Mua bán nhà hàng, khách sạn Quận Dương Kinh, Hải Phòng Tháng 06/2023

Bán nhà hàng, khách sạn

Cập nhật ''Mua bán nhà hàng, khách sạn Quận Dương Kinh, Hải Phòng'' mới nhất Tháng 06/2023 
Mua nhà đất ở Quận Dương Kinh, Hải Phòng là nhu cầu khá lớn của nhiều người trong thời gian gần đây. Bởi vì đây là một quận vẫn còn diện tích rất rộng và nhiều dự án sắp tới được đầu tư có quy mô vô cùng lớn. Chúng tôi không thể trả lời từng câu hỏi của từng người được. Vì Vậy ở bài viết này "Nhà Đất VN" đã tổng hợp lại các thông tin về Mua bán nhà hàng, khách sạn Quận Dương Kinh, Hải Phòng để mang đến cho bạn.

Tình hình Mua bán nhà hàng, khách sạn Quận Dương Kinh, Hải Phòng

Với thế mạnh có bờ biển khá dài mà chỉ mới đưa vào khai thác thủy hải sản chưa có bất động sản nghỉ dưỡng. Đây chính là một nguồn tài nguyên lớn cho tương lai của các nhà đồng tư.
Về giao thông thì đây là nút giao quan trọng của các huyện lên trung tâm TP Hải Phòng. Đây cũng nắm giữ một đoạn đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. Đồng thời cũng là cầu nối vô cùng quan trọng với các khu du lịch, cảng hàng không, đường biển…
Quận Dương Kinh, Hải Phòng là cầu nối giữa trung tâm của thành phố với khu du lịch Đồ Sơn giáp cảng biển, cảng hàng không quốc tế Cát Bi và trung tâm thương mại miền duyên hải. Vì vậy tiềm năng thu hút nhà đầu tư cao về cơ sở hạ tầng, xây dựng phát triển khu đô thị mới…

Vị trí địa lý Quận Dương Kinh, Hải Phòng

Quận Dương Kinh là một quận nội thành thuộc Tp Hải Phòng. Quận Dương Kinh nằm ở phía đông nam nội thành của thành phố Hải Phòng, có vị trí địa lý sau:

 

ban do vi tri quan duong kinh
Bnar Đồ Vị Trí Quận Dương Kinh, Hải Phòng
 • Phía đông giáp quận Hải An
 • Phía tây giáp quận Kiến Thuỵ và huyện Kiến Thuỵ
 • Phía nam giáp quận Đồ Sơn
 • Phía bắc giáp quận Lê Chân và quận Ngô Quyền qua sông Lạch Tray.

Hạ Tầng Giao Thông Quận Dương Kinh, Hải Phòng

Quận Dương Kinh, Hải Phòng là một quận thành lập năm 2007 diện tích hơn 4.5 ha. Với lợi thế địa lý vô cùng thuận lợi giáp vịnh Bắc Bộ về phía đông và quận Hải An. Ngoài ra các phía tây, nam, bắc giáp với Kiến An, Kiến Thụy, Đồ Sơn, Lê Chân, Ngô Quyền… Tất các các quận, huyện đều là những quận vô cùng phát triển về kinh tế và du lịch.
Về góc độ kinh tế Quận Dương Kinh, Hải Phòng có tốc độ tăng trưởng cao nhất là thương mại dịch vụ vô cùng mạnh mẽ. Các ngành nghề khác như công nghiệp xây dựng, thủy sản, nông nghiệp tăng trưởng khá đều đặn.

 Đơn vị hành chính Quận Dương Kinh

Các phường thuộc Quận Dương Kinh, Hải Phòng, có 6 đơn vị gồm; phường Đa Phúc, phường Hưng Đạo, phường Anh Dũng, phường Hải Thành, phường Hòa Nghĩa, phường Tân Thành. Nhà Đất Vn là kênh cung cấp thông tin Mua bán nhà hàng, khách sạn tại các phường thuộc Quận Dương Kinh, như vị trí, giá bán, diện tích.

Có nên Mua bán nhà hàng, khách sạn Quận Dương Kinh, Hải Phòng lúc này?

mua ban nha dat quan duong kinh
Mua bán nhà hàng, khách sạn Quận Dương Kinh, Hải Phòng

Mua bán nhà đất ở Quận Dương Kính lúc này phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Và tất cả đều cần cân đo đong đếm một cách cẩn thận để lựa chọn ra phương án tối ưu nhất. 

Giá bán nhà đất ở Quận Dương Kinh, Hải Phòng hiện nay bao nhiêu?

Sở hữu được diện tích đất còn khá lớn so với các quận còn lại khi so sánh trong cùng thống có cơ sở hạ tầng giao thông tốt. Thì Quận Dương Kinh, Hải Phòng chính là đáp án cho đầu tư bất động sản khu vực bắc bộ. Theo những thông tin thống kê mới nhất thì giá cả sẽ được cập nhật như sau: 

 • Với lĩnh vực phân khúc nhà phố nhà ở mặt đường phố, mặt tiền kinh doanh được khoảng: 150-180 triệu/m2.
 • Nhà ở trong ngõ có đường ô tô vào được có giá bán tầm 30 -40 tr/m2.
 • Với các căn hộ chung cư cao cấp thì hiện tại giá căn hộ so với các quận khác được xem là tương đối mềm khoảng 10-15tr/m2.
 • Diện tích đất nền phân lô: 10-20tr/m2.
 • Diện tích đất thổ rộng, đất trong ngõ, đất đường bê tông khoảng 3-7 tr/m2.

