Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Đa Krông, Quảng Trị Tháng 05/2023

Mua bán nhà đất

Cập nhật "Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Đa Krông, Quảng Trị" mới nhất Tháng 05/2023 
Thị trường Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Đa Krông, Quảng Trị thời gian qua có những diễn biến như nào? Trong những năm gần đây Huyện Đa Krông, Quảng Trị có tốc độ phát triển kinh tế đáng kinh ngạc. Vậy, Bất động sản Huyện Đa Krông, Quảng Trị hiện nay ra sao? Cùng "Nhà Đất Vn"xem tiếp diễn biến nhé!

Tình hình Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Đa Krông, Quảng Trị 

Huyện Đa Krông, Quảng Trị là vùng đất được thiên nhiên ban tặng vẻ đẹp quyến rũ. Nhiều điểm tham quan đa dạng và phong phú của nó đã khiến nó trở thành một điểm đến du lịch nổi tiếng, đặc biệt là đối với những người thích tham quan nhiều di tích lịch sử nổi tiếng hoặc tận hưởng khung cảnh thiên nhiên.

Thị trường "Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Đa Krông, Quảng Trị" đang rất sôi động. Đó là một thị trường đang phát triển, với rất nhiều cơ hội cho những người mua bất động sản tại đây. Tốc độ tăng trưởng của thị trường bất động sản Mua bán Nhà đất giá rẻ trong năm qua vào khoảng 6,86%, trong khi dân số chỉ tăng 1,54%. Dựa trên xu hướng tăng trưởng và cơ cấu dân số, bất động sản Huyện Đa Krông, Quảng Trị khá ổn định. Điểm thứ hai cần thấy là không có nhiều nhà đầu tư quan tâm đến việc đầu tư vào Huyện Đa Krông, Quảng Trị. Đó là lý do tại sao giá đất có một số cơ hội để tăng lên.

Nếu bạn đang có ý định trở thành một nhà đầu tư, hoặc bạn đang nghĩ đến việc trở thành một chủ sở hữu bất động sản, thì không có thời điểm nào tốt hơn bây giờ để mua bán nhà đất ở Quảng Trị. Mặc dù thị trường nhà đất vẫn đang trong giai đoạn phục hồi nhưng thực tế một số khu vực đang có sự tăng giá đột biến.

Vị Trí Địa Lý Huyện Đa Krông, Quảng Trị

Quảng Trị là một tỉnh nằm ở dải đất miền trung Việt Nam, nơi chuyển tiếp giữa hai miền địa lý Bắc - Nam. cách thành phố Đà Nẵng 178 km về phía Bắc. Có vị trí địa lý sau:

ban do vi tri quang tri
Bản Đồ Vị Trí Huyện Đa Krông, Quảng Trị
 • Phía bắc giáp tỉnh Quảng Bình
 • Phía nam giáp tỉnh Thừa Thiên Huế
 • Phía tây giáp 2 tỉnh Savannakhet Và Salavan Của Lào 
 • Phía Đông giáp Biển Đông.

Với tọa độ địa lý này, Quảng Trị được tạo nên bởi một không gian lãnh thổ mang sắc thái khí hậu nhiệt đới ẩm, điển hình của vòng đai nội chí tuyến Bắc bán cầu và chịu ảnh hưởng rất lớn của Biển Đông.
Tính đến ngày 1/4/2019, dân số của tỉnh là 632.375 người. Toàn tỉnh có 136.743 hộ gia đình, bình quân 4,4 nhân khẩu/hộ. Dân số thành thị có 195.413 người, chiếm 30,9%. Tỉ lệ tăng dân số tự nhiên tăng 0,55; dân số cơ học tăng không đáng kể. Bình quân mỗi năm dân số trung bình toàn tỉnh tăng thêm khoảng 5.000-6.000 người. Đây cũng là tỉnh ít dân nhất vùng Bắc Trung Bộ với gần 700.000 dân.

Hạ tầng giao thông Huyện Đa Krông, Quảng Trị

Quảng Trị có điều kiện giao thông khá thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt và đường thuỷ. Qua địa phận Quảng Trị có các tuyến giao thông huyết mạch như Quốc Lộ 1A, Đường Hồ Chí Minh (nhánh Đông và nhánh Tây), đường sắt Bắc - Nam chạy dọc qua tỉnh, và Quốc lộ 9 gắn với Đường Xuyên Á cho phép Quảng Trị có thể giao lưu kinh tế với các tỉnh trong vùng và cả nước. Cảng Cửa Việt là một trong những cảng biển có thể phục vụ cho vận chuyển hàng hóa trong vùng và trung chuyển hàng hóa qua Đường Xuyên Á. Cách không xa trung tâm tỉnh lỵ Đông Hà có Sân Bay Phú Bài - Thừa Thiên Huế (khoảng 80km) và sân bay quốc tế Đà Nẵng (khoảng 150 km).
Tỉnh có đường sắt Bắc Nam, đường Quốc Lộ 1A và Đường Hồ Chí Minh chạy qua. Đặc biệt có Đường 9 nối với Đường Liên Á qua Cửa Khẩu Quốc Tế Lao Bảo sang Lào. Dự án Sân Bay Quảng Trị ở Gio Linh, cách Đông Hà 7 km về phía bắc đang được chuẩn bị thủ tục triển khai đầu tư. Cảng biển Mỹ Thủy, Đại lộ Đông Tây bảy làn xe nối từ cảng Mỹ Thủy qua Cửa Khẩu Lao Bảo.

