Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Phục Hòa, Cao Bằng Tháng 05/2023

Mua bán nhà đất

Cập nhật "Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Phục Hòa, Cao Bằng" mới nhất Tháng 05/2023 
Huyện Phục Hòa, Cao Bằng là nơi có nhiều địa danh nổi tiếng như Khu di tích lịch sử Đông Khê, Thác Bản Giốc, Chùa Phật Tích Trúc Lâm Bản Giốc, trong những năm gần đây được đông đảo người dân trên cả nước về đây tham quan, thị trường Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Phục Hòa, Cao Bằng hiện có những diễn biến như nào? Tại sao có nhiều nhà đầu tư đến đây mua đất? Hãy cùng "Nhà Đất VN" xem tiếp nhé!

Tình hình Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Phục Hòa, Cao Bằng

Huyện Phục Hòa, Cao Bằng là một tỉnh miền núi phía Bắc, là nơi có khung cảnh thiên nhiên đẹp như tranh vẽ và những bản làng hoang sơ. Trong tỉnh có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như Thác Nặm Trá, và nhiều địa điểm khác. Đây có thể là nơi đáng để sinh sống và làm việc.
Thời gian gần đây thị trường "Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Phục Hòa, Cao Bằng" đã có nhiều bước phát triển trong thời gian gần đây, vì vậy, có thể hiểu được lý do tại sao các nhà đầu tư tìm đến Huyện Phục Hòa, Cao Bằng mua nhà đất lúc này.
Nếu bạn đang cân nhắc tìm nơi an cư, và đầu tư mua bán nhà đất ở Cao Bằng, thì đó chắc chắn là một sự lựa chọn tốt. Đây là cửa ngõ phía Bắc của Việt Nam. Nên lúc này cũng là lúc nên mua nhà đất Huyện Phục Hòa, Cao Bằng để đón đầu xu hướng tăng giá trong tương lai gần.

Vị Trí Địa Lý Huyện Phục Hòa, Cao Bằng

Cao Bằng nằm ở phía đông bắc, Trung tâm hành chính của tỉnh là Tp Cao Bằng, cách Hà Nội 279 km. Chiều dài của tỉnh theo chiều bắc - nam là 80km, có vị trí địa lý sau:

ban do hanh chinh cao bang
Bản Đồ Vị Trí Huyện Phục Hòa, Cao Bằng
 • Phía bắc và đông bắc giáp với khu tự trị dân tộc Choang Quảng Châu, Trung Quốc, với đường biên giới dài 333,125 km
 • Phía tây giáp tỉnh Hà Giang
 • Phía tây nam giáp tỉnh Tuyên Quang
 • Phía nam giáp các tỉnh Bắc Kạn và Lạng Sơn.

Dân số toàn tỉnh là 530.341 người, theo điều tra dân số ngày 01/04/2019 của Cục Thống kê tỉnh Cao Bằng.

Hạ tầng giao thông Huyện Phục Hòa, Cao Bằng

Hạ tầng giao thông Huyện Phục Hòa, Cao Bằng là một sự cải thiện đáng kể trong những năm quan. Là một trong những nơi có chiến lược của vùng Tây Bắc Việt Nam, Huyện Phục Hòa, Cao Bằng có vị trí quan trọng trong nước. Nằm ở vị trí thuận lợi dễ dàng tiếp cận với các tuyến đường như Quốc Lộ 34, Quốc Lộ 4C, Quốc Lộ 3, Quốc Lộ 4A, và các Tỉnh Lộ 207, Tỉnh Lộ 214, Tỉnh Lộ 206, Tỉnh Lộ 211, Tỉnh Lộ 205, Tỉnh Lộ 203, Tỉnh Lộ 208, Tỉnh Lộ 204 là những tuyến đường huyết mạch thông thương hàng hoá Huyện Phục Hòa, Cao Bằng đi các tỉnh lân cận.

Đơn vị hành chính Huyện Phục Hòa, Cao Bằng

Các huyện thuộc tỉnh Cao Bằng, có 10 đơn vị gồm; thành phố Cao Bằng, huyện Bảo Lạc, huyện Bảo Lâm, huyện Hạ Lang, huyện Hà Quảng, huyện Hòa An, huyện Nguyên Bình, huyện Quảng Hòa, huyện Thạch An, huyện Trùng Khánh.

Có nên Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Phục Hòa, Cao Bằng lúc này?

Huyện Phục Hòa, Cao Bằng là nơi có dân số trẻ tiềm năng phát triển kinh tế rất lớn, nơi đây còn có nhiều khung cảnh thiên nhiên đẹp, là nơi đáng đến để làm ăn sinh sống là lập nghiệp.

mua ban nha dat cao bang
Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Phục Hòa, Cao Bằng

Thị trường Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Phục Hòa, Cao Bằng hiện nay đang phát triển vượt bậc. Điều này có phần là do dân số tăng cao trong những năm qua, nghĩa là nhu Mua bán Nhà đất giá rẻ sẽ tiếp tục tăng trong những năm tới. Vì vậy, nếu bạn muốn Mua bán Nhà đất giá rẻ ở Huyện Phục Hòa, Cao Bằng lúc này là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Giá bán nhà đất ở Huyện Phục Hòa, Cao Bằng hiện nay bao nhiêu?

