toàn, hãy theo dõi kỹ bài chia sẻ dưới đây từ Nhà Đất VN.

1. Tìm hiểu về thị trường Mua bán biệt thự, villa  Huyện Trạm Tấu, Yên Bái hiện nay

Thị trường mua bán nhà đất ở Yên Bá đang trải qua một giai đoạn phát triển tích cực đáng kể. Tốc độ đô thị hóa ngày một gia tăng, kèm theo đó là sự bùng nổ nhu cầu về nhà ở và đất đai tại khu vực này. Điều đặc biệt, hàng loạt các dự án bất động sản mới đang được triển khai, tạo ra cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

1.1 Vị Trí Địa Lý Huyện Trạm Tấu, Yên Bái

Yên Bái nằm ở vùng Tây Bắc tiếp giáp với Đông Bắc. Trung tâm hành chính của tỉnh là TP Yên Bái, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 158 km.
có vị trí địa lý sau:

ban do hanh chinh yen bai
Bản Đồ Vị Trí Huyện Trạm Tấu, Yên Bái 
 • Phía đông giáp tỉnh Tuyên Quang và tỉnh Phú Thọ
 • Phía tây giáp tỉnh Lai Châu
 • Phía nam giáp tỉnh Sơn La
 • Phía bắc giáp tỉnh Hà Giang và tỉnh Lào Cai

Theo số liệu năm 2021, dân số trung bình của tỉnh Yên Bái là 842.671 người.

1.2 Hạ tầng giao thông Huyện Trạm Tấu, Yên Bái

Hạ tầng giao thông tại Yên Bái đang được đầu tư và nâng cấp, bao gồm các tuyến đường quan trọng như Quốc Lộ 37, Quốc Lộ 32, Quốc Lộ 70, và các Tỉnh Lộ 174, Tỉnh Lộ 172, Tỉnh Lộ 150, Tỉnh Lộ 152, Tỉnh Lộ 175B. Điều này giúp kết nối Yên Bái với các khu vực lân cận, thúc đẩy phát triển kinh tế và tăng giá trị bất động sản tại đây.

1.3 Các Đơn vị hành chính Thuộc Yên Bái

Các huyện thuộc tỉnh Yên Bái, có 8 đơn vị gồm; thành phố Yên Bái, Thị xã Nghĩa Lộ, huyện Lục Yên, huyện Mù Cang Chải, huyện Trạm Tấu, huyện Văn Chấn, huyện Yên Bình, huyện Trấn Yên, huyện Văn Yên.

2. Có nên Mua bán biệt thự, villa  Huyện Trạm Tấu, Yên Bái thời điểm này?

Hiện tại, thị trường nhà đất tại Huyện Trạm Tấu, Yên Bái đang trong giai đoạn phát triển tích cực, điều này tạo điều kiện lợi thế để đầu tư vào bất động sản. Sự gia tăng đô thị hóa đồng thời nhu cầu về nhà ở và đất đai tại khu vực này đang ngày càng lớn. Dưới đây là những lí do mà bạn có thể xem xét khi quyết định mua nhà đất tại Huyện Trạm Tấu, Yên Bái:

mua ban nha dat yen bai
Mua bán biệt thự, villa  Huyện Trạm Tấu, Yên Bái
 • Vị trí địa lý đắc địa: Huyện Trạm Tấu, Yên Bái nằm ở trung tâm khu vực Tây Bắc Bộ, có vị trí chiến lược giữa các tỉnh lân cận như Tuyên Quang, Phú Thọ. Điều này mang lại lợi thế về giao thông và kết nối vùng, tạo ra tiềm năng phát triển kinh tế và bất động sản.
 • Sự phát triển của thị trường bất động sản: Thị trường bất động sản tại Huyện Trạm Tấu, Yên Bái đang có sự phát triển tích cực, với nhiều dự án mới được triển khai và quy hoạch. Điều này tạo ra nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư.
 • Giá cả hợp lý: So với một số khu vực khác, giá nhà và đất tại Huyện Trạm Tấu, Yên Bái vẫn còn ổn định và khá hợp lý. Điều này mang lại cơ hội đầu tư với mức giá tương đối thấp so với tiềm năng tăng giá trong tương lai.