Đơn vị hành chính Quảng Trị

Các Huyện Thuộc Tỉnh Quảng Trị hiện nay gồm; thành phố Đông Hà, thị xã Quảng Trị, Huyện Cam Lộ, Huyện Cồn Cỏ, Huyện Đa Krông, Huyện Gio Linh, Huyện Hải Lăng, Huyện Hướng Hóa, Huyện Triệu Phong, Huyện Vĩnh Linh. Là kênh Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Đa Krông, Quảng Trị, Nhà Đất VN cung cấp các thông tin như giá bán, vị trí, diện tích, nhà đất tại các huyện thuộc tỉnh quảng trị.

Có nên Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Đa Krông, Quảng Trị lúc này?

Không nghi ngờ gì khi Huyện Đa Krông, Quảng Trị là nơi được nhiều khách tham quan du lịch, thu hút các nhà đầu tư trong nước nhờ khả năng tiếp cận, điều kiện giao thông, phát triển kinh tế và xã hội. Tỉnh hiện có nhiều cơ hội cho mọi người muốn định cư ở đây.
Nếu bạn đang muốn mua bất động sản, thì Huyện Đa Krông, Quảng Trị có thể là nơi thích hợp dành cho bạn. Với một số bất động sản được niêm yết trên thị trường hiện tại, không có thời điểm nào tốt hơn bây giờ để mua bất động sản tại khu vực này!

Giá bán nhà đất ở Huyện Đa Krông, Quảng Trị hiện nay bao nhiêu?

Giá nhà đất ở Huyện Đa Krông, Quảng Trị rất đa dạng nhưng có xu hướng thấp so với các tỉnh khác ở Việt Nam. Dù là nhà ở hay công trình thương mại, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng Huyện Đa Krông, Quảng Trị sẽ có những gì bạn cần. Tỉnh này có rất nhiều quỹ đất dành cho các dự án bất động sản nhà ở, vì vậy nếu bạn đang tìm một địa điểm mới và muốn có một lựa chọn nhà ở giá rẻ hơn, thì đây là một nơi bạn nên đến.

mua ban nha dat quang tri
Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Đa Krông, Quảng Trị

Điều đáng mừng là giá bất động sản tại Huyện Đa Krông, Quảng Trị vẫn ổn định. Trên thực tế, Quảng Trị được coi là một trong những thị trường có giá bán nhà đất tốt nhất cả nước. cụ thể giá mua bán nhà đất Huyện Đa Krông, Quảng Trị Tháng 05/2023 được nhadatvn.com.vn cập nhật mới nhất như sau; 

 • Giá nhà mặt tiền Huyện Đa Krông, Quảng Trị có mức trung bình là; 34.9 triệu/m2.
 • Giá nhà mặt hẻm, ngõ Huyện Đa Krông, Quảng Trị có mức trung bình là; 23.6 triệu/m2.
 • Giá đất thổ cư Huyện Đa Krông, Quảng Trị có mức trung bình là; 18.3 triệu/m2.
 • Giá đất nền dự an Huyện Đa Krông, Quảng Trị có mức trung bình là; 11.2 triệu/m2.
 • Giá đất vườn Huyện Đa Krông, Quảng Trị có mức trung bình là; 200 - 1.7 triệu/m2.
 • Giá căn hộ chung cư Huyện Đa Krông, Quảng Trị có mức trung bình là; 24.8 triệu/m2.

Nhìn chung giá mua nhà đất Huyện Đa Krông, Quảng Trị có xu hứng tăng trong khoảng 0.9% những tháng gần đây, tuỳ thuộc từng vị trí, vì vậy, mua đất nên kiểm tra so sánh giá bán trong cùng khu vực.

Tìm Mua bán Nhà đất giá rẻ, chính chủ, Huyện Đa Krông, Quảng Trị ở đâu?

