Nhà đất bán Đường Số 49 Quận Thủ Đức - Thành Phố Thủ Đức Tháng 05/2022

Tin ThườngNhà 3 Tầng Đường Thông 2 Xe Tải Né Nhau 62m2 P. Hiệp Bình Chánh
62 m2 4 PN Hướng:
6.5 tỷ
NhÀ 3 tẦng  ĐƯỜng 2 xe tẢi nÉ nhau giÁ chỈ 6.49 tỶ hiỆp bÌnh chÁnh__________________bán nhà mặt tiền Đường 49, p. hiệp bình chánh, q. thủ Đức, tp. hcm - giá: 6.49 ( thương lượng)- diện tích: 4x15.6m= 62.2 m2 - hiện trạng: trệt, lửng, 2 lầu,...
Tin ThườngBán Nhà chỉ 3 tỷ Đường Số 49, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức Gần Gigamall LH: 0908566828
30 m2 2 PN Hướng:
3.1 tỷ
ChÍnh chỦ bÁn nhÀ p. hiỆp bÌnh chÁnh, tp. thỦ ĐỨcvỊ trÍ cỰc ĐẸp, cÁch mẶt tiỀn ĐƯỜng 49 ĐÚng 1 cĂn, hẺm ba gÁc. khu vỰc dÂn trÍ caodt: 30m2 vuÔng vỨcnhÀ gỒm: pk, bẾp, 2wc, 2 phÒng ngỦ, balcon 2 mẶt cỰc kỲ thoÁng mÁt, kho chỨa ĐỒ cỰc rỘngsỔ hỒng riÊng...
Tin ThườngNhà Cách Mặt Tiền Đs 49 Đúng 1 Căn, Dân Trí Cao, P.Hiệp Bình Chánh, Giá Chỉ 3ty05
36 m2 2 PN Hướng:
3.1 tỷ
ChỦ bÁn nhÀ p. hiỆp bÌnh chÁnh, tp. thỦ ĐỨc - vỊ trÍ cỰc ĐẸp, cÁch mẶt tiỀn ĐƯỜng 49 ĐÚng 1 cĂn, hẺm ba gÁc. khu vỰc dÂn trÍ cao  - dt: 36m2 vuÔng vỨc  - nhÀ gỒm: pk, bẾp, 2wc, 2 phÒng ngỦ, balcon 2 mẶt cỰc kỲ thoÁng mÁt, kho chỨa ĐỒ cỰ...
Tin ThườngBán Lô Đất Hẻm Xe Hơi Đường 49, Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức
57 m2 Hướng:
4.9 tỷ
ĐẤt hiỆp bÌnh chÁnh - chủ gửi- giá: 4.85 tỷ (thương lượng)——————bán lô Đất hẻm xe hơi Đường 49, hiệp bình chánh, thành phố thủ Đức. - cách đường phạm văn Đồng, hiệp bình chỉ 300m...- diện tích: 4.4x13 = 57.2m2, thổ cư 100%, tặng thêm 4.4m làm sân.-...
Tin ThườngBán Nhà Hẻm Xe Hơi Đường Số 49, Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức
60 m2 3 PN Hướng:
5.2 tỷ
NhÀ hiỆp bÌnh chÁnh - chủ gửi- giá: 5.2 tỷ (thương lượng)——————bán nhà hẻm xe hơi Đường số 49, hiệp bình chánh, thành phố thủ Đức. - cách đường phạm văn Đồng, hiệp bình chỉ 500m...- diện tích: 4x15 = 60m2, thổ cư 100%, - hiện trạng:  kết...
Tin ThườngBán Nhà Mặt Tiền Đường 49, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức
63 m2 4 PN Hướng:
6.8 tỷ
NhÀ hiỆp bÌnh chÁnh - chủ gửi- giá: 6.8 tỷ (thương lượng)————————bán nhà mặt tiền Đường 49, phường hiệp bình chánh, thành phố thủ Đức - diện tích: 4x15.6m= 62.2 m2 - hiện trạng: trệt, lửng, 2 lầu, 4pn, 5wc phòng thờ, phòng khách, bếp.- hướ...
Tin ThườngNhà Mặt Tiền Đường 49
62 m2 3 PN Hướng: KXĐ
6.8 tỷ
Bán nhà mặt tiền Đường 49, hiệp bình chánh, tp thủ Đức.nhà 1 trệt 2 lầu 62m2 .nhà mặt tiền đường 49, từ đường phạm văn Đồng chạy vào tầm 700m, kế bên chợ hiệp bình .nhà mới xâ...