3. Giá nhà đất Huyện Trạm Tấu, Yên Bái hiện nay bao nhiêu?

Giá nhà đất tại khu trung tâm và các thành phố lớn của Huyện Trạm Tấu, Yên Bái, cũng như thị xã Nghĩa Lộ, đang trải qua sự biến động đáng kể. Để biết thông tin chi tiết về giá nhà và đất tại Huyện Trạm Tấu, Yên Bái hiện tại, quý độc giả có thể tham khảo bảng giá mới nhất Tháng 05/2024 trên trang web nhadatvn.com.vn.

 • Giá đất thổ cư Huyện Trạm Tấu, Yên Bái trung bình; 14.2 triệu/m2.
 • Giá đất nền dự án Huyện Trạm Tấu, Yên Bái trung bình; 9.4 triệu/m2.
 • Giá đất vườn Huyện Trạm Tấu, Yên Bái trung bình; 200 - 1.7 triệu/m2.
 • Giá đất trang trại, đất rừng Huyện Trạm Tấu, Yên Bái trung bình; 100 - 700 ngàn/m2.
 • Giá căn hộ chung cư Huyện Trạm Tấu, Yên Bái trung bình; 29.8 triệu/m2.
 • Giá nhà mặt tiền Huyện Trạm Tấu, Yên Bái trung bình; 45.6 triệu/m2.
 • Giá nhà mặt ngõ, hẻm Huyện Trạm Tấu, Yên Bái trung bình; 35.2 triệu/m2.

Giá trên là giá trung bình mỗi m2, tuỳ thuộc từng vị trí, từng thời điểm, mua nhà đất Huyện Trạm Tấu, Yên Bái nên so sanh giá mua bán trong cùng khu vực để trạnh mua giá quá cao.

4. Làm thế nào tìm nhà đất chính chủ Huyện Trạm Tấu, Yên Bái?

Hiện nay, trên các diễn đàn bất động sản, có sự sôi nổi trong thảo luận về việc tìm nhà đất chính chủ. Một trong những lý do là nhà đất chính chủ thường được kèm theo các thông tin minh bạch về giá trị. Điều này tạo niềm tin cho người mua, khiến họ cảm thấy an toàn hơn trong quá trình giao dịch. Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua nhà đất chính chủ tại Huyện Trạm Tấu, Yên Bái, hãy tuân thủ các bước dưới đây:

 • Sử dụng các trang rao vặt nhà đất: Trang web rao vặt nhà đất uy tín như Nhadatvn.com.vn, Batdongsan.com.vn, hay các trang web nhà đất Huyện Trạm Tấu, Yên Bái, đều cung cấp thông tin về nhà đất từ chủ sở hữu hoặc môi giới uy tín.
 • Liên hệ với môi giới địa phương: Tìm kiếm thông tin và liên hệ với các môi giới bất động sản địa phương tại Huyện Trạm Tấu, Yên Bái. Họ sẽ giúp bạn tìm nhà đất chính chủ phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.
 • Thăm các văn phòng Ký Gửi Nhà Đấti: Ghé thăm các văn phòng nhà đất tại Huyện Trạm Tấu, Yên Bái để tìm hiểu thêm về các bất động sản đang được chủ gửi bán.

5. Dự án bất động sản nào mới mở bán tại Huyện Trạm Tấu, Yên Bái?

Nếu bạn là một nhà đầu tư tiềm năng đang tìm kiếm một khoản đầu tư bất động sản vững chắc ở miền Bắc, thì hãy chú ý đến thị trường Huyện Trạm Tấu, Yên Bái. Rõ ràng Huyện Trạm Tấu, Yên Bái là nơi dành cho các nhà đầu tư. Nó thậm chí còn thu hút sự chú ý của cả các nhà đầu tư trong nước và quốc tế, dưới đây là một số dự án bất động sản nổi bật tại Huyện Trạm Tấu, Yên Bái.