Chọn đúng nơi Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Đa Krông, Quảng Trị là việc cấp thiết khi mua nhà đất. Những vấn đề là có rất nhiều công ty bất động sản và rất khó để biết ai là người có kinh nghiệm nhất trong số họ, bạn nên tin ai? Vì vậy, tại sao không tìm chủ sở hữu? Đúng. Nó có thể dễ dàng hơn nhiều so với giao dịch với môi giới. Tin tốt là khi mua hàng từ nguồn này, bạn có cơ hội mua được "món hời" đối với tài sản của mình.
Nếu bạn có nhu cầu Mua bán Nhà đất giá rẻ tại Huyện Đa Krông, Quảng Trị, hãy thử làm một lần trực tiếp tìm nhà chính chủ bán. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và sức lực khi tìm được ngôi nhà ưng ý nhất. Mua nhà đất trực tiếp từ chủ sở hữu ở Huyện Đa Krông, Quảng Trị, thì hãy đảm bảo rằng bất kỳ bất động sản nào cũng phải có giấy tờ hợp pháp.

Dự án bất động sản nào nổi bật Huyện Đa Krông, Quảng Trị?

Bất động sản là khoản đầu tư được săn lùng nhiều nhất bởi những người ở Huyện Đa Krông, Quảng Trị. Tuy nhiên, với hàng ngàn dự án và phát triển Bất động sản khác nhau để lựa chọn, làm thế nào bạn có thể biết bắt đầu từ đâu? Và sẽ cố gắng giúp bạn cắt giảm các lựa chọn của mình cho những gì tôi tin rằng đó là những dự án Bất động sản tốt nhất tại Huyện Đa Krông, Quảng Trị.

mua ban bat dong san quang tri
Mua Bán Bất Động Sản Huyện Đa Krông, Quảng Trị
 • Dự án Vincom Shophouse Royal Park Quảng Trị

Đường Hùng Vương, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị

 • Dự án Vincom Shophouse Đông Hà

phường Đông Lương, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị

 • Dự án Fidel Central Park Quảng Trị

phường 1, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị

 • Dự án AE Resort Cửa Tùng Quảng Trị

xã Vĩnh Thạch và thị trấn Cửa Tùng, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị

Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Đa Krông, Quảng Trị cần lưu ý gì?

Khi Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Đa Krông, Quảng Trị, bạn không nên bỏ qua bất cứ điều gì. Trong khi có khá nhiều điều cần xem xét, từ vị trí, giá cả cho đến khoảng cách và các lựa chọn giao thông, việc tìm hiểu thị trường bất động sản trong khu vực là điều cần thiết đối với bất kỳ ai đang cân nhắc mua bất động sản tại Huyện Đa Krông, Quảng Trị .
Lời khuyên tốt nhất mà chúng tôi có thể dành cho bất kỳ ai đang có ý định Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Đa Krông, Quảng Trị hãy tham khảo một số thông tin dưới đây. Khi đó, bạn có thể tìm được căn nhà ưng ý, phù hợp với nhu cầu của mình và mua được với giá phù hợp. Vì vậy, trước khi bắt đầu một chuyến đi săn nhà, hãy đảm bảo rằng bạn đã biết những điều sau:

 • Mua nhà đất Huyện Đa Krông, Quảng Trị bạn cần phân tích lại môi trường xung quanh, xây dựng dân cư và phát triển kinh tế.
 • Khi mua nhà đất ở Huyện Đa Krông, Quảng Trị nên xem thông tin quy hoạch, có bị nằm trong khu quy hoạch dự án gì không, nên đến sở tài nguyên môi trường quận/huyện để xem
 • Mua nhà đất Huyện Đa Krông, Quảng Trị nên làm hợp đồng mua bán và các điều khoản thời gian giao nhà nhận tiền, thuế phí của mỗi bên.

Cách tìm Mua bán Nhà đất giá rẻ Huyện Đa Krông, Quảng Trị trên Nhà Đất Vn?

Là kênh Mua bán Nhà đất giá rẻ số 1 Quảng Trị. Chắc chắn trang "Nhà Đất Vn Huyện Đa Krông" sẽ mang đến một dịch vụ bất động sản toàn diện và đáng tin cậy cho những người mua bất động sản Huyện Đa Krông, Quảng Trị. Chúng tôi cung cấp những thông tin nhà đất giá tốt, đa dạng sản phẩm để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt khi mua nhà ở Huyện Đa Krông, Quảng Trị với ngân sách phù hợp.
Ngoài ra, bạn cần bán gấp nhà riêng, bán đất Huyện Đa Krông, Quảng Trị, thì Nhà Đất VN là nơi để bạn đăng tin mua bán nhà đất hiệu quả, tiếp cận nhanh với nhiều khách hàng tiềm năng tìm mua bất động sản mỗi ngày.                                         -- Nhà Đất Vn --

CÔNG TY CỔ PHẦN BDS NHADATVN.COM.VN

 Địa chỉ: Đường Số 2, Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

 Hotline: 0903787389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: lienhenhadatvn@gmail.com

 

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved

Thiết kết bởi Webso