Huyện Phục Hòa, Cao Bằng và các tỉnh lớn hơn, có rất nhiều lựa chọn nguồn cung nhà đất phần lớn trong số đó là khu đô thị và có giá rất tốt. Và theo thời gian giá trị nhà đất ở đây sẽ tăng lên khi khu vực này tiếp tục phát triển. Tựu chung lại, nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để mua nhà đất chất lượng với mức giá phải chăng thì có lẽ không đâu tốt hơn Huyện Phục Hòa, Cao Bằng.
Bạn đang cân nhắc Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Phục Hòa, Cao Bằng, điều quan trọng là phải xem xét giá cả ở đó như thế nào? và lựa chọn nhà đất phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình. Huyện Phục Hòa, Cao Bằng đã trải qua thời kỳ tăng giá bất động sản trong năm qua và những mức giá này có thể sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Nếu bạn dự định Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Phục Hòa, Cao Bằng có thể tham khảo bảng giá nhà đất được nhadatvn.com.vn cập nhật mới nhất như sau;

 • Giá đất thổ cư Huyện Phục Hòa, Cao Bằng có mức trung bình; 24.2 triệu/m2.
 • Giá đất nền dự Huyện Phục Hòa, Cao Bằng có mức trung bình; 14.6 triệu/m2.
 • Giá đất vườn, đất rừng Huyện Phục Hòa, Cao Bằng có mức trung bình; 200 - 1.4 triệu/m2
 • Giá căn hộ chung cư Huyện Phục Hòa, Cao Bằng mức trung bình; 24.7 triệu/m2
 • Giá nhà mặt phố, mặt tiền Huyện Phục Hòa, Cao Bằng có mức trung bình; 39.8 triệu/m2.
 • Giá nhà mặt ngõ, hẻm Huyện Phục Hòa, Cao Bằng mức trung bình; 39.8 triệu/m2.

Giá trên là giá trung bình trên mỗi m2, còn tùy thuộc từng vị trí, thời điểm, mua nhà đất Huyện Phục Hòa, Cao Bằng nên so sánh giá bán cùng khu vực để tránh mua giá quá cao.

Tìm Mua bán Nhà đất giá rẻ, chính chủ, Huyện Phục Hòa, Cao Bằng ở đâu?

Tìm mua nhà đất chính chủ Huyện Phục Hòa, Cao Bằng hiện nay là điều gần như rất khó, nếu bạn muốn mua nhà đất chính chủ có thể tìm trên các phương tiện truyền thông như báo đài, hoặc tìm trên các trang rao vặt nhà đất,  trang đăng tin Mua bán Nhà đất giá rẻ uy tín, gợi ý cho bạn top trang đăng tin bất động sản hàng đầu Việt Nam hiện nay, ở đó bạn sẽ tìm thấy một số căn nhà chính chủ đăng bán chắc chắn giá sẽ tốt hơn.

 • Trang Web; Nhà đất Vn
 • Trang Web; Bất động sản
 • Trang Web; Mua bán nhà đất VN

Là những trang website chuyên ngành bất động sản số 1 Việt Nam.

Dự án bất động sản nào nổi bật Huyện Phục Hòa, Cao Bằng?

Nhìn chung, dự án bất động sản tại Cao Bằng đang phát triển mạnh mẽ hơn nhờ một số yếu tố  tích cực. Hơn nữa, cơ sở hạ tầng vững chắc và những cải tiến liên giúp tốc độ tăng trưởng bất động sản trong toàn khu vực. Đây là danh sách các dự án ở Huyện Phục Hòa, Cao Bằng, và tuy không phải là danh sách đầy đủ, nhưng nó có thể cung cấp một số ý tưởng khi đến sống hoặc đầu tư.

mua ban bat dong san cao bang
Mua Bán Bất Động Sản Huyện Phục Hòa, Cao Bằng
 • Dự án Ha Noi Phoenix Tower Cao Bằng

phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng

 • Dự án HP Galaxy Cao Bằng

Phường Đề Thám, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng

 • Dự án TNR Grand Palace Cao Bằng

phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng

 • Dự án TNR Stars Center Cao Bằng

Phường Đề Thám, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng

Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Phục Hòa, Cao Bằng cần lưu ý gì?

Bạn đang cân nhắc mua nhà đất ở Huyện Phục Hòa, Cao Bằng, bạn cần lưu ý hơn về các yếu tố pháp lý. Vì đất đai là tài sản rất có giá trị nên bạn nên dành thời gian cho nó. Nếu không muốn gặp rủi ro, bạn nên thuê luật sư hoặc một đơn vị để giúp bạn trong quá trình giao dịch mua bán nhà đất và làm cho toàn bộ quá trình diễn ra dễ dàng hơn.

Cách tìm Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Phục Hòa, Cao Bằng tại Nhà Đất Vn?

Hiện bạn đang có nhu cầu tìm kiếm nhà đất có giá tốt ở Huyện Phục Hòa, Cao Bằng. chắc chắn tại "Nhà Đất Vn Huyện Phục Hòa" bán sẽ tìm thấy một số bất động sản có giá tốt nhất dành cho bạn, với hàng trăm ngôi nhà mơ ước của bạn nằm trong bộ lọc được liệt kê trên nhà đất vn.
Hoặc nếu bạn đang cần bán nhà gấp, bán đất Huyện Phục Hòa, Cao Bằng, thì Nhà Đất Vn cũng là nơi để bạn đăng tin rao bán tốt nhất, tiếp cận nhanh với nhiều khách hàng tiềm năng đang tìm mua nhà đất ở Việt Nam mỗi ngày trên NHA DAT VN.                                            -- Nhà Đất Vn --

CÔNG TY CỔ PHẦN BDS NHADATVN.COM.VN

 Địa chỉ: Đường Số 2, Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

 Hotline: 0903787389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: lienhenhadatvn@gmail.com

 

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved

Thiết kết bởi Webso