mua ban bat dong san yen bai
Mua bán Bất Động Sản Huyện Trạm Tấu, Yên Bái
 • Dự án Apec Golden Valley Mường Lò  

phường Pú Trạng, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái          

 • Dự án Melinh Plaza Yên Bái

phường Minh Tân, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái

 • Dự án TNR Stars City Yên Bái

thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái

6. Mua bán biệt thự, villa  Huyện Trạm Tấu, Yên Bái nên lưu ý những gì?

Mua nhà và đất là một quyết định quan trọng bởi giá trị lớn. Để tránh rủi ro, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định mua bất động sản tại Huyện Trạm Tấu, Yên Bái hoặc có ý định mua bán nhà đất Sơn La, đều là điều cực kỳ quan trọng. Dưới đây là những điều mà bạn cần tập trung:

 • Kiểm tra tính pháp lý: Luôn xác minh tính pháp lý của bất động sản bạn định mua. Đảm bảo rằng tài sản có giấy tờ pháp lý đầy đủ, không có tranh chấp và đã được đăng ký chính chủ.
 • Kiểm tra quy hoạch đô thị: Rà soát kỹ lưỡng các quy hoạch đô thị, quy định sử dụng đất, và các quy định xây dựng tại khu vực mục tiêu. Điều này đảm bảo tài sản phù hợp với kế hoạch và mục tiêu sử dụng của bạn.
 • Kiểm tra hạ tầng và tiện ích: Xem xét tình trạng hạ tầng, giao thông, điện, nước, dịch vụ y tế, giáo dục, và các tiện ích khác xung quanh khu vực. Đảm bảo rằng khu vực có đủ tiện ích để đáp ứng nhu cầu sống hàng ngày của bạn.

7. Cách tìm Mua bán biệt thự, villa  Huyện Trạm Tấu, Yên Bái trên Nhà Đất Vn?

Nhà Đất VN đóng vai trò là một đối tác đáng tin cậy trong việc tìm kiếm thông tin về bất động sản tại Huyện Trạm Tấu, Yên Bái. Đây là một cầu nối quan trọng giữa người mua và người bán, giúp họ tự thỏa thuận trong quá trình mua bán mà không cần thông qua bất kỳ trung gian nào. Như vậy, bạn có thể tiết kiệm chi phí khi tìm kiếm nhà và đất cho mình.

7.1 Nhà Đất VN - Đối tác cho việc Đăng Tin bất động sản Yên Bái

Bên việc cung cấp thông tin về thị trường bất động sản, nhadatvn.com.vn cũng là một trang web uy tín cho việc đăng tin mua bán nhà đất Việt Nam. Nếu bạn muốn bán nhà đất tại Huyện Trạm Tấu, Yên Bái mà không biết cách đăng tin hiệu quả, hãy sử dụng dịch vụ đăng tin miễn phí của Nhà Đất VN ngay nhé!.

7.1.1 Tại sao bạn nên lựa chọn nhadatvn.com.vn để đăng tin bất động sản tại Yên Bái?

Nguyên do là hàng ngày, trang web này thu hút hàng vạn lượt truy cập tìm kiếm thông tin Mua bán biệt thự, villa . Khi bạn đăng tin rao bán trên nhadatvn.com.vn, tin của bạn sẽ tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng, từ đó tăng khả năng bán bất động sản của bạn.

Kết luận;

Thị trường Mua bán biệt thự, villa tại Huyện Trạm Tấu, Yên Bái đang phát triển tích cực, với nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn. Quan trọng khi mua nhà đất là nắm vững thông tin về vị trí, giá cả, hạ tầng và kiểm tra tính pháp lý của bất động sản. Cùng với đó, tìm hiểu kỹ về các dự án mới và sử dụng các trang web uy tín như Nhà Đất VN để tìm kiếm thông tin và đăng tin bất động sản tại Huyện Trạm Tấu, Yên Bái                                

-- Nhà Đất Vn --

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT VN

 Địa chỉ: Tầng 1, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Giấy phép ĐKKD số: 0318298878 do Sở KH & ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 05/02/2024

Người đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Tân 

 Hotline: 0903 787 389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: trogiup.nhadatvn.com.vn@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved                                                                                    Website đang trong quá trình làm thủ tục cấp phép

Thiết kết bởi Webso