Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Long Khánh, Đồng Nai Tháng 06/2023

Bán nhà hàng, khách sạn

Cập nhật "Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Long Khánh, Đồng Nai" mới nhất Tháng 06/2023
TP Long Khánh, Đồng Nai thuộc tỉnh Đồng Nai với những vựa trái cây rộng bát ngát. Bất động sản tại đây cũng luôn sôi động với hàng trăm giao dịch được diễn ra mỗi ngày. Nhận thấy tiềm năng sinh lời vẫn còn tăng cao trong thời gian tới. Nhiều người đang có nhu cầu Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Long Khánh để đầu tư. Liệu đây có phải là quyết định đúng đắn trong thời điểm hiện tại, hãy đồng hành cùng "Nhà Đất Vn" để khám phá. 

Tình hình Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Long Khánh, Đồng Nai

Long Khánh là thành phố loại III với nhiều đặc sản của miền Đông, đồng thời còn là vùng kinh tế trọng điểm của Đồng Nai. Đây là nơi có vị trí quan trọng về kinh tế, chính trị, xã hội tại Đồng Nai và lân cận.
Thành Phố đang trong quá trình đô thị hóa, phát triển nhiều mặt về kinh tế xã hội. Các dự án bất động sản trung tâm thương mại, nhà ở cho công nhân khu công nghiệp, nhà ở cho người dân…đang được tập trung đầu tư.
Có thể khẳng định rằng, TP Long Khánh, Đồng Nai nói riêng và Đồng Nai nói chung. Thị trường "Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Long Khánh, Đồng Nai" luôn diễn ra sôi nổi trong bất cứ thời điểm nào. Đặc biệt, TP Long Khánh, Đồng Nai có những vựa trái cây lớn, thu hút được lượng lớn du khách ghé thăm. 
Khí hậu mát mẻ, hệ thống giao thông hoàn thiện cùng những khu công nghiệp lớn được hình thành. Các chuyên gia nhận định rằng, trong tương lai gần thị trường mua bán nhà đất ở Long Khánh sẽ còn phát triển hơn nữa.

 Vị trí địa lý TP Long Khánh, Đồng Nai

TP Long Khánh nằm ở phía đông tỉnh Đồng Nai, cách thành phố Biên Hoà 47 km, cách thành phố Vũng Tàu 75 km, cách thành phố Phan Thiết 115 km và cách Tp Hồ Chí Minh 72km, có vị trí địa lý sau:

ban do vi tri thanh pho long khanh
Bản Đồ Vị Trí TP Long Khánh, Đồng Nai
 • Phía đông và đông bắc giáp huyện Xuân Lộc
 • Phía tây và tây bắc giáp huyện Thống Nhất
 • Phía nam giáp huyện Cẩm Mỹ
 • Phía bắc giáp huyện Định Quán

Tổng diện tích tự nhiên 194,09 km2, chiếm 3,3% diện tích tự nhiên toàn tỉnh.
 Năm 2019, Dân số thành phố Long Khánh là 15.079 người.

Đơn vị hành chính Tp Long Khánh

Các phường xã thuộc thành phố Long Khánh, Đồng Nai, có 15 đơn vị gồm, phường Bảo Vinh, phường Bàu Sen, phường Phú Bình, phường Suối Tre, phường Xuân An, phường Xuân Bình, phường Xuân Hòa, phường Xuân Lập, phường Xuân Tân, phường Xuân Thanh, phường Xuân Trung, xã Bảo Quang, xã Bàu Trâm, xã Bình Lộc, xã Hàng Gòn. Nhà Đất Vn là kênh cung cấp thông tin Mua bán nhà hàng, khách sạn tại các phường thuộc thành phố Long Khánh.

Có nên Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Long Khánh, Đồng Nai lúc này?

Mặc dù tiềm năng sinh lời của bất động sản TP Long Khánh, Đồng Nai vẫn còn được đánh giá cao.

mua ban nha dat long khanh
Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Long Khánh, Đồng Nai

Nhưng trong những năm gần đây đã có phần chậm hơn so với trước, không còn tăng chóng mặt. 
Giá nhà đất chỉ có sự tăng trưởng nhẹ và không nhiều. Thậm chí có rất nhiều môi giới bất động sản tung chiêu “sốt ảo” để đưa mức giá lên cao so với giá trị thực. Vậy đây có phải là thời điểm lý tưởng để mua bán nhà đất Long Khánh hay không? 

Giá nhà đất ở TP Long Khánh, Đồng Nai hiện nay bao nhiêu m2?

Giá trị của nhà đất phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: nhu cầu mua bán, diện tích, vị trí, mục đích sử dụng đất,... Dưới đây là giá bán của nhà đất tại các khu vực khác nhau trong TP Long Khánh, Đồng Nai, bạn có thể tham khảo: 

 • Giá nhà đất phường Xuân Lập khoảng từ 8 – 15 triệu /m2
 • Giá nhà đất phường Tân Xuân khoảng từ 10 - 20 triệu đồng/m2
 • Giá nhà đất phường Bàu Sen khoảng từ 6 - 10 triệu/m2
 • Giá nhà đất phường Suối Tre khoảng từ 1 tỷ -2 tỷ /1000 m2
 • Giá nhà đất phường Bảo Quang khoảng từ 1 tỷ đồng/ căn 
 • Giá nhà đất phường Bàu Trâm khoảng từ 3 - 10 triệu đồng/m2

Tùy thuộc vào vị trí, diện tích mà giá khi mua nhà đất ở TP Long Khánh, Đồng Nai sẽ có sự thay đổi. Bạn cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng để đưa ra lựa chọn cho phù hợp với yêu cầu và tài chính. 