Trang chủ

Nhà đất bán Đường Số 49, Quận Thủ Đức - Thành Phố Thủ Đức Tháng 05/2022
Bất động sản đang là ngành có bước phát triển nhảy vọt trong những năm gần đây. Nhà đất bán Đường Số 49 Quận Thủ Đức - Thành Phố Thủ Đức nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư. Tiềm năng đầu tư như nào? Làm sao để Nhà đất bán chính chủ? Tất cả có trong bài viết dưới đây.

Tình hình Nhà đất bán Đường Số 49, Quận Thủ Đức - Thành Phố Thủ Đức  

Sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất, Đường Số 49, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức - Thành Phố Thủ Đức đang tạo sức hút cực mạnh với nhà đầu tư.

mua ban nha mat duong
Nhà đất bán Đường Số 49

Hệ thống giao thông thuận tiện với những tuyến đường huyết mạch xung quanh kết nối đến các khu trung tâm. Cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh tay: Các tuyến đường trọng điểm được nâng cấp, hệ thống điện, đường, trường, trạm được cải tiến từng ngày. Quận Thủ Đức - Thành Phố Thủ Đức nhận được nguồn vốn đầu tư lớn từ những ông lớn bất động sản trong và ngoài nước.
Những ưu ái trên giúp việc Nhà đất bán Đường Số 49, Quận Thủ Đức - Thành Phố Thủ Đức có bước chuyển mình mạnh mẽ. Không chỉ những cơn sốt đất nền, những căn hộ mặt tiền và trong hẻm cũng là điểm đến của hàng trăm nhà môi giới. Thị trường có bước nhảy vọt cũng là cơ hội cho nhiều “cò mồi” tung chiêu. Nhanh chóng là những cơn sốt ảo, kẻ cười người khóc. 
Thị trường bất động sản Quận Thủ Đức - Thành Phố Thủ Đức đang dần được kiểm soát về đúng với giá trị thực. Để có được một căn nhà, một mảnh đất chính chủ bạn nên thận trọng trong việc xem xét mua bán. Một số lưu ý sẽ giúp bạn có một cuộc mua bán thuận buồm xuôi gió.

Nhà đất bán Đường Số 49, Quận Thủ Đức - Thành Phố Thủ Đức cần lưu ý

Bạn đang có dự định Nhà đất bán Đường Số 49, Quận Thủ Đức - Thành Phố Thủ Đức? Bạn chưa biết cách làm sao để chọn được một BĐS chính chủ? Hãy làm theo lộ trình dưới đây:

 • Tìm hiểu thông tin nhà đất: Nhà đất có sổ đỏ là điều đầu tiên bạn cần chú ý. So sánh căn nhà, thửa đất thực tế với thông tin trên sổ đỏ có khớp không. 
 • Tìm hiểu thông tin quy hoạch, dự án: Bạn cần xem xét kỹ xem ngôi nhà, thửa đất đó có nằm trong vùng quy hoạch hay không. Nếu BĐS nằm trong quy hoạch bạn sẽ không được chuyển nhượng, mua bán… khiến bạn không thể sang tên.
 • Thông tin tranh chấp: Những tranh chấp lớn thì không nói đến bởi bạn có thể tìm hiểu dễ dàng qua VPCC. Tuy nhiên, có những tranh chấp nhỏ: tranh chấp lối đi, đường ống nước, bờ rào…rất khó tìm hiểu. Hãy nhờ đến hàng xóm xung quanh, nhờ đến UBND phường xã nơi có BĐS để rõ hơn.
 • Thông tin vay nợ, thế chấp: Nếu căn nhà, thửa đất được thế chấp tại ngân hàng thì rất dễ tìm hiểu. Trong trường hợp người bán muốn giấu thông tin thế chấp bạn hãy quan sát ở một góc cạnh nào đó của sổ đỏ chỉ có một nửa dấu giáp lai.
 • Thông tin người mua, người bán: Trước khi quyết định mua nhà Đường Số 49, Quận Thủ Đức - Thành Phố Thủ Đức ​​​​bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin người mua, người bán. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong cuộc trao đổi.