Hiện tại giá cả bất động sản dù bất cứ nơi đâu đều có nhiều biến động từng giờ, từng ngày. Vì vậy bạn có thể thấy giá cả đôi lúc có chút chênh lệch nhẹ. Để chính xác nhất thời điểm bạn muốn mua nhà ở Quận Dương Kinh, Hải Phòng bạn có thể vào Nhà Đất Vn để xem giá cả nhé.

Tìm Mua bán nhà hàng, khách sạn chính chủ Quận Dương Kinh, Hải Phòng ở đâu?

Cách tìm mua nhà đất chính chủ hiện nay vẫn còn khá nhiều bất cập tại Quận Dương Kinh, Hải Phòng. Bởi vì hiện tại các nhà, đất muốn bán họ thường đăng trên mạng xã hội hoặc website, rao vặt, hoặc giao cho một vài môi giới bất động sản. Vậy khi muốn mua nhà đất chính chủ bạn cần:

 • Tìm kiếm trên mạng trên các trang rao vặt như Nha Dat VN.
 • Hỏi qua sale cần chú ý các thông tin chính chủ xem có chuẩn hay không? Đôi khi dễ bị lừa đảo ăn chênh lệch hay không chính chủ vì vậy khâu này hết sức quan trọng.
 • Chú ý khi liên hệ với chủ, trao đổi rõ ràng giá bán, hình thức đặt cọc, ngày giờ chuyển tiền và mua bán hoàn tất qua công chứng.
 • Khi mua nhà đất qua qua các dự án, thì thời gian vào tiền có khả năng sẽ giãn cách hơn. Nhưng chú ý rằng có nhiều chủ đầu tư không đủ uy tín không đảm bảo được pháp lý dễ thành dự án treo. Vì vậy cần tìm hiểu hết sức kỹ càng, cẩn thận, thông tin phải minh bạch.

Dự án bất động sản nào nổi bật Quận Dương Kinh, Hải Phòng?

Hiện nay Dương Kinh vẫn là một miền đất hứa cho những dự án bất động sản siêu hấp dẫn. Chúng ta có thể điểm qua những dự án đã và đang có tại đây để thấy được sự phát triển của quận này:

mua ban bat dong san quan duong kinh
Mua Bán Dự Án Bất Động Sản Quận Dương Kinh, Hải Phòng
 • Hoàng Hà Riverside tại Hải Phòng: Anh Dũng, Dương Kinh, Hải Phòng.
 • Dương Kinh New City: Anh Dũng, Dương Kinh, Hải Phòng.
 • Đa Phúc Central Park: Đa Phúc, Dương Kinh, Hải Phòng.

Mua bán nhà hàng, khách sạn Quận Dương Kinh, Hải Phòng cần lưu ý gì?

Khi Mua bán nhà hàng, khách sạn Quận Dương Kinh, Hải Phòng bạn cần hết sức lưu ý các vấn đề dưới đây:

 • Đây là một huyện có tiềm năng khai thác nhiều ngành nghề khác nhau. Vì vậy khi đầu tư hoặc mua ở bạn cần đánh giá từng vị trí để phù hợp với giá tiền từng khu vực. Vấn đề cốt lõi là giá tiền và ngân sách bạn đang có là bao nhiêu.
 • Giao thông cũng như cơ sở hạ tầng hiện tại ở đây ra sao? Tùy từng thời điểm, từng quy hoạch mà nó trở nên sinh lời cao. Vì vậy bạn sẽ mua được dự án tốt nếu như bạn có một người môi giới am hiểu.
 • Có thể tìm hiểu qua nhiều kênh trang rao vặt, các môi giới bất động sản tại Quận Dương Kinh, Hải Phòng.

Cách tìm Mua bán nhà hàng, khách sạn Quận Dương Kinh, Hải Phòng tại Nhà Đất Vn?

Hiện tại việc tìm Mua bán nhà hàng, khách sạn Quận Dương Kinh, Hải Phòng đã quá đơn giản. Bạn chỉ cần tìm NHÀ ĐẤT VN vào chọn ngay tỉnh thành, quận bạn cần tìm. Mọi thông tin sẽ được đưa ra cho bạn tham khảo mà không mất quá nhiều thời gian, công sức đi tìm kiếm. 
Tại Nhadatvn.com.vn luôn cung cấp đa dạng nhiều phân khúc bất động sản khác nhau cho bạn lựa chọn. Nếu bạn đang muốn bán nhà đất tại Quận Dương Kinh, Hải Phòng, Nhà Đất Vn cũng là địa chỉ tin cậy dành cho bạn đăng tin. Khả năng tiếp cận và bán nhà nhanh chóng bởi web có hàng ngàn lượt tìm mua bán nhà đất ở Hải Phòng mỗi ngày. Hi vọng với những tin tức trên có thể giúp bạn tìm mua được nhà đất như ý.                              -- Nhà Đất Vn --

CÔNG TY CỔ PHẦN BDS NHADATVN.COM.VN

 Địa chỉ: Đường Số 2, Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

 Hotline: 0903787389

 Website: nhadatvn.com.vn

 Email: lienhenhadatvn@gmail.com

 

Chia sẻ

Kết nối với chúng tôi

     

© 2022 nhadatvn.com.vn. All Right Reserved

Thiết kết bởi Webso