Tìm Mua bán nhà hàng, khách sạn chính chủ TP Long Khánh, Đồng Nai ở đâu?

Mua nhà đất chính chủ là tiêu chí quan trọng mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng quan tâm đến. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá bán, đồng thời liên quan chặt chẽ đến yếu tố pháp lý. Bạn không nên mua đất không chính chủ, chưa có sổ vì có thể dẫn đến tranh chấp và rủi ro khác. 

 • Trong thời đại công nghệ phát triển, để tìm Mua bán nhà hàng, khách sạn chính chủ TP Long Khánh, Đồng Nai cũng không khó. Bạn có thể dựa theo một số cách cơ bản sau để tìm nhà đất: 
 • Tham gia các diễn đàn, hội nhóm về trao đổi, Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Long Khánh, Đồng Nai. 
 • Liên lạc với bạn bè, người thân sinh sống tại TP Long Khánh, Đồng Nai để tìm hiểu và mua nhà đất nếu hợp ý. 
 • Tìm hiểu trên các trang website của các công ty bất động sản để được họ tư vấn chi tiết, giao dịch nhanh chóng và an toàn.  

Dự án bất động sản nào nổi bật TP Long Khánh, Đồng Nai?

Bất động sản TP Long Khánh, Đồng Nai vẫn luôn được đánh giá cao về tiềm năng phát triển. Nơi đây hội tụ nhiều dự án bất động sản lớn, thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư. Trong đó, một số dự án nổi bật có thể điểm qua tại TP Long Khánh, Đồng Nai như: 

mua ban bat dong san tp long khanh
Mua bán Bất Động Sản TP Long Khánh, Đồng Nai
 • Apex Central: Với quy mô 3ha, với tổng số 166 căn hộ đa dạng diện tích, dự án đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Được xây dựng tại vị trí phường Xuân Lập, dự án được bán với giá khoảng 12 triệu đồng/m2. 
 • Khu đô thị TNR Grand Long Khánh: Được đặt tại vị trí đắc địa của TP Long Khánh là phường Bảo Vinh, dự án nhận được rất nhiều quan tâm. Quy mô lên đến 21,320 ha với mật độ xây dựng 45 % gồm 322 nhà phố liền kề, 348 nhà phố thương mại, 42 biệt thự. Dự án này đang là “siêu phẩm” bất động sản thu hút nhà đầu tư với mức giá khoảng 35 Triệu /m2. 

Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Long Khánh, Đồng Nai cần lưu ý những gì?

Mua bán nhà hàng, khách sạn tại TP Long Khánh, Đồng Nai bạn cần lưu ý những điều sau để hạn chế tối đa rủi ro: 

 • Nhà đất phải có sổ đỏ chính chủ, đảm bảo pháp lý. 
 • Vị trí nhà đất phù hợp phong thủy, có đầy đủ tiện ích, nâng tầm chất lượng cuộc sống. 
 • Giá cả của nhà đất phải đúng với giá thị trường khu vực xung quanh, không được cao hơn quá nhiều. 
 • Diện tích đất trùng khớp với diện tích sổ, thời hạn sử dụng lâu dài. 

Cách tìm Mua bán nhà hàng, khách sạn TP Long Khánh, Đồng Nai trên Nhà Đất Vn?

Nếu không có thời gian hoặc chưa am hiểu về bất động sản. Kênh "Nhà Đất Vn Long Khánh" sẽ là người đồng hành hỗ trợ để bạn có thể sở hữu căn nhà mơ ước. Với nguồn sản phẩm phong phú cùng đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp. Trong thời gian ngắn Nhà Đất Vn sẽ mang đến sản phẩm ưng ý theo đúng yêu cầu của bạn. 
Hoặc bạn là chính chủ đang cần bán nhà đất gấp tại TP Long Khánh, Đồng Nai, Nhà Đất Vn là địa chỉ lý tưởng để bạn đăng tin rao vặt bán hiệu quả, giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng mua bán nhà đất Đồng Nai mỗi ngày trên trang web. 
Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn quyết định được mua nhà đất ở TP Long Khánh, Đồng Nai phù hợp yêu cầu. Để đảm bảo an toàn pháp lý, mua được nhà đất có vị trí đẹp hãy hợp tác cùng Nhà Đất Vn.                                   -- Nhà Đất Vn --

CÔNG TY CỔ PHẦN BDS NHADATVN.COM.VN

 Địa chỉ: Đường Số 2, Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

 Hotline: 0903787389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: lienhenhadatvn@gmail.com

 

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved

Thiết kết bởi Webso