Với những lưu ý trên chúng tôi hy vọng giúp bạn có được cuộc trao đổi đạt kết quả tốt nhất. Bạn đang muốn chọn một BĐS mặt phố nhưng chưa biết làm sao để có được sản phẩm chất lượng? Xem tiếp bài viết để có câu trả lời.
Kinh nghiệm mua bán nhà đất Đường Số 49, Quận Thủ Đức - Thành Phố Thủ Đức. 
Nhà đất mặt phố là chủ đề chưa bao giờ hết nóng. Mức giá tăng lên từng ngày, đây được đánh giá là phân khúc đầu tư an toàn, hiệu quả. Để chọn được một sản phẩm BĐS mặt phố giàu tiềm năng, bạn cần chú ý những điểm sau:

 • Vị trí: Vị trí là tiêu chí hàng đầu để đánh giá tiềm năng của một BĐS. Nhà đất bán Đường Số 49, Quận Thủ Đức - Thành Phố Thủ Đức phải xem xét ký vị trí có thuận tiện cho đi lại không? Đường xá có bị ngập vào mùa mưa không?
 • An ninh: Đây cũng là một trong những vấn đề được đặt nên hàng đầu bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sống của bạn.
 • Phong thủy: Nên chọn những khuôn đất nở hậu, vị trí bằng phẳng, phía tả là thanh long, hữu là bạch hổ , lưng tựa sơn, mặt hướng thủy. Những căn nhà ống cần chọn mặt tiền đẹp, không có miếu, đền thờ, cột điện… Để đảm bảo bạn nên nhờ đến một chuyên gia phong thủy.
 • Hàng xóm, lân cận: Những người hàng xóm tốt giúp bạn có cuộc sống thoải mái, yên tâm hơn. 
 • Hệ thống thoát nước của khu phố đó thế nào? Vì thường những thành phố lớn hệ thống thoát nước kém, đường hay ngập khi mưa. Điều này ảnh hưởng nhiều đến việc di chuyển khi đi làm, lại gây ô nhiễm môi trường.
 • Tình trạng xây dựng xung quanh: Bạn nên chọn những khu phố đã hoàn thiện để tránh những phiền toái về sau.

Những lưu ý trên sẽ giúp bạn mua được nhà đất mặt phố giàu tiềm năng. Bạn muốn tham khảo một số nhà mặt phố hãy chọn một web uy tín.

Cách Nhà đất bán Đường Số 49, Quận Thủ Đức - Thành Phố Thủ Đức nhanh nhất

Bạn đang muốn sở hữu một căn nhà Đường Số 49, Quận Thủ Đức - Thành Phố Thủ Đức nhưng chưa biết tìm kiếm thông tin ở đâu? Bạn đang loay hoay giữa hàng ngàn trang tin bất động sản khác nhau? Xem ngay tại nhà đất vn nhé - Chuyên trang cung cấp thông tin bất động sản nhanh nhất, xác thực nhất giúp bạn có được BĐS giá trị.

mua ban nha mat pho
Nhà đất bán ​​​Đường Số 49

Đồng thời có nhiều thông tin về mua bán nhà đất Đường Số 49, mỗi ngày có rất nhiều khách hàng đăng tin bán nhà chính chủ, giá tốt. Điều đặc biệt hơn là, nhân viên Nhà Đất Vn sẽ xác minh trước khi duyệt tin nên bạn hoàn toàn yên tâm khi tìm kiếm thông tin. 
Hy vọng với những thông tin Nhà đất bán Đường Số 49, Quận Thủ Đức - Thành Phố Thủ Đức trên đây sẽ giúp ích cho bạn khi tìm hiểu. Theo dõi Nha Dat Vn mỗi ngày để cập nhật nhiều thông tin bất động sản, nhà đất mới nhất nhé.                                    -- Nhà Đất Vn --

CÔNG TY CỔ PHẦN BDS NHADATVN.COM.VN

 Địa chỉ: Đường Số 2, Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

 Hotline: 0903787389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: lienhenhadatvn@gmail.com

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved

Thiết kết bởi Webso